Tin mới

[C1 - lượt 4] 02h45 ngày 4/11, sân Old Trafford: Man Utd - CSKA Moskva

Discussion in 'Tư liệu Manchester United' started by Moriarty, 3 November 2015.

 1. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Ông nói có cơ sở vì chỉ cần hàng công nổ súng tốt hơn nữa thì Man Utd bá đạo, hàng thủ là điểm tựa rồi còn gì nữa.

  Nhìn lại các trận đấu tại vòng bảng C1 lượt thứ 4 thì hàng công của họ cứ chạm là vào (Goal) trong khi đó hàng công M.U dọn cổ rồi mà vẫn cứ xịt. Vẫn cứ tiếp tục hy vọng thôi.
   
 2. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Hàng thủ chắc chắn vì chiến thuật của Van Gaal bây giờ là đặt nặng tính an toàn và cũng có phần hy sinh hàng công nhiều hơn. Muốn hàng công bá đạo thì phải điều chỉnh sơ đồ đặt nặng hàng công hơn buộc lòng hàng thủ sẽ yếu đi. Đời là vậy mà cái gì cũng phải cân bằng được cái này thì mất cái kia chứ đâu thể muốn vừa công mạnh mà cũng vừa thủ chắc
   
 3. công phúc

  công phúc Well-Known Member

  đồng ý, đc cái này phải mất cái kia, hơn nữa muốn tìm tiền đạo giỏi để mua bây giờ ko còn nữa.
   
 4. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  chiến thuật này đã có cơ hội là phải có bàn thắng nhất là mấy tình huống đối mặt ,có bàn thắng dẫn trc đối thủ buộc dâng cao ,dâng cao thì chúng ta mới thoáng dc .Chủ yếu mấy trận tù là chúng ta bị liệt 2 cánh,trận hôm qua 2 cánh ko bị liệt là đá tốc độ sáng tạo hơn hẳn
  Mà sự thật là thay đổi chiến thuật để ưu tiên tân công là hàng thủ MU hỏng ngay
   
 5. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Bóng đá hiện đại bây giờ nó khác xa một trời một vực so với bóng đá ngày xưa. Để trở thành một cầu thủ đẳng cấp không chỉ đơn thuần có kỹ thuật mà còn có sự tinh tế, sức mạnh và sự sáng tạo. Cả 4 yếu tố đó kết hợp hài hòa với nhau mới tạo ra 1 cầu thủ đẳng cấp. Đây là nói về cầu thủ không liên quan đến chiến thuật.
  + Tiền đạo thời đại bây giờ không chỉ chực chờ đồng đội kiến tạo rồi ghi bàn mà phải tự độc lập tác chiến. Tiền đạo nào mà nhận bóng trong khung thành đối phương mà không biết xử lý bóng thế nào để bóng bay vào lưới là chưa giỏi, anh ta chỉ quay lưng lại rồi chuyền về cho tuyến hai, đó là tiền đạo lạc hậu. Một tiền đạo hiện đại phải biết loại bỏ hậu vệ để ghi bàn bằng các skill kỹ thuật hoặc dùng skill kỹ thuật thu hút hậu vệ để tạo khoảng trống cho đồng đội dứt điểm khi nhận bóng từ tiền đạo đó.
  + Trung vệ hiện đại bây giờ không chỉ giỏi các kỹ năng như chắn-tắc-cắt hay đánh đầu mà còn phải biết chuyền phát động tấn công, không phá bóng ẩu, nếu có phá phải phá bóng như một đường chuyền cho đồng đội luôn, khi bị ép thì phải xử lý bóng trong chân cho tốt để kiểm soát bóng lại cho đội hạn chế phá bóng ẩu.
  Đây là hai tiêu chí để đánh giá cầu thủ hiện đại.