Tin mới

[FA Cup-Vòng 3] Manchester United v Sheffield United, 0h30 ngày 10/1: Chiến thắng trong tầm tay

Discussion in 'Tư liệu Manchester United' started by hoccachhoc, 9 January 2016.

 1. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  ông này nói đúng nè ĐM quá phù hợp với LVG ý chứ ,lối chơi bây giờ chỉ cần các cầu thủ biết 1vs1 tốt là có khởi sắc ngay . ĐM nửa đầu mùa năm ngoái thăng hoa thế nào thì ai cũng biết mà về càng này càng đụt chấn thương thêm khoản bên ngoài sân cỏ nữa mà thái độ thi đấu cũng ko tốt
   
 2. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Cầu thủ chả có gì sai cả, khả năng họ chỉ đến thế, có phải là họ không cố gắng đâu

  Trách nhiệm luôn thuộc về người lựa chọn những cầu thủ đó, việc đổ tại cho cầu thủ là điều cực kỳ lố bịch bởi chính HLV là người lựa chọn cầu thủ

  Cho nên tôi vẫn nói VG phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, vấn đề là lỗi của ông ta là lỗi chuyển nhượng chứ ko phải lỗi chiến thuật như nhiều người nói
   
 3. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Có Di Maria thì tốt nhưng anh ấy không thích Man Utd.
   
 4. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Đúng đó, HLV phải chịu 60% còn cầu thủ 40%.
   
 5. **Tan**

  **Tan** SuperMan_Utd

  Cái đấy 1 phần thôi. Mu nắm đằng chuôi vụ ADM vì còn tới 3 năm hđ. De Gea còn 1 năm, cũng muốn đi bỏ xừ còn giữ đc nữa là. Chẳng qua LVG tự tin với Depay quá thôi.
   
 6. **Tan**

  **Tan** SuperMan_Utd

  Tôi thì nghĩ đội hình MU đủ sức áp đảo mấy đội làng nhàng nếu đá cố gắng như ông nói. Chẳng qua choến thuật tù nên cầu thủ bị gò bó nó thế thôi. Lỗi LVG chiến thuật là chính.
   
 7. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  So sánh De gea với cái thằng đàn bà Maria đó là quá vớ vẩn
  De gea có thi đấu ko có chút nhiệt huyết nào như nó ko . De gea có bỏ trốn mất tích rồi cắt lương cũng éo chịu trở về ko ? :lol:
  3 năm chứ tới 10 năm mà nó éo chịu đá cho MU nữa cũng ko giữ đc
   
 8. aibiet1234

  aibiet1234 Well-Known Member

  Cầu thủ bỏ trốn ko tập trung với đội , nói cho báo chí chán ghét cuộc sống tại manchester vì bị kẻ trộm đột nhập .
  Giữ nó lại thì nắm đằng chuôi cái khỉ gì , để nó ngồi ko vẫn nhận lương đều à ?
  Chả hiểu hết cái anti h còn đi bênh ADM đổ lỗi tại VG nên thằng này mới muốn ra đi .

  Nhà nó có trộm nó đã kêu ảnh hưởng cuộc sống , paris bị khủng bố chết cả trăm người chắc là ko bằng ::D
   
 9. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Chả có gì chứng minh cái điều ông nói cả, nhiều trận đá cố gắng bỏ mẹ ra nhưng lực bất tòng tâm, điển hình là anh Rooney
   
 10. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Vậy là đội hình MU cùi mía, chất lượng cầu thủ kém hơn những Stoke, Wesham...., ý ông là vậy chứ gì?
   
 11. **Tan**

  **Tan** SuperMan_Utd

  Ai đổ lỗi LVG nên thằng này nó muốn ra đi?;))) Ý tôi là nếu MU quyết giữ lại thì vì sự nghiệp cầu thủ, ADM với tư cách 1 cầu thủ chuyên nghiệp vẫn phải thi đấu hết mình để bảo vệ sự nghiệp thôi, vì hắn biết MU vẫn đang nắm đằng chuôi. Ông nghĩ đơn giản cầu thủ lớn tầm thế giới như hắn mà thi đấu chỉ vì tiền luơng tuần, chấp nhận dự bị để rồi tan tành sự nghiệp ah? Chẳng qua vụ ADM thì hắn thấy MU lừng khừng, ngắm được người thay thế, có cửa đi nên mới làm trò để đòi ra đi. Chứ mình mà quyết giữ thì thái độ chẳng thay đổi ngay.

  Trong bóng đá nhiều trường hợp cầu thủ làm mình làm mẩy, thậm chí giả ốm không ra sân... blah...blah để mong ra đi rồi. Nếu không có cửa ra đi nữa thì sau 1 thời gian ngắn đâu lại vào đấy thôi. Lại xin lỗi này nọ rồi hứa sẽ cống hiến hết mình các thể loại. Bài của chúng nó hết rồi.
   
  Last edited by a moderator: 11 January 2016
 12. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Thế để MU phòng ngự số đông còn Stoke-West Ham dâng lên cầm bóng và tấn công xem sẽ biết ai cùi mía ngay :))

  Đội hình của MU cùi mía so với tư cách 1 đội bóng lớn, với tư cách của 1 đội bóng mà thèng nào gặp cũng với tư tưởng hòa đã là thắng chứ còn nếu ai cũng coi MU chỉ cỡ Stoke gặp cái là đôi công sòng phẳng thì đương nhiên là đội hình MU thuộc dạng ngon rồi :v
   
 13. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Đội bóng mà chỉ biết chơi 1 phong cách là do cầu thủ kém chất lượng =)). Không thắng được các đội bóng phòng thủ thì đổ tại cầu thủ đá ngu =)), lý lẽ hay đó/

  Xin lỗi chứ ông ngây thơ vãi ra. Cứ ảo tưởng rằng MU áp đặt thế trận, buộc đối thủ phải tử thủ à :)). Xin lỗi chứ đá với MU các đội kia ko phải ra sân với tư tưởng tử thủ, ko phải vì kiếm được 1 điểm là thành công (vì bây giờ thắng MU dễ ec) mà chính là vì tụi nó đều biết 100% MU sẽ ra sân với đội hình nào, chơi ra sao, làm sao để hóa giải. 1 bài toán quá đơn giản nên việc gì phải tốn sức cho những cách khác. Giống y chang những trận MU gặp Ars ngày trước, chưa đá đã biết nó sẽ chơi ra sao, và làm cách nào để nó tắt điện :))

  Nói cách khác là MU hiện tại có lối chơi quá dễ đoán, quá dễ bắt bài. Ra sân đá bóng chỉ có 1 bài, ko có phương án dự phòng thì sớm muộn gì cũng bị bắt bài và hóa giải. Các điều này chắc đều do cầu thủ kém cỏi :))
   
 14. **Tan**

  **Tan** SuperMan_Utd

  Theo tôi đội hình MU trừ ông Rooney xuống phong độ thảm hại ra thì cũng không đến nỗi nào, dù với tư cách 1 đội bóng lớn cũng vậy, ko thể nói là cùi mía được, mà dù có cùi cũng dư sức ép chết mấy đội làng nhàng cỡ Norwich cho dù có phòng ngự số đông đi nữa, dù không thắng được nhưng cũng phải ép cho đội bạn ra bã, đằng này... Nên nhớ MU bế tắc ko chỉ 1,2 trận mà là bế tắc toàn tập suốt cả 1 chặng đường dài, gần như cả mùa vừa qua .:lol: Việc đổ lỗi cho chất lượng cầu thủ mà không muốn nhận ra những bất hợp lý của chiến thuật là rất gượng ép.
   
 15. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Ờ thắng MU dễ ẹc mà MU mới thua có 5 trận bằng với MC, thế sao ko tràn lên mà kiếm bàn thắng để thắng đi ?

  Nó cũng giống Arsenal hồi trước thôi, ừ thì đúng là quá dễ lấy điểm của Arsenal (bây giờ cũng chưa khá hơn mấy) nhưng vấn đề là liệu mấy đội có thể áp dụng cách tiếp cận trận đấu thoáng khi đá với Arsenal giống như khi đá với Stoke-West Ham-Leicester ?

  Lối chơi của MU quá dễ đoán cũng giống như lối chơi của Barca quá dễ đoán nhưng MU quá dễ bắt bài còn Barca thì không bởi sự khác biệt quá xa về con người

  Nhiều ông ảo tưởng về con người hiện tại của MU vãi, tôi đảm bảo kể cả HLV mới éo bổ sung lực lượng ít nhất 2 bản hợp đồng giá trị nữa trên hàng công thì tôi xưng con với các ông luôn

  Tôi chả bênh gì VG bởi đội hình hiện tại là do ông ta mua sắm ng.u nhưng cứ đòi phải tấn công hay với mấy con người hiện tại thì vô lý vl, kể cả đá nhanh nhé thì liệu được mấy trận các cầu thủ lại vào viện hết ?
   
 16. SuperRooNey091

  SuperRooNey091 Well-Known Member

  Nếu thích thì ông cứ so mẹ với đội bóng lớn khác để xem con người hiện tại của MU có đủ tư cách để là đội bóng lớn không, thế cho nhanh khỏi cãi nhau

  Mà khi so hàng công thì đừng mang Herrera-Schweinteiger-Carrick vào bởi họ đều là tiền vệ, so hàng công là so 4 vị trí gồm 2 thằng tấn công cánh + 2 thằng đá giữa ( cặp tiền đạo or hộ công + tiền đạo), thậm chí cặp hậu vệ biên cũng tính vào

  Đấy cứ so 6 vị trí đấy của MU với những thằng mạnh khác để xem có đủ tư cách hay ko, cãi nhau nhiều mệt bỏ mẹ
   
 17. **Tan**

  **Tan** SuperMan_Utd

  Thứ nhất - các cầu thủ tấn công của MU (Depay, Rooney, Martial, Mata) đều có danh tiếng trước đó và ko có j khẳng định họ ko tỏa sáng đc ở các đội khác với chiến thuật phù hợp. Nhìn Chicharito tỏa sáng bên Đức kìa. Hay ADM nữa. Dù rằng nói ra thì nhiều người nói rằng ADM cố tình đá lởm, nhưng tôi thì nghĩ do cách bố trí và tiếp cận trận đấu của MU khiến hắn tù dần đều ---> nản thì có.
  Thứ 2, đang nói là đội hình MU thi đấu với mấy đội hạng 3, sắp xuống hạng PL.... chứ ko phải đá C1 với PSG, Real... j mà lôi siêu sao vào đây. Đá với mấy đội đấy chẳng cần siêu sao vẫn đủ sức hành lạc. Nếu có siêu sao thì đảm bảo chiến thắng, ko có siêu sao, sút ngu ko thắng nổi chẳng hạn thì ít ra vẫn tạo ra được hàng tá cơ hội chứ ko đến nỗi tù như thế này. Ông cứ đem đội hình MU so sánh với mấy đội bóng hàng đầu để giảm bớt thất bại cho cái chiến thuật của LVG là rất vô lý.
  Còn nếu ông cứ khăng khăng là phải có siêu sao mới đủ sức hành lạc mấy thằng tí hon đấy, và rằng đấy ko phải lỗi chiến thuật của LVG thì tôi cũng bó tay. Không phải vấn đề ở các cầu thủ tấn công, mà là vấn đề lối chơi của cả hệ thống, cách triển khai tấn công chậm chạp từ tuyến phòng thủ trở lên. Với lối tấn công như vậy thì đúng là trừ khi có siêu sao có thể gánh team, cỡ top 5 thế giới trở lên chứ ko thì tắc toàn tập.

  Còn kêu chiến thuật của LVG thì ko chỉ tôi (do tôi theo dõi MU suốt những năm qua nhận thấy) mà đến cầu thủ MU cũng kêu rên là thiếu sáng tạo, gò bó. Các chuyên gia quốc tế thì nói chiến thuật của ông cũ kỹ và bảo thủ. Tất nhiên thông tin khó kiểm chứng nhưng rõ ràng là có cơ sở nào đấy. Hãy nhớ giai đoạn LVG huấn luyện Bayern thì chiến thuật của ông cũng bị phản đối ra sao. Ngay cả thi đấu trong nước cũng bế tắc, tấn công thì đưa Van Buyten lên làm tiền đạo kiếm bóng bổng ăn may (cái mà các CĐV Bayern mỉa mai gọi là Buyten trick).
   
  Last edited by a moderator: 12 January 2016
 18. fatbuu

  fatbuu Well-Known Member

  giờ cũng muộn rồi nên tôi chỉ nói 1 điểm này thôi, ở topic kia bác có bảo mata thiếu tốc độ, là cái quan trọng nhất của cầu thủ hiện đại nên ko thể tỏa sáng, rồi các skill nó chỉ bình bình ko cái nào xuất sắc. tôi chỉ nói thế này, nó từng xuất sắc nhất chelsea 2 năm, trong đó có năm chel vô địch C1, đã lot vao đội hình tiêu biểu của PL, như thế có nghĩa nó có đủ khả năng để tỏa sáng, ko có gì phải nghi ngờ về trình độ của nó, mấy cái ông liệt kê tào lao hết, thực tế nó chứng minh như vậy rồi.
   
 19. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Haha, giờ đi so với Barca cơ đấy. Ông bảo Barca nó chơi dễ đoán thì khác quái gì ko xem đá bong =)). Moe, nó là 1 trong những đội chơi biến ảo nhất mà bảo dễ đoán =)) =)). Mà xin thưa rằng cái lối chơi "dễ đoán" của nó được xây dựng từ tuyến trẻ mà lên, có nghĩa là phải mất đến gần chục năm mới ra được cái lối chơi "dễ đoán" ấy đấy :))
   
 20. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Tôi tin chắc là cầu thủ MU ko hề tệ thậm chí so với bọn Chel, ARS, MC thì cũng ko hề thua kém quá nhiều. Đơn giản là lối chơi mà HLV Van Gaal xây dựng ko phù hợp với các cầu thủ nên họ trở nên tù dần khiến nhiều Fan có cảm giác cầu thủ MU còn tệ hơn đội bóng trung bình khá. Những Rooney, Schweiney, Schneider, Mata, Depay, Darmian,... đều từng là những cầu thủ đẳng cấp thuộc top cao nhất ở những nơi mà họ từng đầu quân nên ko thể nói chất lượng của những cầu thủ này là tệ được.

  Có bác nói Van Gaal là mẫu HLV xây dựng lối chơi trước rồi mới tính đến mua cầu thủ phù hợp với lối chơi ấy nhưng sau 2 kỳ CN và mua gần như cả 1 đội hình mới thì số cầu thủ phù hợp với triết lý của Van Gaal ko đếm hết 1 bàn tay. Vậy bây giờ BLĐ MU sẽ tiếp tục chi tiền để Van Gaal mua về thêm những cầu thủ mà ông cho là phù hợp hay sẽ tìm 1 HLV khác xây dựng lối chơi khác phù hợp với những cầu thủ hiện tại của MU