Tin mới

[EPL 2019/20, vòng 1] 22h30 ngày 11/8, sân Trafford: United vs Chelsea

Discussion in 'Theo Bước Chân Quỷ Đỏ' started by Luke.Shaw, 10 August 2019.

?

Dự đoán kết quả trận đấu

Poll closed 12 August 2019.
 1. M.U thắng

  82.6%
 2. Chelsea thua

  17.4%
 1. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Anh thích thì anh cho vào thôi
   
 2. chaly

  chaly Well-Known Member

  quả R4 bắt bước 1 khác gì Messi? :D
   
 3. ikt.ilky

  ikt.ilky Well-Known Member

  quả đó chỉ cần chậm 1 tích tắc là thằng Cu ét ta nó chọc được vào bóng. 1 trung phong cần phải nhanh và quyết đoán như vậy.
   
 4. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  Mới có 1 trận thôi đừng tung hô sớm quá, rồi mấy chú ST lại làm serie tịt ngòi chục trận như sau khi Ole làm HLV chính thức lúc đó lại chửi. Nên nhớ chưa có ST nào sau thời Sir Alex nghỉ hưu mà ghi trên 20 bàn ở NHA đâu, ở đó mà chê Ibra sút ra ngoài với Ku đỡ bóng văng cả mét, Rashford ở trận với Chelsea cũng chả phung phí cả đống bóng khi bóng trong chân nó.

  Trước đến giờ Rashford cũng chỉ sút tốt khi có khoảng trống không ai chặn trước mặt, chứ nếu cầm bóng mà có đông người trước mặt đa phần sẽ xử lý luống cuống, do dựa nên sút hay nên đi bóng, kể cả có sút thì cũng là những cú sút không có nhiều độ hiểm hóc mà chỉ có mỗi lực mạnh, rồi không sút thì đi bóng lại mất bóng liên tục nói so với Ibra thời ở MU thì cũng còn lâu mới đủ trình, Ibra dứt điểm sút xa vẫn đẳng cấp hơn hẳn, chưa kể trình độ đánh đầu. ST của MU hiện tại cũng có ai biết chơi đầu đâu.
   
  Last edited: 13 August 2019
 5. MANUNAM

  MANUNAM Well-Known Member

  Xàm quá cha nội. Mod thì có gì hay mà tôi phải yếm thế.
  Mod của trang fanpage chính thức của MU tại Việt Nam thì ít nhất cũng được chứng thực là fan MU thực sự, dek phải thể loại trẻ trâu nằm vùng, vậy mà đi tung hô cầu thủ của kẻ thù số 1 tui nhắc nhở có gì sai.
  Còn thực tế chúng hay cỡ nào tui éo cần biết, ok?
   
 6. Luis Van Gaal

  Luis Van Gaal Well-Known Member

  Thì tui cũng hơi nặng lời. Cho xin lỗi.
  Nhưng trước mắt là cái chuyện Mod nó chỉ làm việc của nó về mặt kỹ thuật. Còn lại nó có quan điểm riêng yêu ghét gì kệ nó.
  Nên tui mới nói là nếu sai so với quy định của forum thì report nó. Ko thì chả có gì phải nói ra chuyện Mod hay ko Mod.
  Giống như chuyện những đứa làm Admin, Mod nó có thể ghét cay ghét đắng 1 thằng nào. Hoặc có thể là nguyên cái forum này ghét. Nhưng nó chưa làm gì sai luật, thì ko được phạt.
   
  MANUNAM likes this.
 7. Mario Gotze

  Mario Gotze Well-Known Member

  Tui đang nói Pog chuyền và bị miss dẫn tới hụt cmn hẫng chứ không nói cơ hội do tiền đạo nó tự tạo ra với cả bây giờ ai nói nó muốn ở lại đâu mà bảo tung hô :eek:
   
 8. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Cực đoan vậy :|

  Tính bỏ qua và cũng đã reply rất nhẹ nhàng rồi nhưng quan điểm kiểu này thì cần phải làm cho rõ.

  Thứ nhất: Mod, Smod, Admin, thậm chí Owner của MUSVN cũng đều là người bình thường như bạn thôi bạn à. Và quyền của chúng tôi chỉ giới hạn trong cái forum này thôi. Mục đích tạo ra hệ thống quản trị phân quyền là nhằm giúp sân chơi, nơi các fan M.U giao lưu có được kỷ cương, quy củ. Nhà sạch sẽ, thơm tho thì khách mới vui vẻ ghé chơi. Chúng tôi cũng có quyền đưa ra quan điểm, miễn là nó nằm trong khuôn khổ. Đây là sân chơi, không phải tổ chức chính trị.

  Thứ hai: Đã giải thích rõ đây là quan điểm riêng cộng thêm mang tính joke. Các thành phần không cảm, không hiểu được sẽ hiểu lệch.

  Thứ ba: Có quy luật Diễn Đàn hay luật bất thành văn trong cộng đồng fan nào buộc đã là fan M.U không được đánh giá cao cầu thủ đội khác? Không được mong muốn M.U sở hữu những cầu thủ giỏi từ đội khác?

  Bạn đã tự thiết lập quan điểm cho riêng mình và hoàn toàn sai khi gọi những người không tuân theo quan điểm của riêng bạn là trẻ trâu, ở bài trước còn buông câu "Dm" (một hình thức xúc phạm, khêu khích).

  Vậy nên lần này tôi xin nhắc nhở bạn, nếu vẫn còn lần sau, cứ theo nguyên tắc mà xử. Tôi không làm thì các anh chị em khác cũng sẽ làm thôi.

  LỜI KHUYÊN: Nếu cảm thấy thành viên nào có bài post với nội dung không hợp ý mình, thì tốt nhất dùng nút Ignore. Đừng dùng lời lẽ nặng nề đả kích lẫn nhau. MUSVN không còn chỗ cho những bạn như vậy. Họ đã cùng nhau sang một "thế giới" khác - nơi họ được quyền công kích lẫn nhau, chửi bới miệt thị cầu thủ đội nhà, u sầu khi đội nhà thắng, hả hê cho rằng mình đúng khi đội nhà thua - rồi.
   
 9. Mario Gotze

  Mario Gotze Well-Known Member

  Chỉ bị cái bảo khoá 1 ngày thành khoá vv :|
   
 10. MANUNAM

  MANUNAM Well-Known Member

  Tôi không muốn đôi co với ông. Đây là post cuối.
  Thứ nhất từ trẻ trâu tôi không nói ông và tôi cũng không reply post của ông.
  Tôi không hiểu từ miệt thị người khác ở đâu, trong khi ông mem Luis val gaal mới là người chọt tôi trước
  Thứ hai, từ dm tui cũng không có ý nói ông, đó chỉ là 1 từ đệm mang tính biểu cảm nếu ông đọc hiểu kĩ. Còn nếu ngoài đời ông chưa bao giờ chửi thề thì tôi xin lỗi, còn không ông chỉ là thứ giả tạo. Có 1 mod chửi còn tục hơn, sao không nhắc nhở.
  Cuối cùng, tôi thấy ông lên mod là do sự nhiệt tình, cái này là ghi nhận, nhưng thật sự ngoài cái đó ra ông không có gì hay hết.
   
 11. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Nói thật với các bạn là thật sự mình cảm thất hơi có tí hụt hẫng và cười (vì buồn) nhẹ! Bỏ công sức FREE phục vụ các anh em mà ai cũng tưởng được trả lương hay có benefit gì kinh lắm :D

  Còn về đánh giá hay ho thì bạn có quyền mà. Muốn khinh, xem thường, miễn trong khuôn khổ là được. Trong một group, muốn đoàn kết bền vững thì nó cũng như một bàn tay, có ngón dài, ngón ngắn. Có người đóng vai thiên thần thì phải có người đóng vai ác quỷ. Có người đóng vai "bác" học thì phải có kẻ chịu đóng vai "cháu" học. Tất cả là để nâng nhau lên, là vì cái chung.

  Các bạn cũng thay đổi tư duy đi, chúng tôi hiện diện là để PHỤC VỤ các bạn với những tin tức, các bài mồi tranh luận, tạo không khí xôm tụ. Là để DUY TRÌ cái diễn đàn này luôn hoạt động và đi đúng hướng. Chứ chúng tôi không phải là Police như các bạn đã trải nghiệm và hình dung ngoài xã hội. Bạn có thích, có phục hay không thì thật ra tôi không có trách nhiệm phải trả lời, thay đổi hay bị ảnh hưởng vì bạn.

  Như tôi đã nói từ cái thuở mới bước chân vào MUSVN: Đừng ép người khác phải suy nghĩ và hành động theo chuẩn mực của mình. Nút Ignore của forum luôn "chào đón" các bạn!

  Nếu các bạn bỏ đủ tâm huyết cho một công việc với tinh thần KHÔNG VỤ LỢI, thì các bạn mới hiểu được chúng tôi.

  Còn nếu các bạn không làm được, nếu không thể nói lời tử tế, động viên, thì xin hãy im lặng!
   
  huntervinh, cuongnt, BnB and 3 others like this.
 12. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

   
  mlove likes this.
 13. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Đây là lí do mà Mou nói Maguire sẽ phải bọc lót cho Shaw nhiều

  [​IMG]
   
 14. mlove

  mlove Well-Known Member

  Trời ơi, cha Shaw này hay bỏ vị trí từ thuở nào rồi anh ạ. Mãi chả sửa được.
   
 15. hoangcowboy

  hoangcowboy Well-Known Member

  Ko hiểu nổi lun , cứ thích chạy vào trong , rỗng nguyên cánh trái ,vãi shaw mập
   
 16. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Shaw chỉ mạnh 1 vs 1 thôi, cảm quan vị trí vẫn còn chưa khắc phục được.

  Tuy nhiên cũng phải công bằng tí là các tiền vệ cánh của United KHI BỊ PHẢN CÔNG thường lùi về không kịp để hỗ trợ các hậu vệ biên. Dẫn đến việc Shaw hay bó vào trong vì dù sao để khoảng trống nơi cánh vẫn còn hơn là để khoảng trống nơi 16m50.

  Hy vọng Maguire sẽ phát huy được leadership, nhắc nhở Shaw giữ đúng cự ly đội hình phòng ngự.