Tin mới

Giải Bóng Đá Ngọc Bảo Open Cup 2014 (Tứ kết)

Discussion in 'Đội Bóng MUSVN HN' started by luan_musvn, 21 February 2014.

 1. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Danh Sách Các Đội Tham Dự
  1.Sinh Viên ĐH Công Đoàn
  2.Petroseco - PSA
  3.Thành Lâm
  4.Hải Bình Petro
  5.MV Corp
  6.Thành Đồng
  7.Juli
  8.Quỳnh Mai
  9.Đền Lừ
  10.Cầu Dậu
  11.SV2012
  12.Top Group
  13.MUSVN
  14.New Style
  15.Thăng Long
  16.UCE
   
 2. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Bạn ơi giải tổ chức ở sân nào vậy... bạn đăng bản đồ đến sân để ạnh em biết, tiện đi lại theo dõi và cổ vũ cho các bạn :)
   
 3. Hoang.Alien

  Hoang.Alien Well-Known Member

  Cái này ở ngoài Bắc hả ta ?
   
 4. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Kết quả bốc thăm chia bảng
  [​IMG]
   
 5. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Đá ở sân Ngọc Bảo ở ngõ 125 Trung Kính bạn nhé.
   
 6. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Có phải là cái sân tổ chức giải nơi MUSVN vô địch phải không - cuối năm 2013 :D (FAN MU)
   
  Last edited by a moderator: 24 February 2014
 7. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Mình không rõ, giải đó đội mình không chơi.
   
 8. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Ngoài Hà Nội bạn à
   
 9. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  vậy là đội hình tham gia giải Manchester United Fan League 2013 không phải là đội hình chuẩn của MUSVN phải không bạn :-?
   
 10. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Lịch thi đấu toàn giải
  [​IMG]
   
 11. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Tổng quan giải Ngọc Bảo Open 2014.

  Không khí miền bắc vẫn lạnh nhưng dường như nó đang được hâm nóng lên bởi tinh thần và sự háo hức của ngày khai mạc giải bóng đá phong trào đầu tiên trong năm có sự góp mặt của hầu hết các đội bóng, các cầu thủ có tiếng trong cộng đồng bóng đá Phủi Hà nội.

  16 cái đội bóng với 256 cầu thủ nó như là 1 ngày hội cho các anh tài gặp gỡ đầu xuân mới. Những cái tên chỉ nghe đã muốn xem đã làm cho sự chờ đợi của CĐV là có thật khi trong ngày bốc thăm những ứng cử viên mới bắt đầu lộ diện.

  Khi giải đấu quy tụ quá nhiều những đội bóng tên tuổi thì có những bảng đấu tử thần là không tránh khỏi và nó làm cho các trận đấu hấp dẫn ngay từ những vòng đấu đầu tiên.

  Bảng A: Thành Đồng được đặt cửa sáng nhất.
  Không nói quá khi họ đang là “Đương kim vô địch Phủi Hà Nội” chỉ với những thứ như vậy thì họ đáng được các đội khác tôn trọng nhưng có thể sức mạnh của Thành Đồng sẽ không còn như một vài năm gần đây khi tuyến trẻ của họ chưa đủ độ quái như các đàn anh Giang Say và Savi, Tiền Bệu…

  Sự góp mặt của Linh Cười cho thấy UCE đáng phải tôn trọng thế nào… bên cạnh đó Long Rio lâu nay vẫn là chốt chặn đáng tin cậy của MV và 1 Tuấn Tương khá nhanh nhạy khi cũng “trôi dạt” rất nhiều đội bóng như Bongdatv, Thành Đồng.

  Sinh Viên Công Đoàn đó chính là ẩn số của giải, cả tổ của trường ăn tập với nhau để chơi các giải Futsal và các giải khác thêm vào đó chính là sự kèm cặp và huấn luyện của “Lò” Dilmah thì với sức trẻ và nhiệt huyết thì các đối thủ cũng không thể coi thường.

  Thành Lâm mới chỉ là hiện tượng của một 2 năm gần đây không có sự góp mặt của các cầu thủ tên tuổi nhưng sự đầu tư và định hướng xây dựng 1 đội bóng với các cầu thủ trẻ cùng chơi với nhau cũng tạo nên 1 sức mạnh mà các đối thủ khác khi đá với họ cũng rất e dè bởi Thành Lâm cũng là 1 đối thủ biết chơi.

  Bảng B: Tử thần gọi tên.
  3 cái tên MV Corp, Thăng Long hay Top Group thì đó là 1 thương hiệu của bóng đá phong trào thủ đô, MV Corp tập hợp các cầu thủ nhanh khoẻ khéo và có 1 lối chơi áp sát rất khó chịu, chỉ tiếc rằng MV giờ không còn mạnh mẽ như những năm trước đây. Thăng Long nếu như họ hội tụ đủ các “nhân tài” thì đây sẽ là 1 ứng cử viên thực sự nhưng vào thời điểm này Top Group mới là 1 đội bóng có lối chơi được đánh giá là toàn diện nhất khi con người trẻ khoẻ và hội tụ các yếu tố “Dị” của bóng đá. Cái tên còn lại là FC Huy Hoàng, chỉ là 1 cái tên chưa để lại dấu ấn nhiều nhưng nếu xác định mục tiêu thì đương kim vô địch giải Cầu Giấy Từ Liêm ngay chính tại sân Ngọc Bảo sẽ làm khó được 3 cái tên khác cùng bảng đấu.

  Bảng C: Duyên Nợ
  Trong các giải gần đây thì các cái tên cùng bảng đã ít nhiều gặp nhau nhưng thế thời thời thế thì con người ta vẫn có cái Duyên và Nợ. New Style được đánh giá cao nhất nhưng bên cạnh đó Hải Bình với một số cầu thủ trẻ ăn tập và được huấn luyện trong 1 năm qua cũng đã chơi nhuần nhuyễn và họ cũng muốn thử lửa. MUSVN lâu nay vẫn vậy, không quá đình đám nhưng họ vẫn có những cầu thủ trẻ rất tiềm năng với 1 lối chơi thủ phản rất khó chịu cho các “ông lớn”. SV 2012 có lẽ là yếu thế nhất khi đội đương kim vô địch khu vực Thanh Xuân Hà Đông không còn giữ được bản sắc của mình khi nhân sự không ổn định… bởi vậy sẽ có thêm một vài cái tên quen thuộc của Triều Khúc sẽ mang lại sự mới mẻ cho SV 2012.

  Bảng D: Một cái tên lạ PSA trong nhóm.
  Trong khi 3 cái tên còn lại đều thuộc khu vực Hoàng Mai – Hai Bà Trưng và họ đã không ít lần gặp nhau ở các giải khu vực. Quỳnh Mai, Anh em Cầu Dậu hay Hùng Cường (Đền Lừ) sẽ phải tranh nhau 1 vé còn lại bởi PSA thực sự là 1 cái tên không hề nhẹ ký. Có lẽ sẽ là sự gặp lại của VCK5 khi Anh Em Cầu Dậu và Petroseco - PSA (Tổ Cường Quốc) tranh ngôi vô địch thì giải này họ lại có cùng 1 mục tiêu đó là 1 trong 2 chiếc vé vào vòng tứ kết.

  Hãy đón xem và cổ vũ cho các đội bóng, các cầu thủ yêu thích của bạn… và không quên cổ động cho giải đấu chung của chúng ta.
   
 12. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

 13. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Kết quả vòng 1
  [​IMG]
   
 14. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Bảng xếp hạng sau vòng 1
  [​IMG]
   
 15. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Bác nào rảnh đi cổ vũ, chụp mấy tấm hình lên đi :)
   
 16. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  BTC chụp rồi bạn à, có ảnh thì mình sẽ up lên.
   
 17. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Một số hình ảnh sưu tầm từ giải Ngọc Bảo Open 2014:

  [​IMG]
   
 18. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  BTC ko chụp kiểu nào cho MU nên chẳng có ảnh up rồi :-s
   
 19. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

 20. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Bác yên tâm cuối tuần này mềnh đi xem bóng, nhân tiện chụp cho mấy bác vài tấm rồi up lên sau, okie :D