Tin mới

[EPL-Vòng 30] 23h00 ngày 20/03, Manchester City vs Manchester United: Hơn cả một trận Derby

Discussion in 'Tư liệu Manchester United' started by hoccachhoc, 20 March 2016.

 1. nonames34

  nonames34 Well-Known Member

  Thế thì còi hơn HM ròi bác. HM phán đoán cũng tốt, chuyền dài cũng hay mà còn hơn đứt ở khoản đánh đầu nữa.
   
 2. Gona

  Gona Lucky or Bad

  Alaba là ngon nhất đá vị trí cmd, cb, lb gì cũng ngon, tôi mà như Ed 100tr bản cũng mua.
   
 3. Strelok

  Strelok Well-Known Member

  Blind vài trận gần đây đá khá tốt và cũng tiến bộ nhiều, quen hơn với vị trí trung vệ nhưng yếu, chậm và thấp quá, mấy cái này thì lại không thể khắc phục nổi. Gì thì gì đá ở PL trung vệ mà chậm, thấp, yếu thì khó ổn lắm. Giá mà Smalling với Blind nhập làm 1 (ý mình là lấy điểm mạnh ấy :D) thì mình có 1 trung vệ chắc đẳng cấp nhất TG, ngang ngửa với Silva rồi : ))

  Vidic máu lửa, tranh chấp tốt, không chiến tốt, phán đoán đọc trận đấu tốt nhưng hơi chậm và không biết phát động tấn công, xử lý bóng thì thuộc loại trung bình khá. Rio thì nhanh, rất nhanh (Rio xuất thân tiền đạo), phán đoán đọc trận đấu thì tuyệt vời, xử lý bóng cũng khéo, không chiến tốt, bọc cũng tốt nhưng nhiều khi múa may quá nên thỉnh thoảng mất bóng ngu. Rio cũng dựa nhiều vào tốc độ, chạy nhanh hơn tiền đạo xong đè mặt để cướp bóng, khi mất tốc độ thì cũng xịt đi nhiều. Có bác Koolkiss thích Rio, mình cũng thích Rio nhất nhưng trung vệ hay nhất từng chơi cho MU theo mình là Stam.

  Theo mình thì đội hình của MU đã khá ngon (gạch đá xin nhận), nên bán Fe xù đi (nếu có ai mua :v) và mua thêm 1 trung vệ thiệt xịn, trả Blind về đá tiền vệ. Với mình cần 1 chân sút 25 bàn/mùa nữa là sẽ đủ sức vô địch PL. Nếu không mua trung vệ thì có thể cho em Fosuh Mensah thử lửa xem sao, em này tốc độ, cao to (1,9 m), khỏe và ở U21 đang đá tiền vệ nên xử lý bóng chắc ổn.
   
 4. công phúc

  công phúc Well-Known Member

  trung vệ mình thích nhất bây giờ là Leonardo Bonucci của Juventus.