Tin mới

[EPL vòng 8] MU vs Newcastle, 22h30 ngày 6/10: Chích chòe rang muối rút xương

Discussion in 'Theo Bước Chân Quỷ Đỏ' started by Wes Brown, 6 October 2019.

 1. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Chính xác là sai lầm tệ hại nhất bắt đầu từ khi sa thải Van Gaal. Nó cho thấy là giới chủ (tính cả Ed, cánh tay nối dài của chủ) chả biết cái mẹ gì về quản trị bóng đá cả. 2 năm chưa VĐ EPL là đuổi, cứ tưởng vung tiền cho 1 ông HLV có tiếng nào đấy là trở lại được.

  Ông Gàn tuy hơi gàn, nhưng vừa mới có danh hiệu, đã xây móng được 2 năm rồi, và không đẩy M.U rơi vào tình thế chiến tranh nội bộ mâu thuẫn 1 mất 1 còn như Mou. Như vậy thì gần như không có lý do để sa thải nếu quản trị đúng. Cho ông Gàn thêm thời gian, 1 năm nữa thôi, có thể không vô địch được nhưng lúc đó cái móng đã vững, chọn 1 người có triết lý tương đồng thì câu chuyện đã khác.
   
  hoangmaifc, [CANTONA] and cdang like this.
 2. Show Me

  Show Me Well-Known Member

  Cái thất bại của Mou là do sự bảo thủ một cách cứng nhắc về lối chơi thôi chứ mình chả thấy vấn đề gì ở đội hình cả. Nói ko phải đội hình Mou cầm có kém thì chỉ kém mỗi ManC thôi, chứ vẫn trội hoàn toàn tụi Chel, Ars, Tot. Vấn đề chính nằm ở lối đá counter attack, lối đá này vốn rất khó vận hành nếu ko có một bộ khung phòng ngự toàn hàng khủng, đá cầm chừng, khiến đối phương bế tắc trong tấn công là phản công ăn tiền. Thời này nói thẳng đếch có 1 đội bóng nào trên thế giới sở hữu bộ tứ vệ khủng nữa đâu, được này thì thọt kia, Mou đã hết bài nên cứ bảo thủ với lối đá đó, thành ra cứ để cho đối phương bắn phá cho sấp mặt, nói sao ko bị sa thải. Thế thôi
   
 3. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Thì Ole cũng ăn bàn toàn nhờ phản công đấy, cầm bóng tấn công ghi được mấy bàn, may nhờ có pen vớt vát lại cho. Nhớ là được tăng cường Maguire với Bisaka rồi mà vẫn lủng đều hỏi sao Mou mùa trước không đá pnpc. Chính ông Van Gaal có phát biểu là xem MU đá không khác thời Mou là mấy mà. :p
   
 4. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Năm của gal mà có popba vs lukaku thì ông ấy làm được rất nhiều điều đó. Và nên nhớ 2 năm của gal chúng ta vẫn sảng khoái khi đấu đầu big six , do ko có tiền đạo tốt nên chật vật khoan bê tông thôi. Chính rooney cũng bị khen gal có cách tổ chức trận đấu hay, còn hay hơn sir. Và đặc biệt với đội hình trung bình nhưng mu của gal chưa bao giờ bị giỡn mặt như thời mou lẫn ole.
   
 5. hoangmaifc

  hoangmaifc Well-Known Member

  Thích cách xử lí của VG đối với vụ De Gea,suy nghĩ lấn cấn cái là cho dự bị luôn,mà máy trận dự bị thì MU toàn giữu sạch lưới mới vl chứ ))))!!!!
   
 6. mlove

  mlove Well-Known Member

  Hay giờ mời lại VG :D Kèo này mà xảy ra chắc anh Shaw đập đầu vào gối :p
   
  Luke.Shaw likes this.
 7. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  LVG bị out cũng 1 phần do sức ép của cđv trên sân, lúc nào cũng la ó đòi tấn công trong khi lố đá của ổng xây dựng không phải lối đá nhanh như trước đây.

  Giờ thì mong tháng 1 này mua bán sáng suốt và tống cổ hết những nhân tố được coi là ô hợp đi thì mới mong khá được. Bóng đá cần nhất là tinh thần đoàn kết, giờ nhìn vô M.U có thằng nào là thủ lĩnh được đâu, thì đoàn kết mẹ gì. Young là đội trưởng là đủ hiểu M.U nát cỡ nào.
   
 8. **Tan**

  **Tan** SuperMan_Utd

  Thôi mời lại LVG cũng được. Dạo này đang bị bệnh mất ngủ. Quay lại trị bệnh cho dứt điểm.
  LVG mua bán cũng lởm vãi cả linh hồn ra ấy chứ. Chưa biết triết lý thế nào nhưng mà ông ta không biết nhìn người, mua cầu thủ hợp lý thì có triết lý trời.
  Còn Mou quản trị kém thật nhưng cái chết của triều đại Mou-Mu chính bắt đầu từ thời điểm ông ta ký hợp đồng với Sanchez và mức lương khổng lồ đó. Tất cả scandal, đội bóng xuống phong độ và nổi loạn bắt đầu từ đây.
   
 9. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Lvg giờ giải nghệ rồi. Ngay thời điểm dẫn dắt Manutd thì LVG cũng xác định chỉ dẫn dắt Manutd 3 năm rồi nghỉ.