Tin mới

Hỏi đáp - Thắc mắc - Yêu cầu

Discussion in 'MUSVN Đà Nẵng' started by Tom, 6 March 2009.

 1. phonglove

  phonglove cún tìm mắm tôm

  Tui chỉ muốn hỏi lại 1 lần nữa là Nam đề xuất quán mới ở đâu, nó như thế nào ?
  đọc bài của ông tui toàn thấy ông nói về những mặt hạn chế của quán Goal trong khi đó ông ko đưa ra đc 1 quán khác cụ thể và nổi bật hơn quán Goal để mọi người xem xét.
  Nếu ông cứ mãi nói đổi quán mà ko đưa ra 1 quán khác cụ thể và chỉ chăm chăm nói về mặt hạn chế của Goal thì ý kiến của ông không phải mang tính xây dựng mà nó như kiểu mà ai cũng biết là gì đấy :|
  Hãy trở lại với 1 quán cụ thể hơn rồi chúng ta bàn tiếp, còn ko thì post bài cũng chỉ mang tính chất đá đểu nhau mà thôi
   
 2. ChénSì

  ChénSì Nhân học

  :wenger: Tín mất xác bấy lâu nay mà vô cm góp ý như rồng rứa em :wenger: hay em phẫu thuật thẩm mỹ lượn lờ đâu đây mà ko thấy :wenger: có chi gặp a chào 1 tiếng nghe :wenger:
  Đóng góp ý kiến mà xài nick clone là sao :wenger:
  Nói chung như ý Xu nói: "thấy có lợi cho anh em thì làm đi" đừng nói suông :wenger:
   
 3. paul_sminh

  paul_sminh ** Viva forever **

  Đọc hôm qua giờ mà thấy ko có ý kiến cũng khó chịu :D Thấy lâu lắm rồi thằng Gà mới có 1 bài đàng hoàng như rứa :))
  @ Nam: ta hiểu mi,ai cũng có sai lầm,chắc tinh thần mi ko tốt lắm,mọi ng ai cũng đánh giá cao sự trở lại vừa rồi....nhưng đừng lại ra đi 1 lần nữa khi chưa giải quyết đc j ,đó có thể là sai lầm thứ 2 :)
  @Mãi: e càng ngày càng lớn xác nhưng đầu óc vẫn y như xưa, nên học cách im lặng,lắng nghe và phân tích rồi hãy phát biểu :|
  @Tín: A ko bao giờ nghi ngờ j về thái độ,động cơ của e :D .....e sống rất tình nghĩa,luôn cố gắng đề cao cái gọi là chữ TÌNH....hay ANH EM j j đại loại như thế....nhưng cái cần nhất là theo sát hội để thực tế hóa cái tình ANH EM của e thì a chưa thấy,hi vọng e rút kinh nghiệm lần sau :D
  Tựu chung lại thì nói ko phải là để bênh vực cho Goal,nhưng thực sự thì coi ở Goal chắc chắn mọi ng sẽ phải thấy thoải mái hơn các quán khác vì là quán nhà, còn các vấn đề như chật chội,xa xôi hay 1 tv thì Gà đã trả lời ở trên :) Còn khi nào mọi ng thấy quán nào hợp lý hơn về mọi điểm thì di chuyển thôi,no problems :)
   
 4. ViệtNCS

  ViệtNCS Hồn treo cột buồm

  Lâu lâu tạt về nhà lại "gặp" chuyện!

  Nếu có góp ý về địa điểm offline xem bóng đá thì xoay quanh chủ đề đó thôi, đừng chuyện nọ xọ chuyện kia rồi thành ra nhiều chuyện không hay ...

  Nếu Nam hoặc bất kỳ ai thấy quán cũ không phù hợp với "tập thế" và một quán mới phù hợp hơn thì cứ đề xuất, mình nghĩ lúc đó ace sẽ sẵn sàng chuyển thôi ("tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách")

  Tất nhiên, lựa chọn quán phù hợp không phải dễ, thường thì được cái này, mất cái kia. Tại thời điểm hiện tại thì theo anh Goal đang là phù hợp nhất - ít ra yếu tố "an toàn" được đảm bảo... Về lâu, về dài thì nên lựa chọn một quán ở địa điểm trung tâm (nếu quán gà nhà thì quá tốt), thuận tiện, ngon-bổ-rẻ ... nếu có!!!
   
 5. macheda41

  macheda41 Gà Son

  Thời buổi ni mần răng mà kiếm ra đc 1 quán mà có thể coi đến 12h về như Goal ( cơ động đuổi ),coi xong nếu ko có chỗ trú thân thì hoàn toàn có thể đc ở lại xem fim Ma - ria vs 3 chủ quán :wenger:

  từ lúc xem ở Goal lúc nào cũng có khoảng trên 10 mem tham gia,kể cả trận đinh hay ko đinh,đá sớm hay muộn :D

  Chừ mà đổi quán thì liệu có bnhiu người đi off đc những trận tầm 10h ? còn những trận sớm thì đc thêm bnhiu ng ủng hộ đổi quán tham gia ?
   
 6. carrick

  carrick Thái Tử Carrick

  Huy nói cũng đúng. Mà thôi, nên kết thúc tại đây trừ khi a Nam còn có ý kiến gì về địa điểm off. Còn lại thì cứ Goal mà chiến thôi \m/.
   
 7. lekhanhlong

  lekhanhlong New Member

  Cho e hỏi muốn tham gia đội bóng MUSVN ĐN thì phải làm thế nào ạ. Và đá ở đâu ạ !!.
  E là lính mới ạ.
   
 8. lovely lovely

  lovely lovely Well-Known Member

  vậy khi nào có địa điểm chính xác mấy bác thông báo trên 4rum cho a e biết với nhé!!
   
 9. JEAN

  JEAN Ngoan & Hiền

  16h30 CN hàng tuần sân Tiểu La bạn nhé.

  Lên làm quen và đá thôi ::D
   
 10. Scholesy Le

  Scholesy Le New Member

  Cho mình xin địa điểm mua đồ lưu niệm MU hoặc đặt áo.
  Mình muốn mua khăn
   
 11. Phong Carrick

  Phong Carrick New Member

  em muốn trở thành thành viên của hội thì làm ren mấy ah chị
   
 12. Phong Carrick

  Phong Carrick New Member

  mà cho e hỏi luôn là tuy đá bog ko hay( đá dở:))) nhưng em cug muon giao luu vs ae thì cho e xin địa điểm vs ạ..em 96 sv sư phạm
   
 13. JEAN

  JEAN Ngoan & Hiền

  Bạn thường xuyên đi off rồi dần dần sẽ trở thành một thành viên của hội thôi :D mà hiện giờ thì mùa giải đã kết thúc nên việc off cũng k đc diễn ra nữa, chỉ có hàng tuần thì hội vẫn đá bình thường.
  Chủ Nhật hàng tuần, hội đặt sân cố định tại sân AN PHÚC 2 - 407 Trưng Nữ Vương lúc 16h30. Nếu muốn em có thể tham gia. Liên hệ: Trung cr - 0935 407.204.
   
 14. Phong Carrick

  Phong Carrick New Member

  CỐ ĐÔG ko a...e rat muon tham gia ạ...thế chủ nhật e xuog sân nha a
   
 15. chem.8.pro

  chem.8.pro Member

  Sao chưa có kế hoạch Đại hội MUSVN tại Đà nẵng vậy
   
 16. Bích Hải Triều Sinh

  Bích Hải Triều Sinh Mòe ngố Staff Member

 17. DinhBeo

  DinhBeo Member

  Các anh các chị cho em hỏi ạ ! Giờ em muốn gia nhập MUSVN tại Đà Nắng thì xin liên hệ với ai ạ.Em mới chuyển vào đây công tác nên các anh các chị chỉ bảo em với ạ :)
   
 18. JEAN

  JEAN Ngoan & Hiền

  Chào bạn, bạn muốn gia nhập MUSVN Đà Nẵng thì liên hệ vs 2 người sau:

  Anh Phúc - số đt: 0905009135 Chị Hạnh - số đt: 01222515939.

  Sẵn tiện cuối tuần này, Đại hội MUSVN toàn quốc lần thứ 12 sẽ diễn ra ở Đà Nẵng, nếu bạn có nhã ý thì mời bạn tham gia để sịnh hoạt và giao lưu, kết hợp với mọi người. Chi tiết có thể xem tại đây: http://manutd.com.vn/forum/forumdisplay.php?f=128

  Chào mừng bạn đến với MUSVN >:D<
   
 19. Bích Hải Triều Sinh

  Bích Hải Triều Sinh Mòe ngố Staff Member

  0905.009.135 (Gặp Rin) nha bạn
   
 20. DinhBeo

  DinhBeo Member

  Dạ có fb ko ạ :)