Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Tự nhiên được mùa thủ môn nở rộ, thì tiền đạo cả nước phải trông chờ vào Hà Đứt Trinh :wenger:

  Ước gì hàng công cũng dồi dào nhân sự như thế :3
   
 2. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Tự nhiên được mùa thủ môn nở rộ, thì tiền đạo cả nước phải trông chờ vào Hà Đứt Trinh :wenger:

  Ước gì hàng công cũng dồi dào nhân sự như thế :3
   
 3. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Tiền đạo VN từ xưa tới nay vẫn là hàng hiếm mà. Tiền đạo cắm từ xưa tới nay có Huỳnh Đức rồi tới Việt Thắng, Anh Đức (cũng mới chỉ nổi được gần đây vài mùa nhưng lại già rồi) thôi. Kiểu Công Vinh, Công Phượng hay Văn Quyến chỉ là dạng tiền đạo ảo thôi, không đá cắm được. V League khoảng 10 mùa gần đây thấy tiền đạo nổi bật cũng hầu hết hàng ngoại hoặc ngoại nhập tịch thôi.
   
 4. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Muốn tiền đạo thì gọi lại Mạc Hồng Quân, đang phong độ tốt, skill ổn.
   
 5. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Mạc Hồng Quân có phải tiền đạo đâu.
   
 6. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Hồng Quân đá cả tiền vệ công và tiền đạo. Mùa này đã ghi 3 quả, chỉ kém Văn Toàn trong ds cầu thủ nội.
   
 7. mlove

  mlove Well-Known Member

  Em xem ông Hồng Quân ở trận TPHCM rồi, ko có ấn tượng gì mấy. Chậm lắm, kém hẳn hồi xưa. Ko đáp ứng nổi yêu cầu của ông Park đâu.
   
 8. mlove

  mlove Well-Known Member

  Nghe nói team của Nguyễn Đắc Văn đánh Filip Nguyễn trên truyền thông VN. Ghê thiệt, giờ VN ko kém gì bọn Anh lợn. Nhưng dám chơi chiêu thế này với cả đtqg thì bọn này khốn nạn.
   
 9. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Đến h vẫn chưa hiểu sao VN quyết tâm đi đá giải King's Cup. Nhìn rõ ràng là bài vở của bọn Thái.
  VN đang đứng t16 châu Á, vị trí vừa đủ để ở nhóm 2 khi bốc thăm VL wc 2022, rất có lợi. Nhưng vị trí này rất có thể out nếu VN thua ở các trận King's Cup.
  Mà Thái nó rõ ràng muốn gặp VN (thay đổi lại lịch thi đấu, rồi có tin thằng nào đó mới bị treo giò 8 trận đã đc xoá án để kịp đá VN). Năm nay lại là năm lên ngôi của Quốc vương Thái, 70 năm mới có 1 lần, kiểu j nó chả làm mọi cách để thắng.
   
 10. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Chúng ta muốn nhân nhượng, nhưng "giặc" càng lấn tới, chúng làm đủ mọi cách để trận đấu diễn ra.

  Vậy thì phải chiến thôi! Sợ quái gì :D
   
 11. mlove

  mlove Well-Known Member

  Ko nên nặng nề quá. Bọn Thái dúi cay cú ăn thua, tìm đủ mọi cách để gặp VN, dùng đủ chiêu trò khiêu khích chỉ chứng tỏ 1 điều là bọn nó sợ VN. Cảm thấy bất an với thành công của nền bóng đá Việt. Còn VN cho tới giờ vẫn im lặng, đó là cách phản ứng khôn ngoan và chừng mực. Có thể nói Thái Lan đang phản ứng y hệt cách VN đã từng trong quá khứ.

  VN cần phải đá giao hữu để đảm bảo mình chắc chân trong nhóm 2 vì mình chỉ hơn Palestine rất ít điểm. Nếu ngay đến Thái mình cũng ko tự tin thắng thì còn nói gì đến tham vọng lọt vào vl wc cuối cùng nữa. Em còn mừng vì mình gặp Thái dúi chứ ko phải Curacao cơ. Ít ra theo chủ quan Thái ko thể mạnh bằng thằng kia.
   
 12. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Giống như bạn vừa lên level nhưng do sợ xuống lại nên ko đấu tiếp thì khác nào phế. Có chân mà ko đi vì sợ tai nạn thì khác nào tàn. Đã mạnh thì mạnh, yếu là yếu nếu cứ mãi né tránh thì chả tiến bộ. Ko dễ để bọn nó full toàn lực để đá( có khi mất 10 năm mới có cơ hội), cơ hội để tập luyện như thế ko dễ có lần 2
   
 13. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Ý a k phải là mình sợ, mà vì thời gian thi đấu nó nhạy cảm quá em, sau giải này là bốc thăm vl Wc 2022 rồi. Hiện tại, mình đang hơn Palestine đứng sau có 3 điểm thôi à, và nếu mình thua Thái sẽ bị trừ 5,5 điểm.
  Còn việc sợ hay ko sợ, nâng level hay ko nâg level nó là chuyện khác. Vào một thời điểm khác mình gặp nó cũng chả sao cả, nhưng đợt này nó làm đủ trò để thắng thì liệu mình có thắng đc nó hay ko e.
   
 14. mlove

  mlove Well-Known Member

  Nhưng nếu mình thắng nó sẽ nâng sĩ khí mình cao ngút. Vừa vặn chuẩn bị cho cuộc chiến vl wc sắp tới. Suy nghĩ lạc quan lên anh. Giờ mình mạnh mà :D

  Hơn nữa nó cũng là dịp thử nghiệm, kiểm chứng phong độ của các tuyển thủ. Ko dễ dàng gì gặp được đối thủ máu me như thằng thái dúi trong các trận giao hữu.
   
 15. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Thực ra suy nghĩ của em là đúng và mình k phải sợ nó. Nhưng mà thời điểm thi đấu nhạy cảm quá, và cách bọn nó sẽ sử dụng thì a khó mà nghĩ là nó sẽ chơi đẹp đc :)).
  Ah nếu thắng nó trong 90p sẽ đc cộng 4,5đ, thua trừ 5,5₫. Thắng bằng pen thì cộng 2, thua trừ 0,5.
  Thực tế nếu mình vô địch (thắng cả 2 trận), có thể mình còn lấy đc vị trí 15 của Jordan. Nhưng thua 2 trận thì xuống thứ 17 của Palestine :))
   
 16. mlove

  mlove Well-Known Member

  Hiện tại ông trời đang o bế mình hết mức, kiểu gì mình cũng vượt qua ải này. Anh đừng lo lắng làm gì cho mệt. Dù sao được xem VN đá cũng tốt heheh
   
 17. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Ừ đc xem là tốt rồi. Qua đây mới thấy liên đoàn nó mạnh, chứ VFF lâu lắm rồi k mời đc team nào ngon đá giao hữu. Ko muốn hay k thể nhỉ?
   
 18. mlove

  mlove Well-Known Member

  Hồi trước đầu óc chỉ lo nghĩ ao làng nên có giao hữu hay ko chả ảnh hưởng. Từ giờ chắc sẽ khác. Mà nếu thành tích tiếp tục tốt muốn mời mấy đội mạnh giao hữu cũng dễ hơn.
   
 19. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Giờ mới biết cái này, thế thì nguy hiểm phết, ảnh hưởng đến tham vọng. Giải đá sau khi bốc thăm thì đỡ rủi ro.
   
  Li Gyan likes this.
 20. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Thế nên nghe nói Palestine đợt tới nó k đá giao hữu j cả nên sẽ giữ nguyên điểm, chờ VN sảy chân thôi.