Tin mới

Chuyển nhượng Man Utd - Sanchez sắp hội ngộ người bạn thân Lukaku?

Discussion in 'Thế Giới Quỷ Đỏ' started by Tôi, 18 April 2008.

 1. Faniefique

  Faniefique 09.06

  Nói chung quan điểm của mình thì Pogba vẫn ở trình độ rất cao nhưng một khi đã ko muốn cống hiến rồi thì sẽ chả buồn mà đá trái bóng đâu, như De Gea giai đoạn cuối mùa rồi đấy, đặc biệt là xem lại bàn thua thứ 2 trên Camp Nou mới thấy thái độ thi đấu của de Gea đáng bị rủa xả như thế nào

  Tính nhẹ như này, giả sử ở M.U Pogba đc 350K/tuần luôn đi, khi qua Madrid hay PSG, chỉ ăn 300K hay thậm chí chỉ 250K/tuần nhưng ở đó Pog sẽ đc thi đấu cùng rất nhiều siêu sao khác, được nâng tầm trình độ, được thi đấu ở nhiều đấu trường lớn và có cơ hội ăn nhiều danh hiệu, từ đó các hợp đồng quảng cáo cá nhân sẽ tìm đến Pog nhiều hơn. Như vậy, có khi lại thu nhập thơm hơn cắm rễ ở M.U ăn 350K nhưng chả khác gì cầm tù.

  Nếu Pog muốn đi thì mình sẽ ủng hộ, vài cái tên nếu nỗ lực phát triển bản thân sẽ có thể thay đc Pog và về đá số 10 hẳn hoi luôn chứ ko phải kiểu ẩm ương giữa 8 và 10 như Pog nữa, có thể kể đến Maddison hay Bruno Fernandes, còn nếu đc Eriksen thì mình mở tiệc ngay.
   
 2. HuyKhang1311

  HuyKhang1311 Edge of Glory™

  Bán ngay và luôn cũng được. Ở MU không có thằng nào là không thể bán, k muốn cống hiến ương ương dở đở lại ảnh hưởng mấy thằng khác.
   
 3. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  Việc đi hay ở phải giải quyết dứt điểm và nhanh:
  - Nếu muốn giữ và muốn xây dựng lối chơi quanh nó thì mang về dàn hỗ trợ xung quanh đủ tốt để nó đc xõa chứ dù bị fan chê "đi bộ" nhưng mùa rồi nó vẫn đứng đầu hầu hết các chỉ số đủ thấy đám còn lại ăn hại thế nào.
  - Nếu bán phải đem về những con hàng chất lượng 1 đứa ko bằng trình nó thì mua 2,3 đứa trong đám Neves, Ndidi, Eriksen, Bruno, Ndombele để bù lại.
   
 4. tuannu101

  tuannu101 Well-Known Member

  Nói chung là không bất ngờ vụ Pog đòi đi. thời hoàng, kim huyền thoại đương thời của đội là R10 còn đòi sang kình địch MC nhưng giờ có ai ko xem R10 là huyền thoại vĩ đại của đội ko? Nếu Pog đi thật thì coi như là 1 lính đánh thuê, còn nếu đội bóng quyết định giữ và tăng lương mà trong tương lai Pog thành công ở MU thì lúc đó chẳng ai nhớ đến Pog đã từng đòi ra đi nữa đâu
   
 5. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Vấn đề là bán Pogba 150 củ đi chăng nữa thì sẽ bị ép giá lòi mắt khi mua những thằng khác để thay thế. Vì vậy có lẽ khôn ngoan nhất là mua dần người thay thế, sau đó mới bán. Gì chứ bán Pogba thì lúc nào bán chả được, còn tận 3 năm mà.
   
 6. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  United muốn nhưng Pogba có chịu ở lâu dài ko, đó mới là vấn đề. Chỉ cần tiền thật nhiều sẽ trung thành là đối với một thiểu số bộ phận cầu thủ thôi, ko thể lấy đó để đánh đồng được, rõ ràng cũng có tin Pogba chịu giảm lương để sang Real, vậy thì nhiều tiền cũng đâu có mua được lòng trung thành của nó ?
   
 7. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Có ai dám chắc rằng sau khi bán Pogba chúng ta sẽ dễ dàng có được các tiền vệ sáng tạo khác tiệm cận trình Pogba hoặc có tiềm năng cao để thay thế? Đó là điều mình lo lắng.

  Nhìn vào thì thấy do Pogba còn 2+1 năm hđ nên United vẫn ở thế chủ động, nhưng bán Pogba lúc này sẽ chỉ khiến Quỷ Đỏ rơi vào thế bị động trên TTCN. Thử kể qua vài cái tên có trình có tí tương xứng với Pogba mà M.U có thể tiếp cận được:

  - Christan Eriksen: tiền vệ sáng tạo thuộc top EPL. Công khai muốn ra đi tìm thử thách mới y chang Pogba. Thử thách mới sẽ là đến với CLB hạng 6, BHL non, tình hình rối ren, chỉ còn mỗi cái tên như Manchester United? Nếu để Pogba đi và thuyết phục được Eriksen về thay thế, United đã có một thương vụ thành công.

  - Bruno Fernandes, Tielemans, Madison: mua về dự bị cho Pogba thì hợp lý. Riêng Bruno chưa biết có hợp với EPL không. Đến cả siêu tiền vệ như Veron còn flop khi sang Anh thì không nói trước được gì cả.

  Đã công khai phát biểu như thế thì mình chỉ muốn tống cổ Pogba và lão béo Raiola cho khuất mắt, nhưng nếu vẫn là đội ngũ của Ed phụ trách chuyển nhượng thì mình sợ tương lai United sẽ càng mờ dần...

  Thật sự là tiến thoái lưỡng nan!
   
 8. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Còn 2 năm thôi chứ nhỉ, tới 2021 thôi mà
   
 9. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Contract until: 30.06.2021
  Contract option: Option for a further year

  M.U là bên có quyền kích hoạt option đó.
   
 10. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  2 năm + MU có quyền kích hoạt thêm 1 năm.
   
 11. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Hazz lại vấn đề đi ở, các bác có chắc thèng khác về nó sẽ tuyên bố trung thành tuyệt đối hay vài tháng lên báo nói nhớ nhà nhớ người yêu. Ngay cả real thời điểm đỉnh cao mà mấy ông thần ramos, cr7 còn mèo nhè đòi lương. Đời ct ngắn, ai cũng mong mình có chút tài để vòi chút tiền ổn định cuộc sống sau này. Tụi ct biết clb kiếm được rất nhiều tiền từ hình ảnh của mình nên ráng đòi vài phần.
  Ps: tôi xin nhắc lại là ngoài real ra tụi ct chả ai muốn rời mu, và ngoài real ra ko ct nào từ chối đấng .
   
 12. hoangcowboy

  hoangcowboy Well-Known Member

  Biết là khó thay thế, nhưng giữ Pogba như giữ quả bom , lâu lâu lại hot về thái độ thi đấu, tạm biệt đi
   
 13. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Ý em là bán luôn thì cũng rất khó, cầm 1 cục tiền mà mua người bị ép giá, lại chưa tìm được người thay thế tốt, vậy thì tổn hại quá nhiều. Thay vào đó, nếu xác định rõ thì dần dần tìm người và mua luôn, tốt nhất trong hè này, trong thời gian tới sẽ build đội hình mà Pogba không phải nhân tố chính rồi bán vào năm tới. Đằng nào mình cũng còn tận 3 năm HĐ, còn quá nhiều thứ có thể xảy ra.
   
  Luke.Shaw likes this.
 14. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Cái này chỉ tốt khi Pogba chịu hợp tác (như CR7 năm nào), còn ko thì chỉ có tổn hại thôi.
  Nếu kéo được Tielemans với Eriksen về thì hoàn toàn ổn, thậm chí lấy được Modric trong deal với Real thì càng tốt.
   
 15. Heisenberg

  Heisenberg Say my name

  Biết đâu là bài của P3,thấy clb ko động lực,ko động tĩnh mua hàng hot nên đăng đàn vậy để cho blđ mua hàng ngon về đại tu và hắn là trung tâm.
   
 16. Heisenberg

  Heisenberg Say my name

  Nói đừng buỒn chứ nếu Eriksen nó ko wa đc Real hay đội nào tiềm lực và khả năng ăn cup hơn thì thà nó ở lại Tot còn hơn sang MU.
   
  hoangcowboy likes this.
 17. hoangcowboy

  hoangcowboy Well-Known Member

  Nếu như bác nói thì hay, công nhận BLD làm ăn lề mề như gì lun :wenger::wenger:
   
 18. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Năm sau là Euro, Pogba nó đang độ chín, không phải loại no nê như Bale, bị phạt giam 1 năm thì có mà phát rồ lên ấy chứ. Tielenmans chưa đủ tầm. Eriksen thì khả năng không có lí do gì về Man Utd. Còn Modric thì một là đã già, hai là Real khó mà có nhiều tiền như thế để bung 1 vụ nữa.
   
 19. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Thì vấn đề là ở chỗ Pogba có hợp tác hay ko thôi, nếu nó chịu hợp tác thì ok chứ ko thì cả 2 bên đều tổn hại.
  Ngoài ra nếu chơi tới cùng, phạt giam Pogba thì Man Utd vẫn bất lợi hơn, Pogba hoàn toàn có thể tập chay và vẫn có 1 suất đá Euro.

  Tielemans tất nhiên chưa đủ trình nhưng vẫn còn trẻ, tiềm năng tốt và quan trọng là giá tiền khả năng ko cao, với lại giờ để kiếm dc người thay trực tiếp cho Pogba rõ ràng là ko có phương án khả dĩ hơn.

  Eriksen đã tuyên bố muốn ra đi tìm thử thách và Man Utd có thể là 1 thử thách nếu có đãi ngộ tốt vì giờ ko sang được Real thì cũng đâu có chỗ nào khác để đi ? chẳng lẽ lại là Juve ?
   
 20. Heisenberg

  Heisenberg Say my name

  JUVE,PSG,M.C,BAYER...