Tin mới

31. Nemanja Matic

Discussion in 'Manchester United xưa và nay' started by Lee Rooney, 1 August 2017.

 1. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Bản trial thì thường lung linh, bao giờ hết hạn dùng free thì lúc ấy mới thấy rõ.
   
 2. Heisenberg

  Heisenberg Say my name

  Ơ HANG CÓ BẢN QUYỀN, MUA MÀ THÍM?
   
 3. Nói chung t nghĩ dùng đỉnh cao được khoảng 3 năm thì cũng đáng tiền rồi, nhìn phong cách đá của Matic thì t nghĩ 3 năm đỉnh cao nữa là khả thi, sau đó có thể ko duy trì được tần suất thi đấu cao nữa nhưng vẫn có thể dùng kiểu như Carrick mấy mùa qua.

  Tuổi thọ đỉnh cao của cầu thủ bây giờ là khá lớn, lấy ví dụ Gabi vẫn lĩnh xướng hàng tiền vệ Aletico vào chung kết C1 năm 2016 ở tuổi 33, hay như Valencia dù chơi ở vị trí cánh tốn sức hơn nhiều vị trí của Matic vẫn chạy như điên ở tuổi 33.

  Trong 3 năm tới chúng ta sẽ nâng cấp các vị trí còn lại rồi sau đó quay về vị trí DM thay thế Matic, lúc đấy biết đâu Weigl-Dier-Fabinho đều đã hóa rồng.
   
  cuongnt likes this.
 4. RiverDkh

  RiverDkh Well-Known Member

  Éo hiểu sao Conte lại bán Matic cho MU @@!
  Cứ luân phiên với Herrera thì đẹp luôn!
   
 5. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Matic thăng một phần nhờ tâm lý "đá cho chúng mày (Chelsea) xem" nữa, dám coi bố là đồ bỏ à.
   
 6. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Thấy fan Chelsea kêu là vì Matic muốn đi, BLD Chelsea bán luôn chứ Conte kỳ thực muốn giữ.
   
 7. ThanhlongBM

  ThanhlongBM Well-Known Member

  Khó tin là sự thay đổi phong cách ấy. 2014/2015 như máy cày chặt chém giờ đá mượt vl
   
 8. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Muốn đi vì chúng nó mua Bakayoko thôi.
   
 9. Nam Huỳnh Đạo

  Nam Huỳnh Đạo Well-Known Member

  Lượm được comment đầy cảm xúc trên face, đọc xong mà nước mắt nước mũi chảy tùm lum.

  Đkm Matic 29 tuổi hết đát rồi,lừa bán cho thằng M.U 40 triệu bảng là bước đi khôn ngoan của Chelsea. Đẳng cấp Matic sao ăn được Bakayoko, đá tấn công tốt hơn nè,đi bóng hay hơn nè,lại trẻ hơn nữa. Mà thôi ra rút 40 triệu bán Matic đi mua cân đường hộp sữa lên viện thăm Bakayoko đã, không biết hôm nay đã tháo bột chống nạng được chưa.
   
 10. Chắc chắn là muốn giữ rồi, mua thêm Bakayoko cũng chỉ là để dày thêm đội hình thôi, giống kiểu mua Rudiger dù bộ ba trung vệ vẫn hoàn toàn ổn, năm sau đá C1 nên rõ ràng Conte cũng tính xa, vị trí + phong cách chơi của Bakayoko cũng chả giống Matic tí nào để gọi là thay thế.

  Nếu Conte có toàn quyền ở Chelsea thì có lẽ ông sẽ giữ Matic bằng mọi giá hoặc ít nhất không bao giờ bán cho đối thủ trong nước, nhiều cầu thủ có thể mong muốn ra đi nhưng khi đã giữ lại rồi thì họ cũng vẫn chấp nhận cống hiến tiếp và ko còn muốn đi nữa do đội bóng họ muốn đến đã có người mới.

  Chỉ đáng tiếc ở Chelsea thì Abra mới nắm quyền cao nhất và ông này thì rất chiều cầu thủ, ngay cả khi cầu thủ muốn đến đối thủ cạnh tranh thì Abra vẫn chiều lòng, cái này có thể hơi phản chuyên môn nhưng về mặt đối nhân xử thế thì khá phục Abra, nó cho thấy ông ko hẳn làm bóng đá chỉ vì lợi nhuận mà còn cả sự đam mê nữa, vẫn đặt cái tình lên trên chứ ko phải kiểu bất chấp tuy nhiên HLV thì luôn lãnh đủ và luôn phải nhận trách nhiệm ngay cả khi lỗi là từ cầu thủ :D.
   
 11. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Nhưng lại rất phũ với HLV :)
   
 12. mrubkey

  mrubkey Well-Known Member

  Chắc chắn là rất tiếc khi phải đuổi Mou nhưng sự việc khó chônga lại, giữa sa thải và xuống hạng thì chọn sa thải là đúng rồi
   
 13. Bởi vì cầu thủ mới là những đứa đá trên sân, mới là những đứa đem lại sự giải trí trực tiếp cho Abra nên ông ta quý hơn cũng là điều bình thường thôi :D.

  Nói chung Chelsea xác định chả bao giờ có HLV lâu dài được, Conte vài năm ko tiến sâu ở C1 (điều này rất khả thi bởi Conte đấu cúp kém) thì cũng lại bị sút thôi, thậm chí ko duy trì được thành tích ở PL thì còn bị sút sớm hơn.

  Tuy nhiên với Chelsea thì có lẽ nó cũng chả cần HLV lâu dài, cứ mua cầu thủ ngon rồi đưa ra chế độ đãi ngộ cao thì cũng luôn có những HLV ngon sẵn sàng nhảy vào, kiếm 1-2 danh hiệu rồi đi thì bảng CV vẫn dày thêm bởi ai hiểu bóng đá cũng biết việc bị sa thải ở Chelsea nó ko hề làm xấu CV của các HLV bằng việc bị sa thải ở những đội bóng khác, điều tương tự ở Real .

  Còn như ở MU mà để bị sa thải thì nói thật HLV đó phải tệ thật sự, chứ Real-Chelsea sa thải thì các đội bóng lớn khác nó sẵn sàng nhảy vào múc luôn :)).
   
 14. dr.haisk

  dr.haisk Well-Known Member

  Matic muốn sang MU mình bán cũng đúng thôi. Dù gì MU vs Chel trong quá khứ đã có nhiều lịch sử giao dịch.
   
 15. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Matic với Herrera có cùng vị trí thi đấu đâu mà luân phiên. Nếu luân phiên với Matic thì phải là Carrick. Herrera không đá hôm qua có lẽ vị lý do chiến thuật khi Mou cần đội hình giàu tính đột biến ở hàng tiền đạo nên chọn Micky và Mata ra sân và đá 4-2-3-1 thay vì 4-3-3. Khi nào gặp đối thủ khác thì Herrera sẽ vào sân htooi.
   
 16. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Tuổi thọ cầu thủ phụ thuộc nhiều vào tính chuyên nghiệp của cầu thủ ngay khi còn trẻ (tố chất thể lực thế nào, ăn uống thế nào, nghỉ ngơi điều độ thế nào...). Nếu thiếu chuyên nghiệp thì 32-33 là đã xuống rõ rồi. Nếu ăn nghỉ điều độ và có tố chất tốt thì có thể kéo dài tới tầm 34-35 tuổi hoặc hơn nữa một chút (điều chỉnh thêm lối chơi). Nhưng đỉnh cao nhất sẽ thường rơi vào từ 27-31 tuổi.
   
 17. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Câu chuyện này giống như chuyện rất nhiều bạn ở đây bảo Mou là mua thêm cầu thủ A, cầu thủ B cho dày đội hình, phòng khi có biến. Thực ra, cái này HLV phải rất nhạy cảm. Mua thêm cầu thủ (Bakayoko) nhưng cầu thủ hiện tại (Matic) nghĩ là mình không còn cơ hôi đá chính rồi tìm đường đi thì sao? Chứ HLV nào chẳng muốn mua thêm để có 2-3 cầu thủ dự phòng cho nhau? Vấn đề cuộc sống nó không dễ dàng như vậy. Kể cả khi bạn có tiền. Phải chọn thời điểm, lựa tình hình là vì vậy. Nếu Abramovich đã nghĩ như vậy (chiều lòng cầu thủ), Conte hiểu điều này thì sẽ không mua ngay Bakayoko mà tăng cường vị trí khác hoặc phải có giải pháp/biện pháp tư tưởng cho Matic. HLV nhiều khi phải quan tâm yếu tố tình cảm là vì vậy.
   
 18. huntervinh

  huntervinh <font color="black"></font>

  Thấy kiểu cách giống Owen Hargreaves.
   
 19. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Kiểu đi bóng kèo trái và xử lý, xoay người trong phạm vi hẹp của Matic vừa giống Busquets, vừa giống Ryan Giggs.
   
 20. IamRed

  IamRed Well-Known Member

  Insta của ông Matic có lèo tèo vài trăm like mỗi post, chả bù cho mấy ông em pog-ku toàn mấy trăm ngàn like