Tin mới

[16]. Michael Carrick

Discussion in 'Manchester United xưa và nay' started by vijekeva, 5 April 2008.

 1. Anh Tuấn 2301

  Anh Tuấn 2301 Well-Known Member

  Đồng quan điểm với SR. Đội bóng nào cũng cần một người chuyền dài tốt để phát động tấn công từ sân nhà, không TVTT thì HV. Nhìn Pháp toàn sao nhưng không có cầu thủ như thế nên lối đá rất tù túng, thiếu đột biến.

  Còn Đức và Croatia đội hình không chất bằng nhưng tấn công nhanh, đa dạng và đẹp mắt hơn nhiều là nhờ những chân chuyền Boateng, Kroos, Modric.

  Thêm nữa là Mou nổi tiếng thực dụng, gặp đại gia kiểu gì cũng đá giằng co, không có người làm bóng từ sân nhà thì sức mạnh giảm đi rất nhiều. Khả năng Carrick và Blind vẫn được trọng dụng trong những trận lớn.
   
 2. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Dùng Blind không phải trường hợp chấn thương cần người đa năng thì có vẻ hơi hư cấu à :wenger: Mou cũng chưa đủ tài để buff đc những Thánh Oshea hay Park...... lên thần ở những trận đấu quan trọng như Sir Alex đâu :(
   
 3. Anh Tuấn 2301

  Anh Tuấn 2301 Well-Known Member

  Mọi người cứ nói Schneiderlin, Herrera do Van Gaal nên mới không đạt được phong độ cao, biết đâu Blind cũng thế. Mà Blind là cầu thủ thuộc dạng ổn định nhất của MU mùa trước, chơi tròn vai hơn Schneiderlin với Herrera nhiều. Ông này thể hình hơi kém so với trung vệ ở PL nhưng đá thông minh, thể lực tốt, đa năng, mình nghĩ giành đá CB thì hơi khó chứ TVTT hay HV cánh thừa sức.
   
 4. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  Wenger là ai mà khi nhận xét là phải đọc và tin thế, chưa nói đến giới hạn của ông ấy mà chỉ cần thấy ông ấy coi MU là đối thủ khó ưa nhất thì đủ ngẫm ra cái phát biểu đó. Còn cầu thủ với nhau tiếc gì vài lời khen cho nhau. Họ đều là những người lịch sự, ko lẽ lên báo dìm hàng nhau à? Xavi cũng khá khiêm tốn với Scholes, so về danh hiệu thì Scholes xách dép cho Xavi, thế mà Xavi cũng tuyên bố Scholes là xuất sắc nhất ở vị trí của anh.

  Đá ở Man Utd 10 năm, nhắm mắt thì cũng vơ đc 1 nắm thành tích ra kể, khỏi cần viện ra 3 cái vào Ck. Carrick chỉ đc cái biết an phận, sao cũng đc, dễ bảo nên ko bị ông cụ đá đít, chứ nóng máu như Keano thấy đồng đội đá như shit là phang ngay nên bị ông cụ cho out.

  À, tiện nhắc đến Keano thì cũng nên nhớ rằng chính Keano đã lên báo chỉ trích thẳng mặt Carrick nhé (về thái độ thi đấu nhu nhược), cũng khá là trùng hợp khi số 16 của Keano sau này đc Carrick mặc. Cũng từ thời điểm đó mà hàng tiền vệ MU ngày càng trở lên yếu đuối.

  Ai coi MU ở giai đoạn từ Keano trở về trước sẽ thấy đc sự ức chế khi xem Carrick đá. Hàng tiền vệ MU càng ngày càng trở lên nhu mì, Nói ko quá, Tom 5m cũng là sản phẩm từ ảnh hưởng của Carick mà ra.
   
  MrTruong and Rukawa like this.
 5. thanhviet561

  thanhviet561 Iu Quái Mồm Rộng

  Bị ban rồi mà vẫn clone vào ghê thật
   
 6. ElricXprince

  ElricXprince Amaterasu

  ông kia đâu phải CHUYÊN GIA đâu mà clone
   
 7. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Có nhiều cầu thủ an phận nhưng không phải ai cũng đá chính suốt 10 năm như Carrick

  Wenger-Xavi-Alonso sao không khen tiền vệ khác mà lại đi khen Carrick thế ?

  Tóm lại đã có sẵn ác cảm với Carrick thì nói nhiều cũng vô ích, nhưng tốt nhất là đừng dìm hàng kiểu Carrick đã kéo MU xuống hay nếu thay thế bằng người khác thì MU đã tốt hơn nhiều, đơn giản bởi mấy cái đấy éo chứng minh được

  Chỉ biết thực tế Carrick đã phải đá với những đồng đội vô cùng tệ hại ở giữa sân so với các tiền vệ trung tâm hàng đầu khác vậy mà thành tích cấp CLB cũng không thua họ nhiều
   
  conthangio likes this.
 8. conthangio

  conthangio Active Member


  Cái này hay này ko thấy anti tranh luận, cứ lái đi đâu đâu
   
 9. Paddy McNair

  Paddy McNair Well-Known Member

  Blind cho đá tiền vệ phòng ngự thì thảm họa luôn, nhớ trận thua Everton 0-3 không? Dâng cao không về kịp bị nó phản công xiên cho mấy quả liền.
  Nói tóm lại là mấy thánh dìm Carrick chả lấy được cái lý do nào khác hơn là giai đoạn đá dở, nói trắng ra là ác cảm sẵn từ giai đoạn đó nên thành ra ghét, sau này bất kể thế nào cũng không công nhận
   
  Manutd4ev likes this.
 10. vuk

  vuk Well-Known Member

  Đá hay thì nói hay, đá dở thì nói dở. Hiện tại thấy đá chính được thì đá chính, nên dự bị để tốt cho cả thể giới thì hãy dự bị. Coi chả quan tâm một trận chuyền 10 trái có thể thành bàn mà bị bóp lại 12 trái có khả năng gây nguy hiểm cho khung thành thì cũng vứt.
   
 11. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Nói như ông thì Verrati có không bóp đồng đội không vậy , vấn đề là bóp nhưng nếu đồng đội nó giúp đc thì chẳng có vấn đề gì , nghĩa là đóng góp trên sân phải xem rõ ràng là đá với đồng đội thế nào , 1 cầu thủ hay thế nào cũng có đầy lần bóp team mà đá dở hơn nữa thì cũng có lần cứu được mấy ông ngôi sao khỏi cảnh bóp team thôi , chứ cầu thủ có phải thánh đâu mà đòi hỏi trận nào cũng cửng đỏ
   
 12. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Nói như cậu này thì trung bình mỗi trận Carrick đều bóp đội nhà 2 trái (12-10) mà thế éo nào SAF-VG-Mourinho mù hết hay sao vẫn còn tin tưởng ?

  Yêu thích là vấn đề cá nhân không bàn cãi nhưng khi nói đúng sai thì phải có cơ sở chứ không phải cứ phán bừa theo cảm tính
   
 13. Manutd4ev

  Manutd4ev Well-Known Member

  Thôi, nói chung ai thích thì thích, ai ghét thì ghét. Người cũng có người này người kia, fan cũng có fan này fan kia. Nói như chính Carrick : "đàn ông không cần đi tìm sự công nhận" thầm lặng như chính con người của anh vậy. Ok, thành công là do người khác, thất lại là tại anh.
   
 14. vuk

  vuk Well-Known Member

  nảy giờ có thấy lôi lịch sử bóng đá học lên đây không? Còn muốn biết C16 có bóp như vậy không thì xem lại tất cả các trận mùa trước và đừng mải chú ý tới những pha phất bóng, chú ý cả những tìn huống giữ bóng, chạy chỗ, mất bóng hoặc chuyền hỏng nữa kìa.
   
 15. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Tranh cãi theo cảm tính thì chẳng có điểm dừng đâu, người đã ghét thì chỉ chăm soi mói những điểm yếu để chê bai

  Còn thằng cầu thủ nào cũng có điểm yếu cả vấn đề là điểm mạnh của nó nhiều hơn thì nó vẫn có ích cho đội bóng hơn là gây hại và chắc chắn Carrick phải có ích thì mới tồn tại được trong đội hình chính của MU suốt 10 năm, ok ?
   
 16. vuk

  vuk Well-Known Member

  Khi tỉ lệ phá > tỉ lệ khả dụng thì có đáng ko, và anh ta là người đá ở vị trí luân chuyển. Hơn nữa mùa vừa rồi đừng chỉ nói là lối đá của LVG chậm, nếu nhìn những trận anh ta đá với Schniederlin , và Herrera đá với Schniederlin (không biết có sai tên ông nào ko) thì thấy tốc độ nó nhanh hơn (phần nào đó) dù tù thì tù đều.
   
 17. vuk

  vuk Well-Known Member

  Chả có ai ở đây tranh cải mà không theo cảm tính cả. Và hơn nữa bóng đá là cảm xúc. Nhìn và cảm nhận thôi chứ đọc số để đánh giá thì HLV trên game ra huấn luyện thật hết rồi.
   
 18. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Đừng có đánh đồng ai cũng như mình, nói Carrick có ích cho đội bóng nên trụ lại được trong đội hình chính trong 10 năm, được nhiều HLV kiệt xuất trọng dụng là cảm tính ?

  Đó còn chưa kể những lời nhận xét từ các nhân vật có uy tín khác

  Ít ra những người bênh vực Carrick nói hợp lý hơn nhiều những người anti chỉ đơn thuần là cảm tính ko có tí cơ sở nào
   
 19. vâng chính tôi

  vâng chính tôi (¯`•¸•´¯) mèo./leizi/ (¯`•¸•´¯)

  NÓi tóm lại 1 câu, íu quan tâm quá khứ, hiện tại Carrick dự bị cho nó nhanh, cho vào đá chỉ có bóp team mà thôi.
   
 20. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Hôm nay là sinh nhật của Carrick :D

  [​IMG]
   
  [CANTONA] and Anh Tuấn 2301 like this.