Tin mới

Chung Tay Thực Hiện Video "Vì Sao Tôi Yêu Manchester United"

Discussion in 'Hỏi Đáp - Góp Ý' started by I Am United TV, 7 March 2015.

 1. I Am United TV

  I Am United TV Well-Known Member

  Chào cả nhà, dù mới tham gia diễn đàn chưa lâu nhưng mình rất thích thú và hào hứng với những gì diễn đàn đang đóng góp cho những fan hâm mộ MU ở Việt Nam :dbo:

  Tất cả chúng ta đều có chung một niềm đam mê bóng đá cũng như một tình yêu lớn lao dành cho MU, vậy tại sao không thể hiện nó qua chính lời nói cũng như hình ảnh của từng cá nhân?

  Lấy ý tưởng từ một video của trang "FULL TIME DEVILS" - một trang youtube có thể nói là lớn nhất trên thế giới của MU Fan nói riêng, mình mong muốn có thể thực hiện một video tương tự như vậy với sự giúp sức của tất cả các MU Fan ở MUSVN nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung!

  RẤT ĐƠN GIẢN: Hãy quay lại một đoạn video (trên dưới 10 giây) nói về lí do tại sao bạn yêu Manchester United! Có thể chỉ là một từ ví dụ : Sir Alex Ferguson, Beckham, Ronaldo, Cantona... Có thể là một cụm từ : Cú ăn 3 huyền thoại năm 99, lối đá tấn công quyến rũ, Bật Như Man, tấn công tấn công tấn công,... Có thể là một câu nguyên văn... vân vân... Càng sáng tạo càng tốt! Quan trọng là âm thanh và hình ảnh rõ nét! Bạn có thể tự mình quay bằng điện thoại, máy tính, máy chụp hình, quay một mình hoặc cả nhóm, hoặc cầm những biểu ngữ về MU, nói chung là không có một sự giới hạn nào cả!


  Sau khi quay video xong các bạn có thể gửi thẳng vào email của mình tại địa chỉ:
  iamunitedtv@gmail.com

  Trong email bạn không cần nói tên tuổi nhưng nếu có thể hãy cho mình biết bạn ở thành phố nào ở Việt Nam, hay ở một nước nào đó trên thế giới

  Nếu File Quá Nặng ko thể gửi Email hãy sử dụng https://www.wetransfer.com để gửi. Hoàn Toàn Miễn Phí.

  Mình nghĩ nếu video thực hiện thành công thì sẽ là một món quà rất lớn của chúng ta đến đội bóng cũng như đưa tiếng nói của các Fan Hâm Mộ Manchester United ở Việt Nam ra toàn thế giới.

  Hi vọng tất cả các thành viên cũng như ban quản trị sẽ hỗ trợ mình thực hiện video này và trong tương lai có thể còn nhiều dự án khác nữa.

  Đây là Video mà mình nói tới phía trên, để mọi người hiểu hơn về cách thức thực hiện, mình rất háo hức về dự án này và hi vọng mọi người cũng có cùng suy nghĩ!

  CÁM ƠN và GGMU!!!!:dbo::dbo::dbo:

  [YOUTUBE]NMhWSNXU0cQ[/YOUTUBE]