Tin mới

Gửi đến các bạn điều hành MUSVN

Discussion in 'Hỏi Đáp - Góp Ý' started by JayEmVey, 7 February 2014.

 1. JayEmVey

  JayEmVey Well-Known Member

  Chào các bạn,

  Tôi là Giang Nguyen và tôi hiện đang quản lí đội bóng Futsal MUSVN (Sài Gòn). Nếu các bạn có quan tâm đến các hoạt động bóng đá của MUSVN thì sẽ biết Futsal MUSVN là đội đã vô địch Manchester United Fan League 2013. Vấn đề tôi muốn nhắc đến ở đây là tiền thưởng cho đội vô địch 2 triệu VNĐ chúng tôi vẫn chưa nhận được sau gần... nửa năm, hôm tổng kết đội bóng Futsal MUSVN vừa rồi tôi cũng đã nhắc lại vấn đề với 2 vị lãnh đạo cấp cao Lê Văn Tín và Lê Bá Hưng, tôi cho một ngày cụ thể để họ có thể chủ động giải quyết... rồi tôi lại cho một ngày cụ thể khác sau khi nó không được hồi đáp... sau đó thì trôi tuột luôn.

  Số tiền 2 triệu đó chẳng đáng bao nhiêu và gần như anh em đội bóng đều không quan tâm tới nó, tuy nhiên là một người quản lí đội bóng tôi là người chịu trách nhiệm đưa ra kế hoạch tài chính cho đội bóng. 2 triệu VNĐ dự chi cho bộ áo mới được thông báo rộng rãi đến các thành viên đội bóng... sau gần nửa năm vẫn chưa có áo thế hóa ra tôi là người thất hứa
  :bachthu:

  Tôi đã nghe lời giải thích từ Lê Bá Hưng và gửi lại lời nhắn: "Từ bây giờ chúng tôi sẽ không nhận 2 triệu VNĐ đó nữa" và cũng xin nhắn với những người chịu trách nhiệm trong vấn đề nầy: hãy giữ đúng lời đã hứa, nếu không thì không nên hứa, tôi nghĩ chữ "tín" rất quan trọng trong mọi hoạt động của hội nhất là trong bối cảnh MUSVN nhà mình đã bắt đầu kinh doanh.

  Trân trọng
  Giang Nguyen
   
 2. van gu ri

  van gu ri *** Special One ***

  2tr mang làm từ thiện đi
   
 3. Oruku

  Oruku Room 4 - No.1

  Về vấn đề này em đã post trong Group của đội Futsal rồi, Mod del giùm em nhé.
  Thanks!
   
 4. Edwin Phán Củi

  Edwin Phán Củi Super Moderator

  Chắc anh Giang có hiểu lầm ở đây.

  Em xin nói rõ để anh Giang và mọi người biết.

  Tiền vô địch giải (2.000.000 VNĐ) em đã trao cho anh và đội ngay khi kết thúc trận chung kết.
  Chỉ là sau đó bên FCQT cũng rủ anh em đi ăn uống, toàn bộ tiền thưởng của FCQT cũng như của MUSVN A đều chi trả cho bữa nhậu hôm đó (Cái này em có đề xuất và anh em đã đồng ý).

  Còn vấn đề áo thi đấu thì BĐH MUSVN có phổ biến và em có nói với anh cũng như anh em trong đội là hội sẽ tài trợ đồ thi đấu cho đội.

  Vấn đề ở đây chỉ là chậm trể trong việc quyết toán số tiền từ quỹ hội ra để trao lại cho đội bóng của mình thôi.

  Em không nắm chuyện tiền bạc nên không biết, nhưng có thể là do mọi người không nhớ đến chuyện này nên giải quyết chậm cho anh.hứ không phải là kết thúc giải mà chưa thanh toán tiền thưởng cho bên mình nghe.

  Vài lời cho anh em hiểu rõ câu chuyện. Vì giải đó em đứng ra lo nên sợ anh em lại hiểu lầm.