Tin mới

Giới Thiệu Thẻ Thành Viên MUSVN 2019/2020

Discussion in 'Thông Báo - Hỏi Đáp - Góp Ý' started by Bích Hải Triều Sinh, 30 July 2019.

 1. Bích Hải Triều Sinh

  Bích Hải Triều Sinh Mòe ngố Staff Member

  1. Thẻ thành viên MUSVN là gì?
  Thẻ thành viên MUSVN là chứng nhận thành viên Hội cổ động viên chính thức của Manchester United tại Việt Nam (viết tắt là hội MUSVN).
  Mục đích việc phát hành thẻ MUSVN là để phát triển cộng đồng fan Man United tại Việt Nam; có những thống kê cụ thể để trao đổi và nhận được sự hỗ trợ về các sự kiện diễn ra tại Việt Nam của Manchester United.

  [​IMG]

  2. Quyền lợi khi đăng ký thẻ thành viên?
  Thành viên đăng ký thẻ MUSVN thành công sẽ được nhận một hộp quà tặng bao gồm:
  • Thẻ thành viên MUSVN
  • Áo Hội
  • Sticker dán chống thấm, dập vân 3D
  • Thank you post card
  Ngoài những vật phẩm trong pack quà tặng, thành viên MUSVN còn nhận được các quyền lợi và ưu đãi như:
  - Được ưu tiên đăng kí và tham gia các sự kiện do MUSVN cũng như Manchester United và các đối tác chính thức của Quỷ Đỏ tổ chức tại Việt Nam.
  - Tham gia các giải bóng đá và các giải thể thao khác theo từng miền, và toàn quốc của MUSVN (từ năm 2018, tất cả các giải đấu của MUSVN trên toàn quốc sẽ bắt buộc các cầu thủ tham gia phải có thẻ hội viên MUSVN)
  - Giảm giá trực tiếp 10% khi renew đăng kí thành viên mùa giải sau (2020/21)
  Giảm giá trực tiếp 7% khi mua hàng online tại Store của Man Utd. (thành viên liên hệ fanpage MUSVN để cung cấp thông tin sản phẩm khi có nhu cầu mua hàng).
  - Các quyền lợi khác sẽ được cập nhật liên tục khi MUSVN đạt được thỏa thuận với các đối tác.

  3. Mình bị lỗi (Abc, xyz,..) thì làm thế nào ạ?
  Đầu tiên phải đảm bảo hệ thống mạng và thiết bị đăng kí (máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…) hoạt động ổn đinh. Nếu không load được trang có thể refresh (F5) lại hoặc chờ 1-2’ kết nối lại.
  Đối với các trường hợp lỗi khác, Bạn vui lòng inbox fanpage MUSVN, note rõ lỗi (có hình đính kèm càng tốt) để được hỗ trợ nhé.
  Ngoài ra bạn có thể điền vào form này để được hỗ trợ: https://forms.gle/XESfpnjAhwkonAVc7

  4. Mình muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng và size áo có được không ạ?
  Trước khi thanh toán, nếu thay đổi nhiều thông tin vui lòng đăng ký lượt mới với thông tin chuẩn xác hơn. Nếu đã thanh toán và thay đổi trước ngày 20/08, vui lòng điền thông tin thay đổi vào link sau: https://forms.gle/Si4MvQbwcaJsEG17A
  Sau ngày 20/8 khi đã chốt danh sách, nếu thành viên thay đổi địa chỉ, vui lòng inbox fanpage MUSVN.

  5. Mình muốn đăng kí cho nhóm bạn nhiều người thì như thế nào ạ?
  Hiện tại bên mình chưa có đăng kí hàng loạt thành viên trên lượt, nên bạn vui lòng share link cho nhóm bạn để mỗi người đăng ký đủ thông tin với MUSVN.

  6. Năm ngoái mình chưa sử dụng vé Big Offline thì như thế nào ạ?
  Đối với các thành viên đã đăng kí gói PLUS năm 2018/19, hiện có 1 vé tham dự Big Offline chưa sử dụng thì có thể tiếp tục sử dụng trong thời gian tới. Hiện tại vì lý do thắt chặt bản quyền phát sóng nên MUSVN chưa thể tổ chức Big Offline như mong đợi, các bạn vẫn có thể sử dụng vé này trong các buổi offline hàng tuần.

  7. Có thẻ có phải chắc chắn được tham gia các sự kiện của MUFC và MUSVN ở VN không ạ?
  Tuỳ theo quy mô sự kiện được tổ chức, số người tham dự có giới hạn hay không. Nếu chương trình giới hạn ở quy mô giới hạn, MUSVN sẽ tạo các kênh đăng kí riêng để dành cho các bạn đăng kí tham gia sự kiện sớm.

  8. Đóng tiền mặt trực tiếp có được hay không?
  Kế hoạch ban đầu sẽ chỉ qua kênh thanh toán online và chuyển khoản vì MUSVN không đủ nhân sự để thu trực tiếp. Về đóng tiền mặt, MUSVN sẽ cân nhắc thu ở các buổi offline (Sẽ thông báo sau nếu có). Đối với các bạn sinh hoạt tại các chi hội MUSVN, có thể liên hệ Chi hội trưởng để cập nhật thông tin.
   
  Last edited: 30 July 2019