Tin mới

Giá như Ferguson còn ở đây... thì Fabregas .......

Discussion in 'Thông Tin Chuyển Nhượng' started by huyhoa82, 29 July 2013.

 1. huyhoa82

  huyhoa82 Active Member

  Tại sao David Moyes bất chấp Barcelona nhiều lần từ chối, vẫn kiên trì đeo đuổi Fabregas suốt mấy tuần? Tại sao ban lãnh đạo Man.United cũng liên tục sốt sắng tăng giá đề nghị cho Fabregas từ 25 triệu lên đến 30 triệu, rồi 35 - 40 triệu bảng Anh? Không mua được Fabregas, tuyến giữa Man.United tiếp tục thiếu một tiền vệ giàu sáng tạo về tổ chức, tài tình về kỹ thuật chuyền bóng, nhanh chóng khi chuyển đổi chiến thuật và dày dạn về bản lĩnh chiến đấu. Không tìm được một nhân tố để thay thế Paul Scholes như thế,:wenger: David Moyes khó mà xây dựng được một đội hình thống trị, nhất là khi mọi đối thủ lớn nhất ở trong nước lẫn ngoài nước đều đang chấn hưng mạnh mẽ:wenger:.
  Từ khi Moyes dẫn dắt MU ta thấy David Moyes nhỏ bé so với người tiền nhiệm. Trên các diễn đàn của người hâm mộ Man.United và các tờ báo lá cải, người ta bình luận rằng Moyes mới thò tay vào thương vụ chuyển nhượng lớn đầu tiên mà đã thấy sự khác biệt với Sir Alex rõ rệt đến thế. Dưới thời Sir Alex, hầu như Man.United muốn có cầu thủ nào là được ngay cầu thủ đấy và với một tiền vệ như Cesc Fabregas thì Alex Ferguson có lẽ sẽ thành công với cái giá rất dễ chịu chứ không phải 35 - 40 triệu bảng Anh mà vẫn thất bại như Moyes hiện nay.
  Cũng từ các diễn đàn của người hâm mộ Man.United, câu hỏi kế tiếp đặt ra là thua vụ Fabregas rồi, David Moyes sẽ chuyển hướng sang mục tiêu nào ???????????? Gareth Bale, Cristiano Ronaldo thì chắc là không được rồi, vì họ đang dính chặt với Tottenham và Real Madrid. Chỉ có 2 mục tiêu khả thi, đó là tiền vệ Yohan Cabaye của Newcastle và đặc biệt là Marouane Fellaini của Everton vì đây chính là CLB cũ của Moyes. Cái chuyện ông thầy kéo học trò ruột sang CLB mới vẫn thường xảy ra mà. Không ai phủ nhận Fellaini là một anh chàng đầy bản lĩnh, nhưng cũng không ai thừa nhận sự góp mặt của anh ta sẽ nâng sức mạnh Man.United lên một bậc. Nếu anh nổi bật giữa đội hình... tiết kiệm của Everton, điều đó chỉ nói lên rằng Fellaini hoàn toàn có thể chìm khuất khi vào giữa đội hình đắt giá của Man.United.
  Trước đây, rất nhiều cầu thủ muốn về dưới trướng Sir Alex Ferguson là để được ông nâng lên đẳng cấp Man.United. Còn Bây giờ thì sao ????????????
   
 2. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Thế cơ à =))
   
 3. izEricCantona

  izEricCantona Eternal Love

  Khiếp! Đọc cái tít mà giật mình.
  Nếu Sir còn dẫn dắt thì chắc là sẽ ko hỏi mua Cesc đâu bạn à ::D
   
 4. Tanh

  Tanh Mou United

  Default Giá như Ferguson còn ở đây... thì Fabregas đẽo bao giờ được hỏi mua [​IMG]
   
 5. Trảm Phong

  Trảm Phong Kiếm Diệt Quần Ma

  chém vl biết bao benzema moura hazard modric sneider ở đâu??//// fan phong trào hay anti đây :v
   
 6. ricardo_mendes

  ricardo_mendes Well-Known Member

  ông này viết câu cuối kinh wa đi
   
 7. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  Chuẩn không cần chỉnh Sir Alex mà còn thì ... đội hình này là đủ mạnh với các mục tiêu của MU rồi ::D::D . Từ thời Berbatov đến giờ MU đã mua ai quá 30 triệu bảng đâu
   
 8. Red Hearts

  Red Hearts Huế mộng Huế mơ

  Kinh nhễ .... giờ mình mới biết cơ đấy ;))) ;)))
   
 9. Kimi Raikkonen

  Kimi Raikkonen Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Đọc cứ như là dân Bắc Triều khen Kim Jong Un :wenger:
   
 10. milan10a5

  milan10a5 ♥Ài Lớp Viu♥

  chân đất mắt toét
   
 11. vina

  vina Member

  Ờ ai mà biết
   
 12. mindo

  mindo Member

  Thì sao là sao?
   
 13. fbongda17

  fbongda17 Member

  nghe mà nổ mắt vì trình chém ghê gớm
   
 14. sheva8

  sheva8 Well-Known Member

  Fabregas không thiếu danh hiệu và tiền cũng không thiếu khi là người biết kinh doanh nhất nhì trong giới cầu thủ. Đừng mơ Fabregas về MU nhé.
   
 15. manhdung219

  manhdung219 Member

  Fegie về hưu cũng là lẽ thường tình...Tre già măng mọc...Phải nhường cho thế sau thoi...Moyes thay là hợp lý rồi
   
 16. TrungJack

  TrungJack Don't ask why... Just fly

  Chỉ là quan điểm của 1 cá nhân. Đố có mem nào ở đây viết một bài đánh giá trực quan mà không bị bắt bẻ đấy. Cậu nào ngon viết 1 bài mà không có ai dám nói câu nào chỉ biết vỗ tay khen tôi xem? Tôi thấy những điều cậu ấy nói về chính sách chuyển nhượng dưới triều Moyes chăng có gì là sai cả. Giờ chỉ là chờ xem cổ máy dưới tay Moyes sẽ lăn như thế nào, dưới vô vàn những con mắt đang săm soi dò xét từng li từng tí. Ai cùng biết đến Sir lúc mới dẫn dắt ManUtd cũng đã có lúc bị la ó, thành tích tệ hại. Tóm lại giờ chỉ là im lặng và chờ đợi...
   
 17. Siro Đỏ

  Siro Đỏ New Member

  năm sau CR7 về là hợp lý nhất nhỉ