Tin mới

[EPL – Vòng 31] 22h ngày 03/04, Manchester United vs Everton: Tiếp tục bám đuổi

Discussion in 'Tư liệu Manchester United' started by hoccachhoc, 3 April 2016.

 1. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Nhìn lịch của United 7 trận EPL và 1 trận FA còn lại thì ta thấy:

  1. Spurs (sân khách)

  2. WestHam (sân khách) - FA Cup

  3. Aston Villa (sân nhà)

  4. Crystal Palace (sân nhà)

  5. Leicester City (sân nhà)

  6. Norwich (sân khách)

  7. WestHam (sân khách)

  8. Bournemouth (sân nhà)


  Chỉ có 4 trận đấu trên sân nhà với Aston Villa (đội đang là kho điểm + bàn thắng của EPL), Crystal Palace, Bournemouth và cả Leicester nữa là Quỷ Đỏ có nhiều khả năng có 3đ tuyệt đối. Còn lại, khả năng hòa hay mất điểm trước các đối thủ cứng cựa rất cao.

  Chỉ hy vọng Man City và WestHam (2 đối thủ trực tiếp cạnh tranh top 4 vs Quỷ Đỏ) nó hụt bước, chứ nếu không thì dù cố gắng cỡ nào, vị trí cao nhất United có thể đạt vào cuối mùa là vị trí thứ...5 chung cuộc.
   
 2. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Mình thấy bình thường, MU đá kiểu cầm ít bóng hiệu quả ra phết

  Nếu đá đúng sức thì mình nghĩ MU có thể thắng 5/7 trận còn lại, MC có thể xảy chân 2 trận làm khách Chelsea-Southampton
   
 3. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Thấy Moyes đã làm gì với Celta Vigo, Man Utd chưa?
   
 4. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Bậy! Real Sociedad nha bác!

  Đánh giá cao Moyes chắc chỉ có Sói và Sir nhà mình thôi :v
   
 5. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Chắc ý của lão Sói chỉ là thằng chột hơn thằng mù thôi mà, đánh giá cao gì đâu. Nếu thế may ra chỉ có Vịt Brown.
   
 6. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Moyes đã có danh hiệu nào đâu mà đòi hơn Martinez, thêm một thông số nữa là điểm số Everton giành được trong năm đầu của Martinez là cao hơn cả 11 mùa dẫn dắt của Moyes
   
 7. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Liên quan gì thế? Đang nói với Everton cơ mà. Thế Martinez làm gì được với Man Utd mà so sánh @@

  Vớ vẩn. Cái này ko phải đánh giá cao Moyes, mà là đánh giá thấp Martinez.

  Đang nói ở Everton cơ mà, FA nào.

  Trong khoảng hơn chục năm ở Everton thì Moyes chỉ làm Everton văng khỏi top 10 đúng 2 lần; lọt ra ngoài top 7(vị trí thấp nhất của Man Utd) có 3 lần. Everton của Moyes chẳng phải siêu cường gì nhưng độ ổn định là rất hiếm có, quan trọng là với khoản thu chi tốt hơn Martinez nhiều.

  Được 1 mùa rồi 2 mùa nát bét.
   
 8. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Đá như hôm qua ổn đấy chứ, chịu khó phối hợp ban bật, đánh thẳng vào trung lộ nhờ những cầu thủ có khả năng giữ bóng tốt và xoay trở được trong phạm vi hẹp. Mặc dù mấy tình huống cố định còn chưa ổn + đoạn cuối nhiều người đá có vẻ hời hợt (Martial) nhưng cứ đá vậy thì nghỉ sẽ có suất C1 thôi
   
 9. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Moyes văng khỏi top 10 ngay sau mùa đoạt được top 4 đấy :v

  Mùa này Everton cũng chưa chắc đã văng top 10 đâu, họ vẫn đang có cơ hội khá lớn để ăn FA nữa

  Martinez tuy ko phải là dạng xuất sắc nhưng tôi vẫn đánh giá cao hơn Moyes 1 tí, nhìn phong cách chơi của Everton dưới thời ông này còn mang một chút nét hiện đại chứ Everton phiên bản Moyes chỉ thuần taca-dada ;)))

  Nhìn chung tôi rất ghét Moyes vì sự ảo tưởng của ông ta, giờ vẫn còn lên báo phát biểu MU ko chịu kiên nhẫn với ông ta, bản thân Moyes cũng chả phải loại tiết kiệm gì đâu, ngoài 2 vụ CN tiêu tốn của MU 64 triệu bảng(trung bình 32 triệu/vụ) thì ông ta cũng từng nhắm Bale-Ronaldo-Cesc chỉ có điều thất bại (giá 3 người trên cũng rơi vào khoảng 200 triêu mẹ nó rồi)

  VG có thể thất bại vì thần kinh không ổn định nhưng Moyes thất bại vì bất tài toàn tập, thua sạch từ đội nhỏ đến đội lớn (mà toàn thua kiểu sấp mặt cách biệt 3 bàn)
   
 10. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Không biết bác Sói đánh giá cao Moyes hơn Martinez ở điểm nào khi cha nội đồng hương của Sir chả có 1 danh hiệu nào làm vốn với Everton còn Maztinez thì đã có cúp FA với Wigan - một đội trung bình yếu.

  Còn nếu nói về đóng góp cho Everton thì còn quá sớm, Moyes có cả chục năm, còn Martinez mới vài năm, sao mà so sánh được.
   
 11. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Vấn đề là ở Everton thì đội bóng này hướng đến 1 sự ổn định lâu dài chứ không phải dạng bùng nổ rồi rơi luôn. Everton của Moyes chưa bao giờ có 2 mùa liên tiếp be bét cả. Martinez, với những gì đã bỏ ra, thua xa Moyes với yêu cầu này.

  Tôi cũng chẳng đánh giá cao Moyes. Ngay từ đầu tôi đã tin đây là lựa chọn max sai lầm của Man Utd. Nhưng đúng như Li nói bên trên là thằng chột vẫn hơn thằng mù, thấy Martinez cũng chả làm gì được nên hồn so với Moyes cả.
   
 12. HuyKhang1311

  HuyKhang1311 Edge of Glory™

  quan trọng là MU trận được trận dở, thằng Everton hôm qua nhìn kiểu nó hết mục tiêu cũng không muốn đá. Thua 1 quả vẫn tèn tèn, chưa kể mình cũng may mắn 2 quả, k thì cũng suýt ôm hận. Còn Rashford với Martial nhiều pha cá nhân. Ông Darmian thì 2 cánh đều như nhau. tốc độ k có, tạt thì dở tệ
   
 13. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Lúc trước lấy Matinez ra so với Moyes là so ở khía cạnh áp đặt phong cách huấn luyện lên clb mới chứ ai so về thành tích đâu. Với lại 2, 3 năm trở lại đây PL rất điên rồ chứ có phải dạng ổn định, có trật tự như 10 năm Moyes làm HLV ở Everton đâu mà so sánh thành tích Matinez với Moyes. Ngay cả các đội lớn cũng lên bờ xuống ruộng dù đổ tiền tấn ra mua cầu thủ chứ Everton đã là gì?
   
 14. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  MU hôm qua cũng đâu phải quá sung sức, nhiều cầu thủ vừa tập trung tuyển QG về

  MC nó còn ít nhất 4 trận có thể mất điểm là Newcastle-Chelsea-Southampton( đều sân khách ) + Arsenal (sân nhà) nên cơ hội của MU vẫn còn kể cả ko thắng TOT + West Ham sân khách, mấy trận còn lại thì hoàn toàn vừa tầm (4 trận sân nhà + 1 trận sân khách)

  MU thiếu ổn định là do chính sự gàn dở của VG thôi, cứ đá ổn thì ông ta lại quay về lối đá cầm bóng + thử nhiệm nhân sự linh tinh tuy nhiên thường ở những giai đoạn quan trọng thì VG lại khá tỉnh táo (thể nên mới có kiểu khi tưởng MU thua thì VG luôn tự cứu được mình), cái gì một lần thì có thể ngẫu nhiên chứ nhiều lần lặp lại thì có nguyên do cả
   
 15. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Moyes từng có 3 mùa liên đưa Everton xêp lần lượt thứ 8-7-7 ở PL còn cái gọi là be bét của cậu thì thực ra Everton cũng xếp thứ 11 với 47 điểm, mùa này thậm chí có thể cao điểm hơn

  Cá biệt Moyes từng khiến Everton xếp thứ 17, vị trí mà có lẽ Martinez khó có thể đạt tới với Everton ;)))
   
 16. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Thì viết rõ trên kia rồi, với năng lực của Everton thì đưa Everton đứng ở loanh quanh 6-7-8 là thành công và ổn định rồi chứ sao.

  11 năm Moyes mới có 1 lần như thế, còn Martinez 3 năm (chuẩn bị) làm 2 lần rồi đấy.
   
 17. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Lần đó là cá biệt thôi chứ còn 1 lần nữa nằm ngoài top 10 thì phải, đặc biệt 2 lần nằm ngoài top 10 của Moyes chỉ diễn ra trong 5 mùa đầu tiên
   
 18. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Martinez thì (khả năng) là trong 3 mùa đầu tiên luôn.
   
 19. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Ông chê Martinez cho cố vào chỉ để đánh giá thấp chiến thắng của Louis van Gaal à? :lol2:
   
 20. HuyKhang1311

  HuyKhang1311 Edge of Glory™

  MU dưới thời VG chỉ dc 1 vài trận rồi lại quay về trạng thái ru ngủ, càng về cuối đòi hỏi sự ổn định, được mất ở giai đoạn này. Thế nên mình mới nói nếu cứ trận được trận mất thì cửa top 4 cũng xa vời lắm.