Tin mới

[11] Ryan Giggs - HLV trưởng ĐTQG Xứ Wales

Discussion in 'Manchester United xưa và nay' started by vijekeva, 6 April 2008.

 1. silent night

  silent night Well-Known Member

  Sau một hồi bàn về luân lý đạo đức thì topic đang có hướng chuyển sang vấn đề td.
   
 2. Castle

  Castle Huyền

  Trước tiên thì chẳng ai tranh cãi gì về Giggs trên sân bóng rồi, ai cũng thống nhất anh là huyền thoại bóng đá cả.

  Còn vấn đề em dâu thì bênh thế nào mà Giggs chả sai. Ngay cả có nói mụ kia như Phan Kim Liên đi nữa thì Giggs vẫn là người sai. Anh kéo quần lên, đi ra ngoài thì mẹ thiên hạ cũng chịu. Con người chắc chắn ai cũng có ham muốn, nhưng hơn nhau, và mọi người dựa vào đó để đánh giá, là có kiềm chế được hay không. Vậy thôi. Anh không kiềm chế được thì anh sai.
   
 3. boss_tarius

  boss_tarius Tây Môn Khánh

  Mấy thím bên giggs mà đỗ cho con em dâu thì thật là vĩ đại. ước gì mình được làm anh nuôi của mấy thím, hay làm bạn cũng được, đang fa cũng đang thèm hơi gái đây.
   
 4. izEricCantona

  izEricCantona Eternal Love

  Tất nhiên là Giggs sai rõ ràng mà, nhưng theo mình sai trong suốt mấy năm trời như vậy ko lẽ nó chỉ đơn phương đến từ Giggs hay anh ấy đốn mạt tới mức kiểu như quay lại video rồi tống tình suốt một thời gian :3  Có vấn đề đọc hiểu à , ở đây ai nói là Giggs đúng , còn con em dâu chắc cũng thuộc loại chả tốt đẹp gì đâu mà các bạn phải ra sức bảo vệ vậy, nó dâm cũng ko tới phần mấy bạn :)).
  Gái đầy đường đấy, ko dám đi tán suốt ngay than fa :3
   
 5. Castle

  Castle Huyền

  Vậy nãy giờ mọi người tranh cãi vấn đề gì vậy :| Mình thấy đầu tiên thím mlove hay CHUYÊN GIA cũng chỉ nói về Giggs thôi chứ đả động gì đến mụ em dâu đâu :|
   
 6. boss_tarius

  boss_tarius Tây Môn Khánh

  Thì có nói con em dâu tốt đẹp gì đâu, đàn ông mà làm vậy mà thấy toàn đổ cho con em dâu nên ngứa tay làm ahbp thôi mà
   
 7. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  tranh luận vấn đề là vì Giggs abc em dâu nên ko xứng đáng làm HLV (tạm quyền) của MU,sỉ nhục CLB đại loại vậy đó
   
 8. izEricCantona

  izEricCantona Eternal Love

  À, thấy mấy vị đấy nói như kiểu suốt mấy năm trời quan hệ chui với cô em dâu mà mọi tội lỗi chỉ nằm ở Giggs nên có tí bức xúc lên tiếng thanh minh giùm :3

  Chắc tại coi jav nhiều nên có phần đồng cảm :|
   
 9. LụcTuấn

  LụcTuấn Well-Known Member

  :troll: Giggs quá đen khi gặp con em dâu sẵn sàng cho Giggs phang ngần ấy năm , chắc ngoài phan kim liên ra có mỗi con này như vậy =)). Mà đặt giả thuyết con đấy nó sử dụng chiêu để tống tình, tiền Giggs thì sao , nghe nói con đấy lấy em trai giggs chỉ để tiếp cận giggs rồi ép giggs bỏ vợ thì phải thấy lều báo nói vậy.

  Dù sao Giggs cũng sai nhưng chả ảnh hưởng gì tới việc là huyền thoại và làm hlv ở MU cả
   
  Last edited by a moderator: 26 April 2014
 10. m11

  m11 Eleven devils side to side

  Ơ :| Thế hóa ra nó là Phan Kim Liên version 2 à? :|

  Tội nghiệp Giggs :| ai bắt tội mà anh phải làm thân Võ đại lang cho nó thù nó oán :v
   
 11. Castle

  Castle Huyền

  Em đọc đi đọc lại thấy chẳng thím nào nói là không xứng đáng làm HLV MU hay không xứng đáng làm huyền thoại cả ::D
   
 12. TuoiSung

  TuoiSung Well-Known Member

  Thực hư năng lực của Giggs thì ngày mai sẽ rõ thôi mà, còn vấn đề ngoài bóng đá nó đâu có ăn nhập gì đâu nhỉ ? Làm con người ai chả có lúc mắc sai lầm
   
 13. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  thì ko nói thẳng ra nhưng đại ý là như vậy mà, ko muốn Giggs làm HLV
   
 14. mlove

  mlove Well-Known Member

  Tui fan MU, thằng Giggs nó đá cho MU thì tui mới nói. Còn cái thứ đàn bà dâm loạn như con em dâu tui nói làm chi cho bẩn miệng. Mẹ kiếp, tui ko phải thần thánh gì nhưng thứ gái dơ bẩn như con này dâng đến miệng tui cũng ko thèm. Tui là con người chứ có phải con chó, con mèo lên cơn động đực đâu mà bạ đâu xực đấy. Các thím nói nghe vô lý bỏ mợ. Tui thử hỏi giả sử cơn lên, các thím ko kịp tìm được gái đứng đường chẳng lẽ đi tìm nhỏ nào gần đó hiếp dâm àh. Mẹ, sai rành rành ra còn đổ thừa cho PHan Kim Liên với fan kim dậu. Còn lên tiếng đổ lỗi cho đàn bà, dù nó cũng chả hạng tốt đẹp gì thì là loại đàn ông hèn, dám chơi đế dám chịu. Lúc sướng ai sướng cho.

  Thằng Giggs nó làm hlv nếu tốt thì mừng, nhưng ko thích nó thì vẫn là ko thích, có gì đâu mà bức xức hộ với lại ko bức xúc hộ.
   
 15. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  chả ai bắt phải thích, nhưng cũng nên tôn trọng, người ta hơn tuổi ông, và cũng là 1 trong những cầu thủ đóng góp công lớn cho United, huyền thoại của CLB mà nói người ta là thằng thì ko hiểu có phải là fan MU thật ko hay là anti fan. hơn nữa người ta abc em dâu mình chứ liên quan gì đến ông mà cứ sồn sồn lên đòi này nọ.
  Giggs đã phạm sai lầm nhưng đến Sir Alex còn chưa lên tiếng,BLD United các cầu thủ và fan vẫn tôn trọng thì ông cũng chả có quyền gì đánh giá nhân cách của Giggs nhé. có thể đánh giá về phong độ lối chơi còn về nhân cách thì ko đến lượt nhé
   
 16. mlove

  mlove Well-Known Member

  Ông là ai mà bảo tôi không có quyền đánh giá, vớ vẩn. Tôi ko thích nó, tui ko tôn trọng thì gọi bằng thằng, thế thôi. Có vấn đề gì hả. Hơn tuổi mà hành xử đếch bằng thì đừng có mong tui tôn trọng. Tui nói nó chứ có nói nhà ông đâu mà ông sồn sồn lên thế. Tôi tôn trọng Sir thật đấy nhưng ko có nghĩa Sir hành xử thế nào tui phải hành xử như thế. Tôi ko phải cái dạng fan cuồng loạn, huyền thoại có hành xử như thú cũng đội lên đầu đâu. Ông thích thì cứ việc tôn vinh, tôi ko thích thì tôi thể hiện. Mắc gì bắt người khác phải như mình.
   
 17. boss_tarius

  boss_tarius Tây Môn Khánh

  Thím này cứng vãi, cơ mà nếu thành công với lão giggs này, thì với độ máu của mình, là xác cmnd 30 đến 40 năm sau MU khỏi lo tìm HLV.
   
 18. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Ông ko thích thì đừng có comment. Vô forum clb mà gọi thằng này thằng nọ, chưa biết có phạm quy hay không, nhưng thấy nó chướng mắt. Ông thử xem vào nhà người khác chơi, ko thích 1 ai đó trong nhà kia rồi ngồi gọi thằng này, thằng nọ, xem người ta đó đấm vỡ mồm ko?

  Biết từ tôn trọng mọi người, tôn trọng clb nó ra sao ko? Cái tôi lớn quá thì mời ra chỗ khác chơi. Nói thật tôi mà có power thì nick mlove bị lock vĩnh viễn rồi
   
 19. izEricCantona

  izEricCantona Eternal Love


  Bạn có quyền thích hay ko thích, tôn trọng or ko cái đấy là ở bạn, ko ai cấm, nhưng đây là ở 4rum, có nội qui riêng ko phải thích cmt sao thì cmt :)).

  Nói chứ về nhân cách của Giggs hay ai khác bạn ko phải bố mẹ hay ae , những người liên quan tới họ thì bạn cũng éo đủ tư cách để mà chê bai hay phê bình này nọ đâu :D

  P/s: Vô 4rum chém gió cho vui giải trí thôi mà nhiều bạn có vẻ ăn thua hung hãn quá :))
   
 20. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  nói chung là ko tôn trọng người khác thì người ta cũng chả tôn trọng gì mình, gọi người khác là thằng thì cũng có người chửi lại mình là thằng thôi