Tin mới

[10]. Wayne Rooney - HUYỀN THOẠI

Discussion in 'Manchester United xưa và nay' started by LụcTuấn, 4 April 2008.

 1. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

 2. ChuyenZa_Idol

  ChuyenZa_Idol Well-Known Member

  Có nguyên trận chia tay năm ngoái rồi. Chắc có lẽ Ed dự đoán hói ra đi ko kèn ko trống nên tổ chức năm ngoái rồi
   
 3. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Hè chịu khó tập tành để trở về Everton cho hoành tráng nên trong Rooney có vẻ sharp hơn hẳn :rolleyes:

  Hy vọng anh ghi bàn thật nhiều ở những trận derby thành phố Liverpool.

  [​IMG]
   
 4. Duyphongcnt

  Duyphongcnt Điên có phong cách

  Các đồng chí ném gạch R10 trước đây tớ kệ vì ko muốn gây flame, có điều giờ R10 đi rồi mà vẫn gạch đá thì tớ cũng chịu...
   
 5. ChuyenZa_Idol

  ChuyenZa_Idol Well-Known Member

  Hình như hiểu sai từ "gạch đá" ^^. Suy cho cùng thì trong vụ hói nhà ta dcm cái thằng ký tới 2019 thôi. Kéo theo cái ông chọn cái ông ký với hói kia :D bigest sai lầm của him :D
   
 6. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  khác gì nhau?
   
 7. Duyphongcnt

  Duyphongcnt Điên có phong cách

  ý là thấy các đồng chí chuyển từ anti có lí sang vô lí =))
  oh... có vẻ không khác nhau thật, hô hô :D
   
 8. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Ai nói gì thì nói chứ với tớ cậu mới là người đưa mu trở lại vinh quang sau giai đoạn chuyển giao, công bằng mà nói những năm tháng đỉnh cao nhất của cậu lạik chính là những năm mu đang tìm lại vị thế ở châu âu, nên tài năng của cậu không được thế giới công nhận cái mà theo tớ chí ít cũng ở trong top 3 tranh quả bóng vàng, khi mu là thế lực thì cậu lại lùi xuống làm bàn đạp cho đồng đội toả sáng để rồi họ lên vinh quang thì cậu vẫn bị gọi là ngôi sao không lớn nỗi. Tớ nghĩ trên thế giới này chỉ có sir là hiểu được tài năng của cậu, và với tớ cậu chứ không phải ronaldo mới là người đưa mu duy trì thế lực với 3 ck c1 trong 4 năm, để khi cậu mệt mỏi đôi chân cậu gián tiếp khiến 2 hlv mu bị fan chửi là đồ vô dụng, kẻ phá hoại, nhưng tớ biết là sai lầm của họ là đã tin vào cậu. Nhưng trách sao được trong khi cậu phải cày gấp đôi đồng đội để kéo mu trong 10 năm thì sức phải tàn trước là đúng rồi. Tớ với cậu đồng tuổi,chỉ muốn gởi tới cậu tấm lòng. Xin cảm ơn, chúc thành công
   
  monsv and Duyphongcnt like this.
 9. Heisenberg

  Heisenberg Say my name

  Sau Van Nistelrooy thì R10 là cầu thủ mình yêu mến nhất. Hnay đau lòng khi thấy cậu ra đi. Dù biết là cậu đi sẽ tốt cho cậu và cả clb. Nhưng sao mình thấy đau lòng quá. Có những trận cậu ko đá mình thấy giống như thiếu gì đó kinh khủng. Cậu là linh hồn, biểu tượng clb. Mình muốn cậu cống hiến đến giây cuối cùng cho Mu. Muốn cậu giải nghệ trong màu áo đỏ.
  Nhưng phũ phàng thay, cậu ko giữ đc phong độ. Nhưng mình quý cậu vì ko oán than. Ko trách móc hlv hay clb, cậu im lặng. Giờ cậu ra đi trong im lặng, ko phát biểu tiêu cực gì. Mình quý cậu. Cực quý cậu. Khi gặp lại Mu, hy vọng cậu sẽ cháy hết mình. Chúc cậu luôn thành công, mình luôn dõi theo cậu. Cậu mãi mãi là quỷ đỏ mà mình yêu mến nhất.
  Mình thừa nhận có những lúc mình có chửi cậu, khi cậu mất phong độ, khi cậu đá dở (trong 2 mùa gần đây). Nhưng mình thấy thương cậu nhiều hơn là ghét. Cậu ra sân là luôn cháy, luôn chạy. Chỉ là cậu ko còn là chính mình, ko giữ đc phong độ, nhưng cậu vẫn còn nhiệt huyết.
  Mong hy vọng là mình sai. Mình hy vọng cậu sẽ tìm lại chính mình trong màu áo mới. Mình sẽ mong cậu lấy lại đẳng cấp mà cậu đã từng có.
   
  Last edited: 9 July 2017
  hoangviet_2811 likes this.
 10. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Rooney mà 18 tuổi thời điểm này cũng phải trên giá thằng Mbappe.
   
 11. Terorblade#6495

  Terorblade#6495 Well-Known Member

  Cả thế giới giờ làm gì có thằng nào ngang trình Rooney lúc 18-20 :D
   
  Luke.Shaw likes this.
 12. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  [​IMG]
  Rooney mãi mãi là một diễn viên phụ xuất sắc. Anh không hợp với vai chính.
   
 13. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  Áo số 8 đá như quái vật

   
  Luke.Shaw likes this.
 14. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  R8 thì bằng tuổi anh lúc đó trên thế giới dù nhiều siêu sao nhưng Rooney nhận là nhì éo thằng nào đủ tuổi bước ra nhận là nhất.

  Nếu anh chịu nghe lời Sir và đàn anh Paul Scholes giã từ United trên đỉnh vinh quang thì quả thật sự nghiệp anh rất trọn vẹn và hoàn hảo!
   
 15. ThanhlongBM

  ThanhlongBM Well-Known Member

  Éo hiểu sao đoạn già thì hiền với nhu nhược, nhớ ROooney hồi trước, đá vừa hay vừa máu lửa, đập bậy thì đéo sợ bố con thằng nào, nhất là đoạn trọc đầu nhìn hổ báo vãi.


  TIếc cho anh, thực sự thì xét về độ thiên bẩm chắc chỉ có Messi là hơn anh, phát triển ngon thì giờ chắc đang là đối trọng của 2 ông kia.
   
 16. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  Người mang Rooney đến MU :D

  [​IMG]
   
 17. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  cách đây 3 năm, Mourinho bán Lukaku và bày tỏ sự ngưỡng mộ với Rooney. Rất tiếc là ông không thể giúp Quỷ đỏ sớm đến như thế
   
 18. CHIMCANHCUT29

  CHIMCANHCUT29 Well-Known Member

  Với sự cống hiến và hy sinh + Chân sút suất sắc nhất lịch sử CLB. Mình mong R10 sẽ dc CLB dựng tượng trc OTF để đền đáp lại
   
 19. FanMourinho

  FanMourinho Well-Known Member

  Ko đi ở lại sẽ bị la ó, giữa đúng và sai ko hề có tường ngăn, quyết định ra đi của Rooney là chính xác và tốt cho cả 3. Chúc Rooney thành công ở Everton.
   
 20. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member


  Năm này đá nhiệt vkl