Tin mới

[Europa League-Vòng 1/16] 3h05 ngày 18/03/2016, Manchester United vs Liverpool: Vượt khó được không

Discussion in 'Tư liệu Manchester United' started by hoccachhoc, 17 March 2016.

 1. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  rộ tin đồn M.U mua heo-guynh của Napoli với giá 85 triệu bảng. Vãi đái.
   
 2. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Có Schneiderlin-Schweiteinger-Valencia-Depay để quay vòng mà vẫn sử dụng nguyên đội hình trận trước nhé, giờ đừng ai đổ tại VG không xoay vòng vì thiếu người nữa nhé

  Tiếp nữa Rashford đã được đá trận thứ 7 liên tiếp với mật độ 2 trận/ tuần và rồi khi chấn thương bố Van Gaal và các con của bố lại ca bài đen đủi nên chấn thương :v
   
 3. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Đã đến lúc nghiêm túc xem xét câu hỏi: liệu Van Gaal có đúng thật là đang tìm cách phá Man Utd ko :|
   
 4. HarryLam

  HarryLam Well-Known Member

  Gaal chỉ cần từ chức và mình sẽ không nói động đến ổng 1 câu nào nữa
   
 5. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Sáng dậy bật cái đội hình lên thấy bê nguyên đội hình mấy trận trước vào là tắt máy đi ngủ luôn. Quả là một quyết định sáng suốt. Bây giờ thật sự quá nản hết lời để nói về VG rồi. Chỉ mong lão out sớm cho rảnh nợ. Già lẩm cẩm rồi về hưu đê.
   
 6. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Lão VG cũng mê tín bỏ xừ. Mấy trận gặp Liv trước đây ổng dùng Fel đều có kết quả tốt nên trận sáng nay cứ ráng nhét Fel vào trong khi đá đấm như củ cải.

  Nói chung là lão hết bài và đang rất bấn loạn.
   
 7. hoangcowboy

  hoangcowboy Well-Known Member

  Cuối tuần gặp manc, bảo đảm là đội hình y chang lun các bác
   
 8. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Có vài chi tiết có lẽ ko nhiều người biết

  Năm 2002 khi SAF có ý định nghỉ hưu lần đầu tiên thì VG chính là người được chọn kế nhiệm, lúc đấy ông này đang thất nghiệp nhưng sau đó SAF lại tiếp tục dẫn dắt tiếp và có thể coi như nuốt lời VG
   
 9. HarryLam

  HarryLam Well-Known Member

  1 trận cần sự quyết tâm và ý chí chiến đấu để lội ngược dòng mà ông chủ tướng ngồi ghế ghi ghi chép chép là đủ hiểu rồi (chắc ổng viết sách để sau này về hưu bán kiếm tiền ấy mà)
   
 10. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Các con bố Gaal vào bênh bố Gaal đi các con, liệu hôm nay là lý do gì khi bố các con tiếp tục sử dụng y nguyên đội hình trận trước nhỉ ?

  Mà buồn cười là bố các con dùng Varela trong 3 trận liên tục rồi sau khi Varela để Coutinho qua như trẻ con gỡ hòa cho LIV thì bố các con rút Varela ngay đầu hiệp 2 thay bằng Valencia, câu hỏi là tại sao bố các con ko tung Valencia ngay từ đầu ?
   
 11. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  3,4 trận liên tiếp sử dụng Fel xù và cất Sh28 dự bị trong khi ông xù đá Ng* hihihihihi, đá trên sân toàn dùng cùi chỏ đánh người tranh chấp bóng thì toàn vật ngửa người ta ra, chuyền bóng thì cực ng* trong khi đó cái bài mạnh nhất năm ngoái là đánh đầu thì năm nay bóng vào đầu là cứ lên thẳng khán đài :-"

  Thế mà hết trận ông VG cứ khen đá tốt :lay::lay::lay:, giờ ngoài con nuôi là Blind ông còn nuôi thêm Fellaini nữa :lol:
   
 12. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Thằng Fell cứu bố Gaal mùa năm ngoái với cả vài trận năm nay bảo sao bố chả quý :))
   
 13. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Hình như trận đá lại cúp FA là đá trên sân nhà của Westham đúng không nhỉ? Đá sân nhà còn ko ăn được nó thì sân khách xác cmn định :-s
   
 14. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Trận đá lại với West Ham vẫn chưa có lịch nhưng kiểu gì cũng trùng với tuần đá tứ kết C1 chỉ không biết là tứ kết lượt đi hay lượt về, nếu là lượt đi thì Arsenal gặp lợi vì cuối tuần họ gặp West Ham còn lượt về thì Leicester gặp lợi vì họ cũng gặp West Ham vào cuối tuần

  Tuy nhiên vì năm nay số trời đã chọn Arsenal nên đương nhiên sẽ là vào tứ kết lượt đi
   
 15. kuteboy_195

  kuteboy_195 Cu Mít 2015

  Đù..bác ko để ý là đang viết hồi ký cầm quân à , sau này về hưu ko làm ra tiền thì chỉ có viết sách là ra tiền thôi . Kinh doanh mà :lmao:
   
 16. Phát biểu sau trận đấu HLV LvGaal cho rằng: “Tôi rất thất vọng vì chúng tôi không thể tận dụng cơ hội để đi tiếp. Đó là cảm giác chung trong phòng thay đồ M.U.

  Trong hiệp 2, chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ và có không ít cơ hội. Fellaini đã uy hiếp đối thủ cả bằng đầu lẫn bằng chân. Dù vậy, việc ghi thêm 3 bàn là quá khó. Nếu không bị thủng lưới, chúng tôi hoàn toàn có thể giành vé đi tiếp”.
   
 17. ElricXprince

  ElricXprince Amaterasu

  This clown must go. Nhưng phải đợi đến cuối mùa thôi :v
   
 18. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Trận này kết quả của nó ai cũng thấy được. Làm gì có chuyện có bất ngờ xảy ra. Không chỉ là trình HLV hay gì, mà là hiện nay United không còn ai để có thể tạo nên những bất ngờ, làm nên những điều không tưởng.

  Van Gaal hay cầu thủ Quỷ Đỏ hiện nay đều đang ở một trạng thái rất bình thường, bình thường đến mức...không còn gì để nói nữa..
   
 19. 11U

  11U Well-Known Member

  Bao nhiêu mong mỏi, đến cuối cùng vẫn là kẻ ngoài cuộc UCL năm tới :sac: Nhục không nói nên lời; định ko đốt áo mà thấy Keane và Scholes nói thấy xót xa quá, đốt cmnl :v
   
 20. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Chỉ cần 1 mùa tiếp tục bê bết, tệ hại ntn nữa thôi thì cái người ta gọi là "thương hiệu United" cũng sẽ biến mất. Thương hiệu mất, thì tất cả cũng mất theo.

  NOKIA là một ví dụ điển hình.