Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Hôm đó xem thì mình cũng thấy bình thường. Có thể là hơi vô duyên nhưng gọi là khốn nạn với trở mặt thì hơi quá. Khi ông có công, được thổi lên mây xanh thì khi ông mắc lỗi sơ đẳng, bị dìm xuống cũng là bình thường. Mà cuộc sống, phải có người này, người kia và Dũng phải chấp nhận mà vượt qua thôi.
   
  bansatlaytienancom likes this.
 2. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Cùng quan điểm:

  "Một trăm một nghìn bài về Dũng, không bài nào on-point về vấn đề thủ môn ở Việt Nam.

  Từ khi Việt Nam mơ Vàng ở SEA Games, không kì nào không phốt thủ môn. Kể cả những năm giành vàng ở AFF Cup, phốt thủ môn vẫn có.

  Hồi mới đi làm, từng sản xuất qua một chương trình về vấn đề này. Không sâu, không quá ra chuyện, nhưng có 1 ý đáng lưu tâm: Kỹ thuật căn bản của thủ môn Việt Nam nói chung là có vấn đề.

  Vấn đề từ các lò, lên CLB, rồi lên tuyển. Vấn đề ở đâu thì trình mình không nói được. Hy vọng sẽ có người chỉ ra. Và sẽ có người thay đổi. Dù là bằng nội lực hay ngoại lực.

  Chỉ thế thì sau này mới ổn. Không phải hàng trăm hàng nghìn bài luận rằng ve vuốt hay không.

  Dũng, suy cho cùng chỉ là một viên sỏi của nền bóng đá thôi."
   
  BnB and bansatlaytienancom like this.
 3. bansatlaytienancom

  bansatlaytienancom Zai chưa có vợ, thấy gái là xơi

  Ai là fan Hà Nội chắc biết rõ Dũng nó bắt tệ như nào năm qua. Vô số lỗi sơ đẳng rồi. Trình độ còn kém, trẻ người lại gặp bọn quản lý ngu dốt. Góp công cho Hà Nội bị bọn 25/4 Bắc Sâm nó đâm, khiến đồng đội k sửa đc r, mà đến giờ vẫn phát ra những câu thực sự quá thất vọng về suy nghĩ của e nó cùng đội ngũ quản lý. Dù sao cũng thắng rồi. Cứ xin lỗi rút kinh nghiệm rồi phấn đấu thì lại nhận đc hết sự đồng cảm,an ủi động viên của tất cả ng hâm mộ
   
 4. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  27 rồi, sự nghiệp sắp tàn cho em nó ít cơm cháo cuối năm
   
  bansatlaytienancom and Mondial like this.
 5. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member

  Chim lợn j. Ai cũng xem thằng ml đó nói mà chứ có phải truyền tai đâu. Troll là bình thường. Nhưng khi ae hoặc nhóm, hội nói với nhau vui là bình thường. Nhưng đây nó sủa ra câu đó trên 1 nhà đài lớn thì đó lại là chuyện khác. Cũng giống như 1 người nổi tiếng và 1 người bình thường. Cùng 1 câu nói. Nhưng sẹ có mức ảnh hưởng tới cộng đồng khác hẳn nhau.
   
 6. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  Thực ra cái vụ Quốc Khánh troll Tiến Dũng theo tập quán người VN có nhiều người khó chịu. Nhưng chúng ta đã hội nhập thì cũng phải hội nhập cho hết. Tiến Dũng ở Thường Châu có công thì cũng đã được thưởng rồi. Hãy rõ ràng, có công có thưởng, còn khi dính phốt cũng chấp nhận bị mọi người phán xét. Hơn nữa QK cũng chẳng có gì gọi là quá đáng. Hơn nữa Tiến Dũng đã có Series phốt từ ngày ở Thường Châu về rồi. Quy luật phát triển, nếu anh ko còn phù hợp nữa sẽ bị đào thải, tương tự như trường hợp của CP. Đến ngày nào đó chứng tỏ được bản thân xứng đáng thì lại được ca tụng thôi.

  Dẹp cái tư tưởng yêu nhau yêu cả đường đi ... đi.
   
 7. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Ngoài trường hợp BTD và CP, bạn có thể cho biết ai là người đang có năm sinh không đúng năm thật nữa không? Mình thì không có thông tin gì nhưng tin những cầu thủ trẻ xuất phát ở các CLB như Hà Nội, Bình Dương hay Viettel, PVF sẽ ít khả năng gian lận tuổi hơn.
   
 8. qchien14

  qchien14 Well-Known Member

  Vụ troll này giống như chương trình bình luận thể thao thôi, cảm thấy khá thú vị.
   
 9. banhqui

  banhqui S9

  Bình luận thể thao bây giờ và Ấn tượng thể thao 7 ngày lúc trước, lúc nào chả khịa kiểu thế.
  Nó bắt dở thì nó phải chịu thôi, có công nhận thưởng ăn hết rồi thì giờ bắt lỗi phải bị chửi thôi. Giờ ở đâu có cái lề bắt mọi người phải an ủi cho lỗi lầm của bạn khi người ta khó chịu với bạn.
   
 10. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Mình thấy trò đùa vô duyên bỏ mẹ nhưng kệ mẹ nó, đằng nào mình cũng ghét nó :))))

  KLQ nhưng đm mấy thằng BLV K+ :3
   
 11. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  Hầu hết các cầu thủ sinh ra ở thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh đều gian lận tuổi, dù đá cho lò nào.
  Ngày xưa thì nhiều. Thanh Bình 83, Anh Đức 83, Thành Lương 87, Văn Quyết 88....
  Có thông tin cho rằng Đình Trọng 95, Tiến Dụng 94, Văn Đức cũng không phải 96,
  Park hang-seo cũng không sinh năm 1959 mà là 1957
  Mấy ông lò HAGL như Thanh Sơn, Văn Sơn, Thanh Tùng cũng ảo lắm
   
  Mondial likes this.
 12. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Xin thề là không kì thị vùng miền, nhưng nhìn 3 tỉnh này quen quá.
   
 13. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member

  Tui nói bán ko hiểu hay cố tình ko hiểu vậy ? Tui ko phản đối việc có công thi khen. Có tội thì chửi vì đó là qui luật rồi. Nhưng việc bạn đem người có tội so sánh hoac troll là điều phải bàn. Nhu đã nói ở trên. Bạn có thể troll hay chửi hay ss với tư cách bạn bè hoac trong group hay cafe là quyền của bạn. Nhưng khi bạn đã lên Sóng. Thì lời nói của bạn sẽ dc cả triệu người nghe. Thằng blv QK có thể chê thậm chí chửi nhẹ BTD cũng chẳng ai nói. Vì BTD có lỗi và xứng đáng bị chửi. NHƯNG QK lại đi ss BTD và DVL mà theo kiểu vô học vậy thì có đáng bị chửi ko ? Nhưng đây là quan điểm của mình. Mình ko bắt bạn phải theo vì mỗi người 1 quan điểm khác nhau. Thanks
   
 14. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member

  39 thì phải :wenger:
   
 15. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  mới năm ngoái năm kia có vụ 2 ông trẻ thanh hóa đá cho trẻ hà nội. 2 đội trên sân vã nhau mạnh quá, bọn Thanh Hóa cú lên nó tố cáo 2 thằng này gian lận tuổi. cuối cùng bị cấm thi đấu mất 2 năm đấy.
   
  bansatlaytienancom likes this.
 16. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  àh mà Thanh Bình sinh năm 81 nhé
   
  bansatlaytienancom likes this.
 17. bansatlaytienancom

  bansatlaytienancom Zai chưa có vợ, thấy gái là xơi

  Việt Nam cái bệnh thành tích nó ăn vào máu, cho nên việc gian lận chắc chắn k hề ít. Lúc trẻ nhiều ông đá như rồng như hổ, giải trẻ mà hơn 1tuổi nó chênh lệch nhiều lắm, đừng nói 2.3 năm, nhưng hết cái lứa U có mấy ai thành tài
   
 18. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  nước nào chẳng có. Iran, Iraq, tây Á gian lận tuổi đầy. Châu Phi, Man Mỹ thì hàng đàn. Đợt Tây Ban Nha còn cho 10/12 cầu thủ khỏe mạnh vào thi đấu giải VĐTG bóng rổ cho người mù nữa...
   
  bansatlaytienancom likes this.
 19. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  Tiến Dũng nhờ kim bài Thuờng Châu nên fan dễ tha thứ, đc ưu ái lên tuyển chứ với phong độ tệ hại như 2 năm qua không xứng để đc gọi lên.
  Trường hợp Tiến Dũng khá giống Sanches (của Bồ), nổi ở giải châu lục đc truyền thông tung lên mây suy ra ảo tưởng sức mạnh tưởng mình siêu sao, lựa chọn hướng đi sai, quá để tâm vào những chuyện ngoài chuyên môn.
   
  bansatlaytienancom likes this.
 20. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member