Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. mlove

  mlove Well-Known Member

  Chờ ơi chưa đá mà mấy anh cứ sợ thua là thế nào :confused:
   
 2. mlove

  mlove Well-Known Member

  Filip Nguyễn được bầu chọn là thủ môn xs nhất giải vdqg Séc. Con hàng ngon thế này mà ko gọi, lại còn đòi phải về vleague kiểm chứng. ĐM bọn lều báo vnexpress
   
  Luke.Shaw likes this.
 3. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  FIFA chính thức KO tăng số đội dự WC. Vậy thì cứ thoải mái mà đá thôi, ko có cơ hội đâu.
   
 4. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Hic làm gì có cơ hội mà cứ lăn tăn mãi, riết mới có một lứa ngon , ai cũng muốn mời đá thì đá cho đáng mặt anh hào, còn hơn ngày xưa xin xỏ. Bốc thăm lợi thì sao? Nếu thua sml thì càng tiếc, cả đời ct chắc gì có cơ hội đối mặt với các đại gia châu á, vào nhánh khó lại có cơ hội gặp đại gia chả tốt hơn sao.
   
 5. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Ông nói thế nào ấy chứ, nếu tăng đội lên và châu Á có 8 suất thì tranh quá chứ sao lại ko.
  Đại gia châu Á thì làm sao, vừa mới mấy tháng trước đá với toàn đại gia chứ cả đời cái nỗi gì?
   
 6. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Mình nghĩ nhiều bạn lạc quan hơi quá. Quan điểm của mình là kể cả khi châu Á có 8 đội thì VN mình cũng không có cửa ở giải tới này để dự WC đâu. Cứ đá hết mình và rèn quân thêm tầm 4 - 5 năm nữa phát triển ngon thì mới có cơ hội. Chưa kể, mới có gặp Thái Lan mà cũng lo lắng mấy cái vị trí hạt giống (seed) vòng loại ở bảng đấu thì không xứng đáng để tự tin dự WC.
   
 7. mlove

  mlove Well-Known Member

  Công nhận, lên facebook mà phát hoảng. Nhiều con trời mơ tưởng rất vớ vẩn. VN vào tới tk asian nhưng nó mới diễn ra gần đây, cần có thời gian để chuyển hóa nó từ phong độ nhất thời thành đẳng cấp của đtVN. Wc tăng lên 48 đội cơ hội cao hơn thiệt nhưng làm gì có chuyện chắc ăn như nhiều người tưởng.

  Quan điểm của em là vào vl cuối của wc là thành tích vô tiền khoáng hậu rồi. Sau đó còn phải xem những người cầm chịch nền bóng đá đưa ra chiến lược nào tiếp theo. Vờ league vẫn như hiện nay thì mơ đi.
   
  cuongnt likes this.
 8. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Mục tiêu lần này đúng là chỉ vào đc vl cuối là tốt lắm rồi. Nhưng để vào đc nó thì cần nhiều yếu tố, ngoài chuyên môn ra thì may mắn cũng quan trọng. Do vậy nên mới nói là muốn VN giữ đc top 16, để có cơ hội tránh đc 1 số ông mạnh. Hồi mình thắng đc bọn mạnh một phần là do giải đấu ngắn ngày, cơ hội làm nên bất ngờ cao, còn đá vòng loại dài hơi nó khác.
  P/s: vấn đề đá King's cup, ko phải là sợ Thái lan j cả, giờ này mình chả sợ nó. Nhưng vấn đề là giải này do nó tổ chức, mục tiêu là chúc mừng nhà vua mới đăng cơ của nó. Nó sẽ làm hết mọi điều để thắng, k loại trừ chơi bẩn (như vừa xoá án cấm 8 trận cho 1 thằng để nó đc đi đá giải này). Cái này là điều đáng sợ. Nhưng đã quyết đi đá thì đá hết mình thôi.
   
 9. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Trừ phi đầu độc cầu thủ mình hoặc chém đinh chặt sắt gây chấn thương nặng cho cầu thủ mình thôi. Các loại hình thức khác mình chẳng ngại. VN muốn tiến đi xa thì phải chấp nhận gặp những nghịch cảnh như vậy. Không chỉ cầu thủ mà ban huấn luyện hay cả VFF cũng có những bài học của riêng mình. Chưa nói, đây chỉ là trận giao hữu, có quái gì mà phải sợ.
   
 10. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Nói thật là, đá vs những đội ở giải King's Cup này k giúp mình tiến xa đc đâu, lý thuyết quá. Đội khá nhất là Curacao cũng rất bình thường, so sao vs những đội như Iran, Nhật mình đã đá. Muốn tiến xa đc thì phải mời đc những đội này đá, tiếc là k làm đc.
  Vấn đề sợ hay ko sợ, đã bảo là chả sợ j Thái thời điểm này, nhưng trong điều kiện đá bình thường. Còn nó chơi bẩn đc đến đâu biết sao đc, trọng tài thổi bất lợi là đủ rồi. Nhưng thôi đây chỉ là giả thuyết, k tranh luận nhiều nữa cho mệt.
   
 11. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Đến mơ 1 giấc mơ không quá xa vời mà còn không dám thì lấy đâu ra sức mà chơi.

  Đúng là đôi khi cứ lạc quan kệ cmn đời như cộng đồng mạng lại hay :rolleyes:
   
 12. mlove

  mlove Well-Known Member

  Anh đang đánh giá VN quá cao thôi. Wc thực tế là 1 giấc mơ rất cao xa mà. VN vào wc là giấc mơ của cả mấy thế hệ chứ giỡn. Nhưng cái gì cungz cần có lộ trình. Ông Park trả lời pv cũng nói nó là 1 hành trình dài hơi, tiếp tục đào tạo trẻ thiệt tốt, nâng chất lượng vleague, có nhiều cầu thủ chơi bóng ở nước ngoài hơn.... thì giấc mơ đó trong tầm tay. Mà ông ấy nói về wc 2026 chứ đâu phải 2022.
   
 13. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Htrc thấy chú có nói về vấn đề đánh đấm Filip Nguyễn, nó kiểu kiểu như này đó hả
  http://m.webthethao.vn/goc-nhin/filip-nguyen-co-vuong-vao-chuyen-chay-day-len-tuyen-86620.htm
   
 14. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Đấy là lý thuyết thôi, nếu cờ đến tay thì phải cố mà phất, ông Park nhắm 2026 là bởi vì nó chắc chắn sẽ có 8 suất, có khả năng sẽ cạnh tranh được. Giờ nếu 2022 có 8 suất thì lại chả chiến vội.

  Chờ đợi? Chờ đến bao giờ? Mình tiến 1 thì người ta tiến 10, chờ đến 3026 cũng ko có cửa đá với NB, HQ, Iran. Chờ lộ trình dài hơi của cái nền BĐ nát này thì có xuống lỗ cũng ko thấy được gì khả quan.
   
 15. mlove

  mlove Well-Known Member

  Dạ, đúng anh. Anh thử lên trang vnexpress. Nó đăng thông tin sai, sau đó một loạt báo cải chính, riêng nó bồi thêm 1 bài nữa. Rất nhiều cmt tiêu cực về Filip được duyệt. Nghe nói tay viết bài là cạ cứng của Nguyễn Đắc Văn, qly của Bùi Tiến Dũng (thủ môn). Vnexpress là trang báo phổ biến nhất. Việc ko đính chính thông tin sai sẽ khiến rất nhiều người VN có ác cảm với Filip, từ đó gây áp lực ngược lên vff và ông Park.
   
 16. mlove

  mlove Well-Known Member

  Em đâu có nói ko phấn đấu hay ko quyết tâm. Em chỉ hoảng khi có nhiều fan tự tin thái quá vào thực lực của VN. Nói theo kiểu vé wc đã ở trong tay. Ko tốt chút nào, chẳng may thành tích ko như ý thì luồng dư luận này sẽ quay ngược lại công kích đt
   
 17. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Bùi Tiến Dũng riết chỉ tăng chỉ số ác cảm và hạ chỉ số chuyên môn thui.

  Em nó từ khi lập nghiệp đã đi sai đường.

  Còn vụ muốn vào tuyển phải có dây, có quan hệ, thậm chí có chung chi là hoàn toàn có thật. Bao đời qua rồi! Bởi vậy muốn thành công phải có may mắn chứ chỉ giỏi không chưa đủ.

  Thật lòng thì mình chả mong Fillip Nguyen gì đó về Việt Nam. Nếu anh này giỏi thật sự thì nên ở lại Châu Âu. "Cỡ" Việt Nam thì chỉ cần Lâm Tây là đủ.

  Đất phải lành thì chim mới đậu, long phụng mới sum vầy!
   
 18. mlove

  mlove Well-Known Member

  Em đâu muốn ổng về vleague, chỉ muốn lên tuyển thôi. Thủ môn là vị trí nhạy cảm, càng cứng tay càng tốt. VL so với các thủ môn VN thì quá ngon, nhất là so với thành tích bất hảo của nhiều ông thủ môn VN trong quá khứ :p Nhưng VL có điểm yếu ra vào bóng bổng và chơi chân ko tốt
   
 19. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Lần này đá King's Cup có mấy vấn đề về lực lượng, đặc biệt là hàng thủ. Hậu vệ phải ai đá đc nhỉ (Văn Thanh, Xuân Mạnh mới trở lại, Trọng Hoàng treo giò). Trung vệ đang ko ổn định, nhất là Hải Quế. Tuyến trên thì Phan Văn Đức chấn thương, Tiến Linh, Chinh phong độ k cao.
   
 20. mlove

  mlove Well-Known Member

  Chắc Toàn sẽ đá cánh phải, CP đá trái. Rwb chắc vẫn do Thanh. Trung vệ là Dũng, Trọng, Thành Chung và anh Hải thôi.

  Tiền đạo chắc ổng sẽ dùng Mạc Hồng Quân :wenger: