Tin mới

MUSVN chung tay góp sức vì đồng bào miền Trung

Discussion in 'Các hoạt động của MUSVN' started by Nani VN, 6 October 2009.

 1. Nani VN

  Nani VN Hard Worker

  MUSVN QUYÊN GÓP VÌ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

  Trong những ngày qua, tất cả những gì đang diễn ra tại miền Trung, các bạn đều biết. Cơn bão đã qua, nhưng lũ lụt lại kéo đến… Chưa hết, cơn bão khác mới hình thành lại đang tiến vào biển đông…. Không ai trong chúng ta là không đau lòng trước những mất mát người và của mà đồng bào miền Trung ruột thịt của chúng ta đang phải oằn lưng gánh chịu mỗi ngày…. Và biết đâu, ngay trong số đó, có gia đình của những người anh em đã và đang chung một Mái nhà Quỷ Đỏ ?

  Từ những gì đang diễn ra, từ những yêu cầu của nhiều thanh viên, được sự chấp thuận của BĐH MUSVN, topic này được lập ra nhằm kêu goi sự đóng góp của tất cả các thành viên MUSVN, chúng ta hãy cùng chung tay đóng góp giúp đỡ được phần nào để đồng bào miền Trung vượt qua cơn hoạn nạn này.

  BĐH chúng tôi tin rằng tất cả các thành viên Quỷ Đỏ của chúng ta không có ai là vô cảm trước nỗi đau này, và rất mong được đón nhận sự đóng góp dù là nhỏ nhất của các thành viên. Chúng tôi sẽ rất trân trọng trước từng đóng góp, dù là nhỏ nhất, dù chỉ vài ngàn đồng, nhưng đó là xuất phát từ lòng nhân ái của các bạn đó, các bạn đó đã phải dè sẻn, phải bớt những chi tiêu thiết yếu trong ngày để được đóng góp, để cùng giúp đỡ đồng bào…

  “Tích tiểu thành đại”, hãy để “tháng 10 tươi đẹp” của Quỷ Đỏ ý nghĩa hơn, thiết thực hơn bằng chính những hành động chung tay góp sức của mỗi thành viên chúng ta ?

  Vì một số khó khăn nhất định, nên tạm thời lần quyên góp này của hội MUSVN chúng ta chỉ có thể quyên góp tiền mà chưa thể quyên góp quần áo, lương thực hay vật dụng khác.

  Các bạn cư ngụ tại các tỉnh phía Bắc có thể đóng góp trực tiếp hoặc chuyển khoản cho :
  Đào Hồng Anh – Kuripo
  SĐT : 0988.688027

  Lê Thanh Hoa - beckhamgirl
  SĐT: 0986.642.437
  Số tài khoản ATM : Tài khoản NH Đông Á số: 0102 852 793

  Thành viên các tỉnh miền Trung liên hệ :
  Hà Như Phúc – Rin
  SĐT : 0905.009135
  Số tài khoản ATM : Tài khoản Agribank, số 2000 2061 29134

  Thành viên các tỉnh phía Nam liên hệ :
  Lê Văn Tín – Ara
  SĐT : 0909.379001
  Số tài khoản ATM : Tài khoản Techcombank số 124 205 257 65 010

  ( Lưu ý khi cần liên lạc qua ĐTDĐ: Các bạn liên hệ qua điện thoại di động xin miễn nhắn tin và chỉ liên hệ từ 9h00 - 21h00, vui lòng tránh giờ nghỉ trưa, quá sớm vào buổi sáng hoặc quá muộn vào buổi tối. Xin cảm ơn. )

  Trường hợp các thành viên ở chi hội này, nhưng đang học tập, công tác tại các địa phương khác, có thể đóng góp trực tiếp tại nơi đó, hoặc vẫn có thể chuyển khoản về địa phương tùy ý muốn và sự thuận tiện của các bạn.

  Và không chỉ kêu gọi sự chung tay góp sức của các thành viên MUSVN, mà BĐH cũng rất vui mừng nếu được đón nhận sự đóng góp của tấc cả mọi người, cả những ai chưa là thành viên Quỷ Đỏ, nhưng đã đọc bài này và cùng có lòng muốn đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung…

  Cũng cần nói thêm là vi lý do tế nhị, số tiền các bạn đóng góp sẽ không cần nêu công khai ( và cũng sẽ không ai công bố ra dù rằng các Chi hội trưởng đã phải nắm rõ chi tiết). Sau khi đóng góp, hoặc gởi đi, các bạn cần confirm lại bằng cách post ngắn gọn vào topic này. Td : “Đã chuyển tiền đóng góp vào tài khoản chị Kuripo “ hoặc “đã đóng góp và nhờ SonNguyen chuyển giúp vào tài khoản của Kuripo.” hoặc “ đã chuyển tiền đóng góp của A, B, C vào tài khoản của chị Kuripo”, hoặc đại ý như vậy.

  Thời hạn cuối để nhận quyên góp cả 3 miền là ngày 20/10/09 (quyên góp trong 2 tuần), số tiền quyên góp được của từng Chi hội sẽ được công bố tại topic này, sau đó 2 miền Nam – Bắc sẽ chuyển khoản về Chi Hội miền Trung. Sau thời hạn này, thành viên nào muốn đóng góp có thể chuyển thẳng vào tài khoản của Chi hội trưởng miền Trung.

  BĐH chi hội miền Trung sẽ tùy tình hình hiện tại mà sẽ biết rõ hơn chúng ta, quyết định cần sẽ đóng góp vào những nơi đâu, cho ai,… thay chúng ta, hoặc đóng góp thông qua một tổ chức từ thiện nào đó, Td : báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Thành Đoàn Đà Nẵng… Sau đó thông báo cụ thể việc đã làm cho anh em trong Hội biết tại topic này.

  Một lần nữa cảm ơn sự đóng góp của các bạn, và tôi cảm thấy rất tự hào khi được “chung một mái nhà Quỷ Đỏ” với các bạn, tự hào vì hành động xuất phát từ tấm lòng nhân ái của các bạn.

  Và chúng ta cũng cần cảm ơn thành viên paul_nam , người đầu tiên đề xuất ý kiến để cho ra đời topic này.

  We are United, always United
   
  Last edited: 7 October 2009
 2. Ms_Cat

  Ms_Cat ♥::.Tôi yêu Hà Nội.::♥

  Vợ chồng em đóng góp 1.000.000 VNĐ cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt time vừa rồi .

  Hiện em kô ở HN nên SơnNguyên nhà em sẽ đem qua đóng góp cho em Ku chi Hội miền Bắc :x

  Thanks anh vì 1 topic có í nghĩa :x
   
 3. Nani VN

  Nani VN Hard Worker

  Đã gởi khoản đóng góp của bản thân vào tài khoản Techcombank của Ara vào sáng nay.
  ...
   
 4. SonNguyen

  SonNguyen Come Back Home

  Rất mong mọi người cùng nhau đóng góp.

  Thể hiện tấm lòng cùng các bạn Miền Trung nào. Một cây làm chẳng nên non.

  Hãy ủng hộ thêm tinh thần và vật chất cho các bạn Miền Trung ruột thịt bằng hành động của Mình. - của Quỷ đỏ, bởi chúng ta là Mái Nhà Quỷ Đỏ :->
   
 5. flying_bird

  flying_bird Back to Bach

  Nếu em chưa làm đựoc thẻ ATM thì có thể gửi tiền qua ai ạ ?
  [em ở HàNội ạ :D

  với lại :D sao ko đưa bài này lên home ạ :D có một số bạn không có thời gian vào 4r mà chỉ qua home một chút, đưa lên home có thể có nhiều ng biết hơn thì sao ạ :D
   
  Last edited by a moderator: 14 October 2009
 6. Ms_Cat

  Ms_Cat ♥::.Tôi yêu Hà Nội.::♥

  Bạn liên lạc với sđt trên hoặc qua YM của em Ku nhé. Em í đại diện khu vực Miền Bắc ;)
   
 7. Un0

  Un0 Active Member

  Pic ý nghía hênh...

  Thế này thì đóng gop thui nhỉ...
   
 8. SonNguyen

  SonNguyen Come Back Home

  Nào mọi người tiếp tục Ủng hộ cho Miền trung nào