Tin mới

Man Utd sắp có Leighton Baines - Phương án thay thế Evra?

Discussion in 'Thông Tin Chuyển Nhượng' started by HUYDEPTRAI, 12 July 2012.

 1. aibiet1234

  aibiet1234 Well-Known Member

  mua baines về
  _Mách lòng evra , công thần nhiều năm , ko phải dạng kiểu terry , ashley cole quậy phá
  _Phong độ evra làm gì đến nỗi thảm hại , chưa kể butner vẫn còn phát triển được , đá 1 2 năm nữa có kinh nghiệm hơn là ổn .
  _Giá ko hề rẻ , tuổi cũng cao (29) , trong bóng đá đỉnh cao thì anh này đá được 1 mùa là cũng hết hơi vì ở vị trí cần di chuyển cực nhiều , ko phải giải pháp thay thế lâu dài , còn mua về cho sang băng ghế dự bị lại quá phí .
   
 2. maiphuong.07

  maiphuong.07 Member

  Nếu mua Leighton Baines, anh ta xẽ thay Evar a, tôi không nghĩ vậy đâu Evar vẫn đang đá quá tốt, hảy bỏ điều đó đi, có mua thì hãy bán Evar đi đã bởi vậy là xúc phạm anh ta, Evar là ai là cầu thu tốt nhất của MU trong 10 năm trở lại đây
   
 3. maiphuong.07

  maiphuong.07 Member

  MU của tôi
  Tới nay, khi nhắc tới cụm từ “ăn ba”, nhiều người đã hình dung ra hình ảnh của MU năm 1999. Đó là cú ăn ba nghẹt thở nhất trong lịch sử. Họ về nhất ở Premier League với chỉ 1 điểm nhiều hơn Arsenal. Tiếp đó, tại FA Cup, thày trò Alex Ferguson đã trải qua những khoảnh khắc “chết đi sống lại” khi đối diện với Arsenal hay Chelsea, trước khi đánh bại Newcastle trong trận chung kết.  Đáng chú ý nhất vẫn là cú lội ngược dòng không tưởng trong trận chung kết Champions League với Bayern Munich, nơi mà MU đã vượt qua đối thủ với hai bàn thắng liên tiếp trong những phút bù giờ ngắn ngủi. Sau mùa giải này, HLV Alex Ferguson phải thốt lên: “Bóng đá quả là đấu trường đẫm máu”.
   
 4. Football_9X

  Football_9X Well-Known Member

  Mua Baines, bán Evra, Baines giờ ngon hơn Evra nhiều
   
 5. sir.bi

  sir.bi Hổ Báo Trường Mẫu Giáo

  ngon thì mua coentrao kìa , bain già rồi , ngoài vụ lật cánh ra thì cũng chẳng có gì hay, so với evra giờ còn kém nhiều lắm , mỗi tội evra giờ cũng đã có tuổi , ước gì ổng trẻ lại dc chục tuổi thì ngon
   
 6. pajisung87

  pajisung87 Member

  Cầu thủ Anh bây giờ đắt đỏ nhỉ!