Tin mới

Lịch sử nhóm Reporter - Đình Long

Discussion in 'Hoạt động của Hội CĐV Manchester United' started by Sleeping Dragon, 6 April 2008.

 1. Sleeping Dragon

  Sleeping Dragon Spam killer

  Thời đấy các anh bên ttvnol quyết tâm cùng nhau tạo riêng 1 forum riêng cho fan của Man Utd, vì cứ dùng mãi forum bên đấy cũng hạn chế, và chả hoành tráng tí nào. Thế là ra đời 1 forum gọi là FCmanutdVN.com . Có forum tự khắc sinh ra cái gọi là "home", vì nhu cầu cập nhật tin tức của fan tăng cao. Có 2 đồng chí (ít nhất là 2 ng` mà tớ biết) được giao nhiệm vụ cập nhật tin tức cho home sau khi hoàn thành phần design, một là anh MinhNguyen học ở Úc, một là anh Kojiro học ở Anh. Anh Kojiro là ng` kéo tớ vào fcmanutdvn thời đấy, do quen nhau bên forum của baobongda. Cũng là mem bình thường thôi, rồi cái thời MU mình hạ Ars 2-0, cắt đứt mạch 49 trận bất bại, tớ máu lên viết 1 bài tường thuật/bình luận gì đấy. Thế là bị/được lôi kéo dịch bài giúp các anh.

  Chuyện nhân sự nhóm rep thì lằng nhằng, ng` vào ng` ra liên tục, ví dụ như những anh Tuấn skynet, anh Minh quiet_muer là những người tớ rất nể, khi cần cũng giúp. Khó khăn nhất là cái thời nhóm rep chỉ còn mỗi 3 người là tớ, anh minhnguyen, anh Kojiro phải quản lý bao nhiêu mục tin, mà ai cũng bận học, và thực ra thì ko thể quản được nhau, đôn đốc nhau làm việc do nhiều lí do. Cái cách up bài lên home thời đấy đc cái đặc biệt ko stable, nhiều khi dịch bét nhè, quên ko save, roài bị crashed, thế là bao nhiêu công sức đổ xuống sông. Tức điên, vào diễn đàn kêu gào còn bị mấy anh cười cho cái tội ko save...

  Rồi cũng vì những lí do riêng, lần lượt anh quiet_muer, anh Kojiro, rồi anh minhnguyen rút lui khỏi nhóm rep. Tớ là thằng bé nhất, thằng lính mới so với các anh, lại là người còn sót lại. Rồi những mâu thuẫn ở ban điều hành, thay đổi nhân sự, thay đổi tên hội thành MUSVN, thay đổi cơ cấu home, lại phải học lại từ đầu, và đi kiếm người tiếp sức cho home: em Thanh kate, em Hoa cáo non, chị Thủy Nemo, chị Vy Giggsy... Tớ sẽ ko bao giờ quên sự có mặt của mọi người để góp sức đưa MUSVN qua cơn khó khăn thời cách đây 1 năm.

  Tớ được giao nhiệm vụ quản lý nội dung home từ sau khi anh minhnguyen đi, và đúng là rất may khi có đc những người bạn rất rất tốt: bạn Hoa beckhamgirl, bạn Ngà becks0704, bạn Tú tony020719986, bạn Tuấn Anh Nike, bạn Khánh con_re_than_chet. Nhờ có các bạn ấy, 2 nhiệm vụ quan trọng lúc đó là viết bài và tìm nhân lực mới được hoàn thành, ví dụ như việc chiêu mộ được những bạn có tài và có tâm huyết như bạn Nam Hunter. Trùng hợp là bọn tớ bằng tuổi, nên làm việc với nhau cũng dễ hơn. Tớ, với tư cách "sếp", vẽ ra bao nhiêu kế hoạch sử dụng & quản lý nhân lực cho home, và tương lai thời đấy nghe sáng sủa lắm.

  Tất nhiên là mọi thứ cũng ko đc như đã vẽ ra trong kế hoạch của mình. Lại thay đổi về nhân sự, lại thiếu hụt người, lại viết bài, dịch bài cho MUSVN dựa vào niềm tin, rằng qua cơn bão thì trời sẽ lại sáng. Nhóm rep bây giờ kể cũng ổn định, ngoài các bạn trụ cột như bạn becks0704, bạn beckhamgirl hay bạn tony0207 ra thì nhóm cũng đã tuyển đc những đồng chí có năng lực và nhiệt huyết, như Trọng d2t88, Hùng myMU, những người mà tớ tin sẽ là đòn bẩy để đưa MUSVN tiến lên trong thời gian tới