Tin mới

hoàng tử bay
Last Activity:
4 May 2010
Joined:
4 April 2008
Messages:
367
Likes Received:
0

hoàng tử bay

<<"" Wight perished "">>

hoàng tử bay was last seen:
4 May 2010
  1. Røñaldø
   Røñaldø
   =)). Mày hộ tao cái, tao bảo thích thì mày về đây làm gì mà phải cắn xuông thế =)), không thấy hèn à. Mày gọi luôn thằng anh nó lên đây :)). Bảo thích thì lên cổng trường Tân Bình gặp tao. Đủ tuôi chưa hả con, tao lại sợ chúng mày quá :)).
  2. Rin
   Rin
   Chửi nhau như kiểu hàng chợ thì ra ngoài Yahoo hoặc gặp nhau ở ngoài mà nói chuyện nhé. Không phải cứ tin vãng lai thì văng thế nào cũng được. Sau đấy lại dùng hình ảnh đi kiện nhau đâu là không được đâu.
  3. Røñaldø
   Røñaldø
   Post tiếp đi :)). Anh bảo rồi chú thích thì tết kiểu gì anh cũng chiều. Sao cứ phải sủa kiểu thế nhờ :)).
  4. Røñaldø
   Røñaldø
   Nghe buồn nôn :)).Mày đóng gạch với nó suốt ngày mà không nghe nó sủa tao coi nó như thế nào à =)).Ghen mới vãi lồn chứ :-O:))=)). Trong mắt tao nó luôn luôn là con vật, 1 thứ rẻ rách không hơn không kém. Mày chỉ được cái ngộ nhận là vãi lồn thôi còn lại ngu như chó chứ làm được cái địt gì . Tao bảo rồi việc địt gì mày phải sủa ầm lên thế. Mày thích thì tết mày với con cave đấy về Off Mustb. Xem mày làm được cái lồn gì hay chỉ được cái sủa xuông :-q. Mày dẫn nó đi không tao đập cho lại không có người can đâu =)). Ngữ mày cũng chỉ yêu được cái con cave vừa quê vừa xấu đấy thôi. Đúng là ngưu tầm ngưu , mã tầm mã =)). Không biết nhục lại còn sủa lại. Về mà lo giữ con cave đấy lại không thì địt có con nào để mà đóng gạch đâu. Hay để nó đi bắt khách lấy tiền cũng được :)). Loại nó thì cũng chỉ 100 cành nhà nghỉ + 2 cái bao cao su là xong chứ có cái lồn gì :)). Giờ thì ngậm con mẹ mày mồm lại... Hẹn gặp thằng em vào 1 ngày gần nhất =))
  5. Røñaldø
   Røñaldø
   Nó quên nhanh hay muộn thì tao cũng kệ con mẹ nó chứ, từ trước đến giờ nó làm gì hay không tao cũng địt để ý đâu. Nói thật chứ nó ảo tưởng thì nó phải chịu thôi kêu ca cái lồn gì. Để im tao cũng địt thích nói đâu thích gây sự thì thích là được. Tao lịch sự với người lịch sự thôi còn cái loại như chúng mày thì lịch sự làm cái địt gì cho nó mệt người. Súc vật đòi lên làm người à, tốt nhất thì mày câm con mẹ mày mồm đi cho đỡ điếc tai. Còn nếu mày thích ý thì tết mày dẫn cả con V mày về Tb xem mày làm được cái địt gì. Chơi kiểu gì tao cũng chơi. Tao là người như thế nào thì mày và con V mày cũng đủ tuổi để biết được. Tốt nhất thì câm con mẹ mày mồm vào...
  6. Røñaldø
   Røñaldø
   Người yêu cũ nghe buồn nôn chứ =)). Mày với con cave đấy suy diễn à :)).Ơ thế mày biết tao học ở đâu không, ngu thì câm đi con ạ :)). Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm :)). Mày chưa phang được nó hay sao mà giận dữ thế hả con. Nói nhanh tao cũng không muốn phang con đấy đâu, khắm vãi cả lồn ra. Mày cũng chỉ là ăn sái ý thôi thằng ngu ạ :)).Về mà xem Lồn của nó rộng mấy Cm rồi , con V cave của mày thì sinh ra cũng chỉ làm cave thôi chứ làm được cái tích sự địt gì, vừa quê, vừa xấu tính khắm vãi cả lồn :)). Chú ngu còn thích to mồm, chú chưa biết anh học ở đâu mà đã phát biểu hùng hồn thế, thả nào mày cũng ngu như con V mày là phải =)). Ô thế mình học Cđ à, ơ sao giờ mới biết nhỉ =)). Đúng là thằng ngu chả biết cái địt gì cũng to mồm =))
  7. Røñaldø
   Røñaldø
   Cái địt con mẹ. Thằng ranh con, câm và kút. Mày đủ tư cách địt gì mà nói chuyện với tao. Thích cắn bẩn à. Mà tao biết rồi mày là C con nguyentrang chứ cái địt gì. Con cave đấy mà cũng ... Mày thích cắn bẩn thì gặp tao nói lằng nhằng cái máu lồn gì. Ngữ mày chưa đủ tuổi đâu con ạ. Còn mày bảo với con V cave mày ý câm con mẹ mồm đi kể lể hay kêu ca cái máu lồn gì. 2 chúng mày biến con mẹ đi cho bố đỡ ngứa mắt....
  8. Røñaldø
   Røñaldø
   Cái gì cơ. Nói như Ml. Mà M là ai. Ăn nói cho nó tử tế. Cái dkm
  9. Røñaldø
  10. Røñaldø
   Røñaldø
   Cái gì cơ. M là ai nói cái gì đây. Ai điên.
  11. [9]
   [9]
   Thiên Địa Hội đã trở lại
  12. Anh Đức
   Anh Đức
   quên sao đc mà quên :-"
   ông anh mất tích lâu quá thì có :-"
  13. nguyentrang
   nguyentrang
   sao lại không giám :-??

   Nổi tiếng =))
  14. nguyentrang
   nguyentrang
   >:D<

   Hoangd tử ss ;;)
  15. Sin Solskjaer
  16. *ShArPaY*
   *ShArPaY*
   rứa anh dùng nick gì để vote cho em :">
  17. Nhóc
   Nhóc
   mi điên àh :-ss
  18. *ShArPaY*
   *ShArPaY*
   chả thấy vote cho em :-<
  19. _Nana_
   _Nana_
   e ko tin anh nữa đâu =((
  20. _Nana_
   _Nana_
   sao anh :">
 • Loading...
 • Loading...