Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. pdpfpt

  pdpfpt Well-Known Member

  Nhiều dân là ngon ah, Trung Quốc 1,3 tỉ dân mà vẫn thua Hàn Quốc kìa.
   
  Luke.Shaw likes this.
 2. mlove

  mlove Well-Known Member

  Ông Chinh với ông Linh chán vcl. Nhưng ít nhất thằng Chinh nó còn chịu khó chạy, bố Tiến Linh lười chảy nhớt. Ko kiếm đâu ra 1 thằng tiền đạo ngon.
   
 3. izEricCantona

  izEricCantona Eternal Love

  Thằng Duy pink đá trận nào cũng tối mà ko thay bở.

  Thêm ông khắc cường, hết cái bình loạn liên mồm khen tinh thần tụi yemen, mịa nó chứ thua 2 quả là loại chắc rồi mà vẫn đá kiểu chết bỏ với VN mình.
   
 4. Show Me

  Show Me Well-Known Member

  Thằng Yemen nó nghèo khó đến nỗi ko có điều kiện, csvc để tập luyện luôn mà. Trận này mình ko tự quyết đc số phận thì phải tự trách là trình độ mình còn hạn chế thôi.

  Yemen đc đánh giá là yếu nhất giải, đã vậy còn đc lấy 4 đội hạng 3. Trận tự quyết mình gặp đc nó thì coi như quá may mắn rồi, ko tận dụng đc thì chịu, mà trận này trọng tài cũng bắt tốt cho mình nữa.
   
 5. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Đội đang hùng hục mà nó chạy đủng đa đủng đỉnh nhìn ngứa mắt vl :wenger:

  Lối đá thằng này chỉ hợp chực chờ đồng đội dọn mâm lên cho nó xơi thôi chứ không có chút khả năng nào của việc tự làm tự ăn.

  Lục tung lứa trẻ giờ có ku nào đá tiền đạo ngon không ta :(
   
  mlove likes this.
 6. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Tầm Tung Cẩu sao đi so với con Rồng cháu Tiên :|
   
 7. vanlisa

  vanlisa Lee Dong Chul

  đm trông thằng Hải đúng tội, chạy như húc mả để bao quát cả đội, để mấy con hàng Gia Lai đủng đỉnh đá.CHán đéo tả đc. Mie Hải nó gãy cmn lưng rồi
   
  mlove likes this.
 8. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Yemen tập trung khoét cánh Duy - Hậu vì biết Duy thủ ngu còn Hậu thì non nớt.

  Chúng ta đã để đội bạn có ít nhất 3-4 quả tạt & pha xâm nhập vào vòng 16m50 từ cánh này. Hết sức nguy hiểm nếu đội bạn tận dụng thành công.

  Và BHL không có phản ứng gì cả.

  Nhìn chung giải này Mr Park xuống phong độ thấy rõ. Bao nhiêu tinh tuý dồn hết cho AFF Cup rồi.

  Thôi, về quê ăn Tết, tập trung cho Sea Games là chuẩn cmnl rồi!
   
 9. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Tôi bảo dẹp tự ái đi , gọi samson lên tuyển, kệ mẹ cái lý nào là nhập tịch nào là lai tạp, miễn ai cống hiến thì ok hơn đám chính gốc nhưng bán độ. Ta có tv khá, cánh cũng khá nhưng bao đời ko bao giờ có trung phong ngon được. Yếu cái gì thì bổ sung may ra có chút số má ở châu lục
   
 10. mlove

  mlove Well-Known Member

  Hôm qua VN đúng đuối sức, ko chạy nổi, chuyền hỏng nhiều, muốn chơi nhanh cũng ko được. Cộng thêm mấy cái đầu đất hd, cp và đeo thêm quả tạ Tiến Linh. Thắng được 2 - 0 cũng giỏi lắm rồi. Tối nay thành fan 20 năm của Turk và fan trung thành của TT :wenger:
   
 11. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Mình đuối sức quá thôi mà các bác, cái chân nó mỏi thì cái não nó cũng k theo đc. Với cả mình k hợp cửa trên, vào trong đc đá kiểu cửa dưới lại ngon lành ngay :D
   
 12. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  1. Phong độ của VN có điểm rơi là AFF cup nên giải này không thể đá tốt như AFF cup được cũng là bình thường.
  2. Các cầu thủ VN vẫn quen đá ở thế cửa dưới (phòng ngự, phản công) chứ chưa đủ trình độ/chưa quen đá cửa trên theo kiểu chủ động cầm bóng, chủ động tấn công để tìm bàn thắng nên đá với Yemen nó sẽ khó khăn hơn nhiều.
  3. Kết quả 2-0 là chấp nhận được dù có thể các cổ động viên kỳ vọng nhiều hơn. Khả năng vào vòng trong của VN là còn là tốt rồi.

  P.s: mình thấy các bạn chửi bậy trong khi bình luận nhiều quá. Thực ra, mình biết các bạn không có ý gì mà chỉ tức thời bực tức nên văng ra như vậy. Nhưng mình cũng nên hạn chế vì nếu những HD, CP hay HD... nghĩ gì khi vào đọc một số bình luận trên này? Họ là cầu thủ, cố gắng hết sức của họ rồi. Nếu họ có hạn chế, không được như mong muốn thì mình cũng chỉ nên chê bai thôi chứ chửi họ thì không hay chút nào. Họ cũng là người như các bạn mà. Vài lời có thể hơi nghiêm trọng hóa quá nhưng mình mong các bạn lắng nghe và sửa đổi để diễn đàn chuyên nghiệp hơn.
   
  cdang, sexyman and Luke.Shaw like this.
 13. mlove

  mlove Well-Known Member

  Em nghĩ hết giải này VN cần tách bạch giữa đội trẻ và đtqg ra rõ ràng. Đá liên miên kiểu này dù thực lực khá nhưng chẳng còn sức để đá. Cần phải có thêm 1 vài cầu thủ có kinh nghiệm nữa. Và cầu thủ nào xuống phong độ cần phải loại bỏ. XT đá với Yemen yếu thôi rồi nhưng vẫn ko ăn thua. HD dở chả biết dùng ai để thay.
   
  cuongnt likes this.
 14. kid1308

  kid1308 Well-Known Member

  Thắng cách biệt với một thế trận trên cơ là ngon rồi, chửi gì nữa. Cái đội hình này 1 năm qua đá 4 giải từ U tới tuyển, chưa tính Vleague, sức éo nữa đâu mà đòi nhanh với chả áp đảo.
   
 15. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Cái này thì đúng. Mấy giải U23 hay U21 thì những ông như Mbappe có đá cho đội tuyển Pháp hay Rashford có đá cho Anh nữa đâu. Người ta phải tính toán để cầu thủ còn nghỉ ngơi, hồi phục thể lực, tập luyện thêm để nâng cao kỹ thuật chứ không thể đá liên miên suốt cả năm được. Nên sau giải này, liên đoàn cần tính toán là nếu thi đấu tầm 40-45 trận/năm rồi thì những giải như Sea Games hay lứa trẻ thì cho Quang Hải, Văn Đức... nghỉ, nhường chỗ cho cầu thủ trẻ (kể cả khi thành tích có thể không cao). Đừng vì thành tích trước mắt, nhất là mấy giải trẻ mà gây ảnh hưởng xấu, thậm chí giết chết tương lai cầu thủ.
   
 16. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Chém bớt bớt lại đi chú cả lại thành HLV online bây giờ.
   
  Luke.Shaw likes this.
 17. mlove

  mlove Well-Known Member

  Hqua xem gần hết h1 em thấy tương lai mù mịt. Phải cám ơn QH. Ko có pha tỏa sáng đúng lúc đó thì chắc hòa cmnr. QBV thật xứng đáng. Hết sức nhưng vẫn chạy khắp mặt sân. Thi đấu nhiệt tình. Hi vọng cậu vẫn tiếp tục nỗ lực. Mãi mới có 1 cầu thủ để mình hi vọng và tin tưởng
   
 18. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Đang thi lấy bằng HLV online mà :3

  4rum là nơi quá tốt để thực hành :D
   
 19. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Tách biệt? Nên nhớ chúng ta là ai, là đội vùng trũng, cả đời ct có khi chưa chơi được 1 trận cấp châu lục( hồi trước đá với sinh viên nước bạn còn thua lên thua xuống). Đừng tưởng mấy bác ở liên đoàn ăn chơi không, họ cũng có suy tính cho đội tuyển rồi, chúng ta may mắn có một năm thành công từ tuyến trẻ, không tận dụng nó để phát triển liên tục thì đợi khi nào, có thể thua nhưng những gì nhận lại còn quý hơn vàng. Ví như trận đá irac xanh mặt nó quý hơn cả mấy huy chương trước đó cộng lại, bỡi bây giờ chúng ta có thể tấn công, có thể ghi bàn, có thể khiến đội top run sợ, thay vì chịu trận chỉ biết phá bóng và cả trận không đưa được bóng qua nữa sân. Tuy chỉ giải trẻ nhưng cấp châu lục thì vẫn phải dùng ct tốt nhất trong độ tuổi để đá , với Việt nam được chơi một trận đấu thực sự với đối thủ thật sự nó công quý hơn vàng
   
 20. sexyman

  sexyman Well-Known Member

  Nhầm rồi, không vì thành tích trước mắt mới vác nòng cốt U23 đi đó. Cao lắm là vào được vòng trong là hết, nên tích lũy kinh nghiệm cho bọn này là đúng rồi.