Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. mlove

  mlove Well-Known Member

  Em xem thấy họ đá ko hết sức thì phải. Trước đó là BD với cha Tấn Trường tấu hài nên tự nhiên chán hẳn.

  Các đội vleague nên học bọn yangon myanmar, đá với HN tử thủ và bắt người chặt vào. Ko trận nào cũng 1 rổ bóng xem cũng mất hứng.
   
 2. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Trận Yangon là trận mà nhiều cầu thủ đá u23 mới về cất ở ngoài k cho đá, 1 pha thủng lươi vô duyên do lỗi Văn Kiên, đen khi trượt pen + dứt điểm kém. Nói chung là a nghĩ HN cũng sẽ cố gắng ở Afc năm nay, chứ V-league thì 90% vô địch rồi
   
  mlove likes this.
 3. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  M.U Thái lan lan tiếp tục khủng hoảng, xuống đáy bảng. Khổ thân Văn Lâm
   
  mlove likes this.
 4. mlove

  mlove Well-Known Member

  VL tha hồ bay nhảy :D
   
 5. mandepdainghia

  mandepdainghia New Member

  :))) Hà nội hôm qua mà đá gặp nghệ an như đá với đội AFC hôm trước thì ngon ăn rồi. Quan trọng muốn đá tiếp hay buông như Nghệ An mọi năm thôi
   
 6. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Như xem AFC thì Hà Nội thừa sức vượt qua vòng bảng. Quan trọng là họ đá với tâm thế nào thôi? Dù gì, V League vẫn quan trọng nên họ để dành sức cho V League hơn là điều bình thường. SLNA thì giờ chỉ như đội bóng chuyên đào tạo trẻ và rồi cung cấp tài năng cho các đội khác khi tiềm lực kinh tế không có gì để dựa vào, cơ chế cũng không có gì đặc biệt. SLNA khả năng sẽ lại thành kiểu như Westham ở giải ngoại hạng hay Fiorentina ở giải Ý.
   
 7. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  V-League thời cực thịnh:

   
 8. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Thời đó làm gì được coi là cực thịnh nhỉ? Các pha bóng highlights thì bao giờ cũng đẹp nhưng so về trình độ, mặt bằng chung thì bây giờ, cầu thủ thi đấu tốt hơn nhiều chứ nhỉ? Thời đó, cả mùa chỉ được một vài trận kiểu Thể Công - CAHN, CATPHCM- Cảng Sài Gòn hoặc SLNA - Thể Công là nóng thôi.
   
 9. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Trình độ bây giờ có thể cao hơn. Nhưng bạn tìm đâu ra những cặp đấu và hào khí như thế?

  Hay là một giải đấu nhàm chán với sự vô đối của quân bầu Hiển? V-League bây giờ cứ nhàn nhạt, các đội thi đấu cho đúng nghĩa vụ chứ không còn vì tính chất đại diện màu áo/địa phương như xưa.

  Còn tiêu cực ư? Thời nào cũng như nhau, chỉ là CÁCH THỨC khác nhau.
   
 10. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Thực ra, gần đây (khoảng 2-3 mùa) thì quân bầu Hiển mới vô đối thôi và mình không nghĩ việc đó sẽ kéo dài nhiều năm. Dự đoán là trong thời gian tới sẽ có các đội bóng khác nổi lên và cạnh tranh lại vì nếu giải đấu mất tính cạnh tranh sẽ mất hấp dẫn và bản thân các ông bầu hay cả bầu Hiển cũng không thích như vậy.
  Còn về hào khí như bạn nói. Cái này đúng nhưng hào khí các đội bóng đó hầu hết mang tinh thần đội bóng ngành hay địa phương (quân đội, công an, cảng) chứ chưa có bản sắc riêng của mình. Những hào khí đó bắt buộc phải thay đổi khi cơ chế thay đổi và các đội bóng phải chuyển đổi thành các câu lạc bộ, có bản sắc riêng của bản thân câu lạc bộ đó. Các ngành cũng không thể tiếp tục "ôm" các đội bóng khi cơ chế mới về tư nhân hóa đã hình thành. Quá trình chuyển đổi là có đau thương khi nhiều đội bóng mất đi bản sắc cũ của mình (cái cũ đã mất đi trong khi cái mới cần thời gian để xây dựng). Nhưng đó là việc tất yếu thôi.
  Tiêu cực thì mình không hiểu ý bạn lắm nhưng giờ đây, V league mình đánh giá đã "sạch" hơn so với mười hay hai mươi năm trước. Tất nhiên, cuộc sống không hoàn hảo và không có "sạch" tuyệt đối. Ở giải hàng đầu châu Âu như Italia hay La liga ở TBN vẫn còn những nghi án bán độ cơ mà?
  Mình xem Vleague thời đó và cả bây giờ (chủ yếu qua Tivi). Nhưng V League thời đó chỉ xem những trận căng thôi (kiểu Thể Công - CAHN), còn hầu hết các trận khác là bỏ qua (rất nhiều trận có mùi). Thời điểm bây giờ có nhiều trận đáng xem hơn vì tỷ lệ trận đấu sạch cao hơn nhiều. Do đó, mình đánh giá mặt bằng chung đã có cải thiện.
   
  mlove likes this.
 11. mlove

  mlove Well-Known Member

  TPHCM đã có 1 h2 hay, ko huề được uổng quá. Một đội hình nhiều cầu thủ mới đá chung mùa đầu, qua có 7 trận mà đã có thể tạo ra bản sắc. Ngon, có hi vọng vào tương lai.
   
 12. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Năm nay có chú Tô Văn Vũ của BD đá hay phết
   
 13. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Lâu rồi HN mới thua đậm thế ở V-League. Bị TH đập 4-1
   
 14. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Mấy thằng cầu thủ trẻ cũng lầy vãi =))

   
 15. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Thái Lan ghen ăn tức ở với VN. HLV của Thái suốt ngày cứ so sánh các kiểu với đội tuyển VN.
   
 16. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Đang xem HAGL vs BD thấy Hồ Tuấn Tài đá khá quá. Năm nay BD cũng có Tô Văn Vũ đá hay. TH thì giới thiệu đc Nguyễn Trọng Hùng.
   
 17. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  Hồ Tấn Tài. Tuấn Tài là của SLNA
   
 18. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  :)). Nhưng ngay sau khi ghi bàn thì mắc lỗi.
   
 19. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Filip Nguyễn từ chối khoác áo ĐTQG Việt Nam và chờ cơ hội từ Czech.
   
 20. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Báo cải. Filip Ng giận cha (là ng Việt) bỏ rơi anh ấy từ nhỏ, một mình mẹ (là ng Séc) của Fillip nuôi.Fillip ko có ý đó mà báo cải thêu dệt lên. Fillip gạt bỏ tin đồn đó.
   
  Li Gyan likes this.