Tin mới

Giải Bóng Đá Ngọc Bảo Open Cup 2014 (Tứ kết)

Discussion in 'Đội Bóng MUSVN HN' started by luan_musvn, 21 February 2014.

 1. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  yeah yeah ::D
   
 2. merino

  merino anh 3 united

  trận này hôm đấy e làm giám sát được 1 lúc thì để cho thằng e làm, sang bên thăng long vs MV xem, lúc sau quay ra đã thấy musvn thắng :)). quá nhanh quá nguy hiểm
   
 3. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Kết quả vòng 2
  [​IMG]
   
 4. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Bảng xếp hạng sau vòng 2
  [​IMG]
   
 5. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Theo BXH trên đến thời điểm này có 3 đội chưa ghi được bàn nào :D
   
 6. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Lịch thi đấu vòng 3
  [​IMG]
   
 7. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Chưa kết thúc vòng loại cuối cùng nhưng bảng C đã sớm có 1 vé vào vòng tiếp theo dành cho MUSVN

  MUSVN gây bấn ngờ lớn khi đã là chính thức dành vé đi tiếp vào vòng trong khi đã vượt qua các đội Hải Bình và SV2012 một cách thuyết phục. Với lối chơi thủ phản khá nhuần nhuyễn mang tính chất truyền thống của mình thì MUSVN đã tạo nên những bất ngờ lớn của giải và đã chính thức dành vé vào chơi vòng tiếp theo.
  Đối với Newstyle, cũng như các giải trước, họ luôn chứng tỏ mình là một đội bóng lớn. Nhưng ngay tại vòng 1 của giải lần này, Newstyle đã bị SV2012 cầm hòa, việc thắng Hải Bình Petro tại vòng loại thứ 2 đã tạo điều kiện cho Newstyle dành vé vào vòng tiếp theo cho dù vòng loại vẫn còn 1 vòng nữa. Loạt vòng loại cuối cùng sẽ chứng kiến SV2012 vs Hải Bình, trường hợp SV2012 thắng Hải Bình và Newstyle thua MUSVN thì điểm số của SV2012 4 điểm cùng với Newtyle nhưng xét về đối đầu thì Sv2012 thua Newstyle. Chính vì vậy kết quả thế nào đi chẳng nữa thì 2 đội MUSVN và Newstyle đều được vào vòng tiếp theo. Nhưng với niềm đam mê bóng đá, muốn thể hiện và cống hiến, chắc chắn rằng trận đấu giữa Hải Bình Petro với SV2012 vẫn là trận đấu hay, kích tính vì chắc chắn 1 điều, vì danh dự đội bóng họ sẽ thi đấu và dành trận thắng cuối để cùng nhau hưởng hương vị chiến thắng .
   
  Last edited by a moderator: 12 March 2014
 8. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Bảng C trước vòng 3:

  Rơi vào bảng khá là khó nhưng MUSVN tự biết cách khắc phục và thực tế họ có những "may mắn" khi đối thủ tự đánh mất mình. Giờ thì vòng 3 MUSVN có thể tự cho mình thoải mái để chơi bóng khi đã cầm chiếc vé đi tiếp. Ở chiều ngược lại Hải Bình thêm 1 lần nữa ôm hận khi liên tục chơi không thành công ở một số giải gần đây điều này gây bất ngờ lớn cho Ban Lãnh Đạo của Hải Bình khi họ cũng đầu tư khá tốt cho lứa trẻ của đội. Việc thua trận thứ 2 trước New Style chấm dứt hi vọng mong manh của Hải Bình, trận cuối có lẽ chỉ còn là thủ tục với Hải Bình nhưng sẽ là 1 trận đấu gỡ gạc chút điểm số với SV 2012.

  Trên thực tế SV 2012 vẫn còn có tham vọng đi tiếp nhưng đó chỉ còn trên lý thuyết bởi phải thắng cách biệt 6 bàn là nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi Hải Bình cũng cần ít nhất 1 trận hòa để chia tay giải không phải là số 0 tròn chĩnh.

  Cặp đấu MUSVN với NEW STYLE chỉ còn tranh thứ hạng hoặc mỗi đội sẽ có mục tiêu riêng của mình để tiếp cận trận đấu và đây có thể sẽ là 1 trận đấu cởi mở của cả 2 để "chiêu đãi" khán giả 1 trận cầu cống hiến.

  Dự đoán:
  Hải Bình 2 - 2 SV 2012
  MUSVN 2 - 3 NEW STYLE
   
 9. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Kết quả vòng 3
  [​IMG]
   
 10. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Tứ kết 1: Thành Đồng vs Top Group.
  Một trận đấu được chờ đợi khi lá phổi của cả 2 đội đều đang đúng phong độ. Phương Top vừa có 1 hattrick đáng nhớ ở vòng 3 gặp MV Corp còn Thắng Xavi là ngòi nổ cho sự thành công của Thành Đồng trong trận đấu then chốt với UCE.
  Hấp dẫn và kịch tính.
   
 11. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Tứ kết 2:Thăng Long vs UCE FC
  Nhiệt và nóng có lẽ là cặp đấu này. Thăng Long sở hữu nhiều gương mặt hay và kinh nghiệm sẽ phải đối mặt với 1 UCE chơi thiên về thể lực cộng với sự "lãng tử" của Linh Cười sẽ rất hiệu quả khi đó là nguồn cảm hứng cho UCE.
   
 12. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Tứ kết 3: Khó đoán cho cặp đấu này nhưng đây là cặp đấu khá "cứng" Newstyle chơi với lối đá nhỏ và ngắn sẽ phải đối đầu với Cầu Dậu chơi dài và ban đập nhanh ở 2 cánh và những cú sút xa không lường trước được.
  Trận đấu có thể sẽ phải kéo đến loạt luân lưu định mệnh!
   
 13. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Tứ Kết 4 : Petrosetco - Psa vs MUSVN.
  Có thể nói rằng vòng loại vừa qua tại bảng D PSA là "ông" lớn của bảng đấu này, không những thế họ còn được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên vô địch. PSA lần lượt hạ các đội bóng Quỳnh Mai, Hùng Cường rồi đến Cầu Dậu với tỷ số khá cách biệt tại vòng bảng. Trận đấu tứ kết tới PSA gặp một MUSVN được đánh giá thấp hơn nhiều và chắc chắn PSA không dám chủ quan vì MUSVN là đội bóng rất kỷ luật, họ chung thành với lối chơi phòng ngự chặt chẽ và chắc chắn trận đấu tới, MUSVN sẽ tiếp tục chung thành với lối chơi này hòng giữ sạch lưới trong vòng 50 phút chính thức và chờ đợi loạt "đấu súng".Liệu PSA có khoan thủng hàng phòng ngự dày đặc của MUSVN trong vòng 50 phút chính thức của trận đấu. Chúng ta cùng chờ xem !...
   
 14. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  D/s thẻ vàng tính hết vòng 3
  [​IMG]
   
 15. hưng.nv

  hưng.nv Member

  a ơi cho em hỏi kết quả trận này ntn ạ? sao ko thấy đăng lên thế :troll::troll::troll:
   
 16. luan_musvn

  luan_musvn Well-Known Member

  Đưa kết quả vào lịch thi đấu rồi mà :))
   
 17. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Đâu.. có thấy gì đâu :bachthu:
   
 18. stoneflower90

  stoneflower90 Well-Known Member

  ô lại có giải mới này :)
   
 19. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Giải này có lâu rồi mà em :)
   
 20. stoneflower90

  stoneflower90 Well-Known Member

  thế giải hồi tháng 9 năm ngoái là giải thuộc hệ thống khác à anh ???