Tin mới

[20] Ole Gunnar Solskjaer - Tân HLV tạm quyền của Man United :x

Discussion in 'Manchester United xưa và nay' started by vijekeva, 5 April 2008.

 1. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  trả 500k tiền tít nhé
   
 2. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Thể theo nguyện vọng của Ole, từ nay mọi người đừng tuỳ tiện gọi HLV Trưởng của United là Boss nữa nhé. Chỉ có một boss duy nhất là Sir thôi!

   
  cdang and minhgiang1295 like this.
 3. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  Cứ nhớ gọi Mike là Smalling chứ hóa ra là Mike Phelan :))
   
 4. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

 5. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Trải lòng của Carrick sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về cách làm việc của Ole:

  [MEN] Michael Carrick: “Tất nhiên là tôi muốn Ole ở lại, tôi mà nói điều gì khác thì sẽ thật ngớ ngẩn. Thật lòng mà nói, sẽ không có ai phản đối đâu! Tất cả các cầu thủ và mọi người muốn Ole ở lại, đặc biệt là khi giành chiến thắng, các cầu thủ luôn muốn HLV của mình ở lại”

  “Cậu ấy [và Sir Alex] có những quy tắc chung. Những buổi nói chuyện của Ole đều tập trung vào việc làm việc chăm chỉ. Đó là DNA của đội bóng: thi đấu hứng khởi, tích cực, giành chiến thắng, khi cần thì phải chơi lầy. Phong cách của United không phải là: Chúng tôi giỏi hơn ai khác. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ. Những đội hình xuất sắc nhất United có trong những năm qua luôn có tinh thần làm việc đáng kinh ngạc."

  “Ole lắng nghe chúng tôi rất nhiều, tin tưởng ở chúng tôi rất nhiều. Ole trao cho tôi rất nhiều trách nhiệm. Tôi không chắc là một HLV sẽ nhận được nhiều trọng trách như vậy. Nhưng Ole là boss, cậu ấy đưa ra những quyết định. Cậu ấy cũng giống như khi còn là cầu thủ vậy: điềm tĩnh và đầy toan tính.”

  Theo #manuciansfamily