Tin mới

[EPL - Vòng 19] Man Utd - Huddersfield, 22h00 ngày 26/12/2018: Đánh thức Old Trafford

Discussion in 'Theo Bước Chân Quỷ Đỏ' started by january_14, 24 December 2018.

 1. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Nó lọt top Quả bóng vàng nhớn rồi nên bị loại thôi. Chứ so sánh mọi mặt làm j có thằng nào ăn đc. Năm ngoái nó cũng ăn cậu bé vàng rồi. giải này ko trao 2 lần :3
   
  january_14 likes this.
 2. MANUNAM

  MANUNAM Well-Known Member

  Dàn coach hiện tại của MU bao gồm 1 tiền đạo, 1 tvtt, 1 hậu vệ. Về lý thuyết quá ngon lành
   
 3. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Càng phân tích thì càng thấy rõ ràng Mou không hề phù hợp với đội hình hiện tại của MU. HLV chuyên đá thủ mà hàng thủ càng xây càng hỏng. Mou có ở lại thêm thì cũng chẳng bao giờ lên tới đỉnh với MU. Nhưng sai ngay từ đầu là Ed gỗ quyết định chọn Mou dẫn dắt làm mất thêm 3 năm chờ đợi. Mọi người hay chê bai Mou hết thời này nọ nhưng tôi nghĩ đơn giản là đội hình hiện tại không đồng chất với ông ta, nên cố níu lấy nhau nữa là chết chung luôn. Mou ra đi thời điểm này là vô cùng thích hợp và ông ta chưa hết thời đâu nên sẽ trở lại sớm thôi. :D
   
  cdang likes this.
 4. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Show Me kiểm tra tài khoản nhé. Đã chuyển khoản
   
  BnB, hoccachhoc, huntervinh and 6 others like this.
 5. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Tui thì nghĩ chiến thuật của Mou chưa hết thời, nhưng cách quản lý đội bóng của Mou đã hết date. Phòng ngự phản công sẽ luôn luôn có đất dụng võ bất kỳ thời đại nào.

  Mourinho có vấn đề về góc nhìn trong môi trường làm việc ngày nay. Khi không kịp thích ứng với những đổi thay của thời đại, ông cảm thấy bực bội và đem cái tôi cá nhân ra đè lên tất cả. Thế nên những người làm việc cùng ông cảm giác ngột ngạt, gò bó, không phát huy được kỹ năng cũng như đóng góp ý kiến phát triển.

  Người ta chỉ quản trị kiểu độc tôn như Mou khi có quá khứ thành tích huy hoàng và quyền lực, sự hậu thuẫn cực kỳ vững chắc. Mou thì chưa xây dựng được thành trì uy quyền đó đã vội ra tay thể hiện trước ba quân, dẫn đến phản ứng ngược rất nguy hiểm cho toàn cục.

  Mou đọc trận đấu giỏi, biết bày binh bố trận trong các trận quyết định rất độc đáo và hiệu quả, có góc nhìn sắc bén về chiến thuật. Nhưng những thứ đó sẽ chả là gì nếu ông không khắc phục được nhược điểm quản trị nhân lực. Mưu kế, kế hoạch hoàn hảo cỡ nào nhưng không tìm được người thực hiện cùng mình thì cũng mãi thất bại.

  Nếu Mou muốn trở lại với phong độ top, hãy tham gia điều trị về tâm lý, để tinh thần và tư duy thật sự thoải mái. Khi đó, hãy nói đến chuyện Mou trở lại chinh phục đỉnh cao.

  Performance của Mou, cũng giống y chang các cầu thủ dưới trướng ông vậy.
   
  cdang, sexyman and King Henry like this.
 6. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Đúng là Mou đã đánh mất thứ vũ khí đặc biệt nhất của mình, đó là khả năng điều khiển tinh thần cầu thủ khiến họ đá như những “con chó điên” giống nguyên văn ông ta nói. Phiên bản MU-Mô là phiên bản tệ hại nhất của ổng, thiệt xui cho fan! Giả sử Mou đến vào thời điểm thay Sir nghỉ hưu thì mọi chuyện có khác không nhỉ? :cool:
   
 7. mlove

  mlove Well-Known Member

  Anh mông to đang nghiên cứu tam quốc à :D
   
  Luke.Shaw likes this.
 8. Kimi Raikkonen

  Kimi Raikkonen Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  PL có mấy thằng đoạt 1 lúc 2 giải mà. Hay cơ chế giải khác nhau nhỉ :D
  Nếu vậy thì bất công vl cho mấy thằng như Mbappe. Vừa ko có giải lớn vừa mất luôn giải bé :D
   
 9. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  GoldBoy hình như mỗi đứa chỉ đc nhận 1 lần.
   
 10. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Anderson và Martial hình như đã nhận Golden Boy :|
   
  hoccachhoc likes this.