Tin mới

Cơ hội giao lưu cùng huyền thoại bóng đá Dwight Yorke

Discussion in 'Man Utd Miền Nam' started by BIDV_NGHIA, 23 October 2014.

 1. BIDV_NGHIA

  BIDV_NGHIA Well-Known Member

  Chào mừng sự kiện giải bóng đá BIDV-MU CUP 2014, BIDV có một loạt các sự kiện lớn, trong đó có sự kiện giao lưu cùng huyền thọai bóng đá MU DWIGHT YORKE tại TP.HCM.
  Ngày 9/11/2014, BIDV sẽ tổ chức buổi giao lưu, chụp ảnh với huyền thọai bóng đá của MU Dwight Yorke, đây là một cơ hội tốt để các Fan MU giao lưu với huyền thoại. BIDV sẽ ưu tiên cho các Fan có phát hành thẻ BIDV MU, hoặc đăng ký phát hành ngay từ bây giờ đến trước thời điểm 9/11/2014. Vào ngày 09/11, BIDV sẽ căn cứ vào danh sách các khách hàng có thẻ/đã đăng ký mở thẻ để tổ chức giao lưu với huyền thoại.

  Ai có nhu cầu đăng ký thẻ có thể đến trực tiếp Phòng Kinh doanh Thẻ BIDV Sài Gòn, 505 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM hoặc liên hệ với Cộng tác viên BIDV MU của CLB mình để làm thẻ.

  Ngòai ra, vào 2 ngày 8-9/11/2014, tại SVĐ Phú Thọ sẽ tổ chức giải đấu bóng đá BIDV MU CUP 2014, bên cạnh đó là chương trình phát hành thẻ BIDV MU rút thăm trúng thưởng với giải nhất là 01 CHIẾC ÁO ĐẤU CÓ 11 CHỮ KÝ CỦA CÁC CẦU THỦ MU, và nhiều giải thưởng bằng tiền mặt khác.

  PHÁT HÀNH THẺ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!!!
   
  Last edited by a moderator: 24 October 2014
 2. BIDV_NGHIA

  BIDV_NGHIA Well-Known Member

  DWIGHT YORKE chuẩn bị đến TP.HCM, các bạn hãy nhanh chân lên để có cơ hội giao lưu chụp ảnh, xin chữ ký của huyền thoại bóng đã của MU!!!! :troll:
   
 3. Bố Già

  Bố Già 0ff

  Vẫn không có ngoài Hà Nội ah bạn?
   
 4. BIDV_NGHIA

  BIDV_NGHIA Well-Known Member

  Chưa bạn ah, chắc có lẽ để chờ dịp nào đó hoành tráng hơn sẽ tổ chức ở Hà Nội. Thời gian sắp tới BIDV sẽ còn nhiều sự kiện khác nữa dành cho các chủ thẻ của BIDV MU.