Tin mới

Chuyển nhượng Man Utd - Tạm biệt Blind

Discussion in 'Thế Giới Quỷ Đỏ' started by Tôi, 18 April 2008.

 1. Arturo Vidal

  Arturo Vidal Well-Known Member


  Hôm qua 10% nhưng hnay tự tin khẳng định 99% Sanchez về M.U.Giờ trừ khi M.U không mua nữa chứ không thì trong tuần sau sẽ Done.
   
 2. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  HLV nào mà call phone cho player. Chẳng lẽ Van Gaal mà gọi điện cho Tồ sao. Nói như LOL. Việc đàm phán mua cầu thủ thì Gỗ quá thừa sức nhưng người mua phải có am hiểu về bóng đá. Tôi lấy ví dụ như Monchi.
   
 3. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Mình ủng hộ M.U mua lại Chicharito. Vì phong cách thi đấu của Hạt đậu nhỏ giống với HT Ole Gunnar Solskjær, người mà chớp cơ hội trong vòng cấm xuất sắc. Và là phương án dự bị cho Lukaku là hợp lý.
   
 4. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Tội nghiệp Rash4, em nó phải ra đi thôi, măng non lớn chậm quá. :(
   
 5. Subin

  Subin - Stinson -

  Vụ này Personal agree mới 50% thôi, còn lại vẫn thuyết phục được ARS và Wenger bán cho MU vẫn còn căng lắm -_-
   
 6. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Cái đm thằng đạo đức giả này. Trước thì chửi chúng nó như chó, giờ lại bảo là tương lai của M.U. Mùa trước thì đéo thấy kêu sợ Ibrahimovic hay thằng nào đấy cản trở Martial, Rashford mà chỉ chửi cho sướng mồm. Người khác nói cũng chửi như hát hay, giờ lại giở giọng cải lương.

  Nếu chú mày khôn ra thì cần biết mua Chez giá bèo lúc này là cơ hội vàng, đéo ảnh hưởng gì đến mua FB hay không. Nếu thích mua FB, Mourinho hoàn toàn có thể thanh lý Darmian, Blind... đi.

  Đm bảo cản bước Lingard mà còn "hoặc số 10 đẳng cấp". Thế ra chú mày ngu đến mức không biết Lingard đá ở đâu à? Hay đm đầu chỉ nghĩ được loại chọc chọc như Ozil mới là số 10.
   
 7. Kimi Raikkonen

  Kimi Raikkonen Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Anh thì lo ngược lại. Chứ nếu MUN chấp nhận mua + các thêm Mickey thì Arsenal nó lại chả mừng quá. Chỉ lo Sanchez mê tiền MC thôi.
   
  Knight likes this.
 8. Pogbahimovic69

  Pogbahimovic69 Well-Known Member

  MOU họp báo nói về Conte và Sanchez :3

  - MOURINHO: TÔI KHINH, VÀ CÂU CHUYỆN CHẤM DỨT TẠI ĐÂY
  "Khi một người xúc phạm đến người khác, người đó có thể đáp trả hoặc chọn cách im lặng. Ở lần đầu tiên ông ấy lăng mạ tôi, tôi đã đáp trả, một sự đáp trả mà tôi biết đã gãi đúng chỗ mà ông ta thấy thực sự ngứa. Và rồi ông ấy đáp trả lần thứ 2 nên giờ tôi sẽ thay đổi. Giờ, tôi khinh, và với tôi, khinh có nghĩa là chấm hết không nói gì nữa."
  Nguyên gốc Tiếng Anh: "When a person insults another, you can expect a response or you can expect silence. The first time he insulted me, I had a response, a response that I know touched the point where he really feels hurt. Then he insulted me for a second time and now I change. Now, contempt and, for me, contempt means end of the story.”

  -MOURINHO NÓI VỀ SANCHEZ..
  "Tôi không biết liệu có đạo đức hay đúng đắn không, khi chúng ta bàn về cầu thủ của đội bóng khác. Nếu có một CLB nói về một cầu thủ của chúng tôi - rằng họ đang quan tâm đến cầu thủ ấy hay không, tôi sẽ vô cùng, vô cùng bất bình."
  "Sanchez vẫn là một cầu thủ của Arsenal, tôi không biết nhưng chắc là cuối tuần này cậu ấy vẫn sẽ chiến đấu trong màu áo của họ, nên tôi nghĩ việc bàn luận về cậu ấy là không hề đúng đắn."
  "Nói một cách chung chung nhất, tôi và BLĐ của Man United không tin tưởng quá nhiều ở TTCN tháng 1, không thực sự tin rằng mua chỉ là để đem cầu thủ đó về, để giải quyết nhất thời điều gì đó."
  "Nhưng điều chúng tôi thực sự tin là, nếu có một vài cầu thủ ở thế giới bóng đá này mà bạn có cơ hội đem họ về ở tháng 1, hay tháng 3 hay tháng 7, BẠN PHẢI CỐ ĐỂ CÓ ĐƯỢC HỌ VÀ THẾ ĐẤY."
  "Nhưng ở trường hợp của Alexis Sanchez thì tôi sẽ không nói gì cả, chỉ có thể nói cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Ngoài điều đó ra, cậu ấy vẫn là một cầu thủ của Arsenal nên tôi không nên nói quá nhiều."

  Nguồn: Manucian's Family
   
  huynguyen.manucian likes this.
 9. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Lâu quá k đăng tin CN nên ông có vẻ nóng vội rồi!

  Gì mà 99% :3

  Ngay cả chụp hình cầm áo rồi còn lật kèo được mà thời buổi kim tiền này ông dám khẳng định 99% sau một phát biểu từ một phía .

  Ai chả mong United có được cầu thủ đẳng cấp nhưng vụ này vẫn 50:50 lắm! City nó giàu tiềm lực như vậy nó thừa sức mua về để đó, chỉ với mục đích là hạn chế sức mạnh của kình địch.
   
 10. Subin

  Subin - Stinson -

  Ngày đó Persie, Berbatov mình còn sợ đọ tiền ko lại MC chứ bây giờ thì sợ gì anh, Ed không giỏi đàm phán như Wenger nhưng được cái xài tiền không ai bằng đâu =)). Chỉ tội Micki :'(
  BBC thì cho rằng Sanchez sẽ không thay đổi quyết định đầu quân cho Pep của mình mặc dù lương MU có thể sẽ hơn.
  Ở Ý thì bảo MU đang giành Pole.
  Chắc phải chờ đến thứ 2 mới có kết quả -_-
   
 11. Kimi Raikkonen

  Kimi Raikkonen Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Hồi đó do MC chưa đủ tuổi để so với mình em ạ, chứ giờ nó thành ngáo ộp rồi.
   
 12. congthuc219

  congthuc219 Well-Known Member

  Cho hỏi Sanchez về các bác có mừng không ở đó mà ưu tiên lúc này lúc sau. Cái mà chúng ta đang thiếu là cầu thủ đẳng cấp thế giới WC . Có một ông gì đó nói MU của chúng ta chỉ có 2 cầu thủ như vậy là Valencia vs De Gea vậy thì hơi oan cho Pogba nhưng muốn tham vọng xây dựng lại đế chế hùng mạnh thì cần phải đầu tư mà Sanchez lại ngon bổ rẻ. Chưa nói ở đây 1 năm qua Chez vs Zil gánh cả chú Tư.Nhớ lại thời 1999_vs 2008 đi xem chúng ta có bao nhiêu cầu thủ WC, mua chỗ nào cũng được cứ hàng WC lại rẻ là ngon rồi. Chỉ có những thằng fan chú tư trá hình ae biết ai rồi đấy mới không mong Chez về MU Hốt được cả Zil lẫn Chez t hứa từ nay đi không bao giờ chê Ez gỗ lần nào nữa..
   
 13. Heisenberg

  Heisenberg Say my name

  Thật là vị trí của Sanchez ko cần thiết lắm. Cần là 1 ở trung tâm và 2 bên cánh. Sanchez về thì chỉ nâng tầm cánh và dày đh hơn thôi.
   
 14. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Đôi cánh của MU hiện giờ tởm quá sao mà không cần nâng tầm :wenger:

  Ở trung tâm hiện giờ còn nguyên 2 ông Pogba và Matic đá chính , trong khi dự bị thì có Carrick , Herrera , Fel xù ít người quá hay sao , còn 2 hv cánh thì giờ mùa đông mua đc ai gọi là hàng ngon nhỉ :eek:

  Toàn đếm cua trong lỗ , đội hình chưa ngon mà tính vác cầu thủ WC về vẫn bị khối người chê ỏng chê eo :|
   
 15. Ivan Perišić

  Ivan Perišić Well-Known Member

  Mourinho chứ ai, trong 3 bản hợp đồng hè thì chỉ có matic là chủ động gọi cho mourinho, ngoài ra ku & lót đều nhận cuộc gọi. ngoài ra đầu hè mou chắc chắn cũng đã gọi cho fanboy, có cả cái clip quảng cáo.

  Đó chỉ ví dụ hè rồi thôi, còn nhiều trường hợp khác nữa. Ví dụ hè rồi Sanchez cũng nhận 1 cuộc gọi của pep
   
 16. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Giờ vác Messi về có khi bị chê là già, éo đá nổi EPL :3
   
 17. kid1308

  kid1308 Well-Known Member

  mua được Chez thì bít cửa Zil à :( Wenger đâu có điên mà bán cả cặp gánh team cho mình, nếu được chọn vẫn thích Zil hơn.
  Chez về vẫn mở tiệc ăn mừng nhé <= dòng này để lỡ ông nào đọc hiểu có vấn đề lại bảo mình chê Chez :3
   
 18. mlove

  mlove Well-Known Member

  Thể chất của Sanchez khủng mà. Mua được lại chả nhảy cẫng lên

  Ozil hè này free. Mua được Chez cho thấy MU có tham vọng, Mou lại là thày cũ thì lo gì ko thuyết phục được hắn về
   
  Last edited: 13 January 2018
 19. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Ozil hết mùa này hết hợp đồng rồi Wenger có điên cũng éo có tác dụng gì =))))
   
 20. Arturo Vidal

  Arturo Vidal Well-Known Member

  Mấy ông nick vàng vàng lăn tăn thì làm kèo đê.T đặt trọn niềm tin tuần sau Sanchez về M.U.