Tin mới

Người viết bài bôi nhọ fan MU là admin của page RedCafe.vn ?

Discussion in 'Anti từ A đến Z' started by Eck_ManUtd, 24 June 2012.

 1. Eck_ManUtd

  Eck_ManUtd Chém đinh chặt sắt

  Thưa ae.Thằng nhà báo viết bài sỉ nhục fan MU lại chính là admin Tom của page RedCafe.vn :))...vì bị các member ném gạch do gọi M10 là huyền thoại của các huyền thoại nên nó tức lên,quay lưng viết 1 bài báo chửi các Manucians.
  Trước đó nó đã xoá comment của các members vì tội đã ném gạch nó khi nó gọi M10 là huyền thoại của các huyền thoại.Sau đó thì chặn face để bịt miệng những người chống lại nó.Nó còn chửi những người ko đồng ý với ý kiến "Messi là huyền thoại của những huyền thoại" là mất dạy và vô học
  [​IMG]

  Facebook Hoang Thai Vu là của thằng Tom:
  Code:
  https://www.facebook.com/ken.mu.9/posts/435178169837752?notif_t=feed_comment_reply
  [​IMG]

  [​IMG]


  Và đây là bài báo với tên tác giả Hoàng Thái:
  Code:
  http://www.tinthethao.com.vn/news/15/2F5C5B/Tam-ly-bay-dan-lam-xau-hinh-anh-fan-MU-tren-Facebook


  [​IMG]


  Facebook của Hoang Thai Vu hay còn gọi là admin Tom
  Code:
  http://www.facebook.com/hoangthai.vu
  Rất nhiều người đã tẩy chay RedCafe.vn và chắc chắn tôi cũng là 1 trong số đó :)

  Update diễn biến mới nhất :
  Sau những lời chối quanh co nhưng trước sức ép và bằng chứng rõ ràng mà các fan hâm mộ United đưa ra,cuốio cùng tên Tom đã phải chịu thừa nhận và từ chức Admin
  Diễn biến mới nhất của vụ việc :
  "Thông báo chính thức: Sau tất cả những phản ứng nhằm đích danh vào Tom ngay sau khi bài báo được đăng tải, admin này quyết định:
  1. Rời khỏi vị trí quản trị viên RedCafe.vn ngay lập tức và vô điều kiện
  2. Trả lại sự độc lập cho fanpage RedCafe.vn, từ nay fanpage này không có bất cứ liên hệ gì với quản trị viên trên
  3. Fanpage RedCafe.vn từ chối giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến admin này và bắt đầu hoạt động lại bình thường
  4. Lời nhắn của Tom:
  "Tôi đã suy rất kĩ, các bạn đã đẩy tôi về phía đối địch và tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi loạt phóng sự về văn hóa cổ vũ của fan M.U cho đến khi không còn được điều kiện khách quan cho phép.
  Tôi khẳng định rằng mình đã viết bài viết trên và không có bất cứ một từ ngữ được chỉnh sửa nào từ đội ngũ biên tập. Thiết nghĩ, việc tiếp tục theo đuổi chiến dịch này sẽ giúp văn hóa cổ vũ của bóng đá Việt Nam trở nên tốt hơn, dù tôi nghĩ một cánh én không làm nên được mùa xuân.
  Tôi khẳng định mình không cần bất cứ một sự tha thứ nào cả, vì bắt tay với tiêu cực thì mình cũng chẳng ra gì. Tuy nhiên, tôi chính thức xin lỗi vì hành động từ chối thừa nhận đó là bài viết của mình và từ nay tôi sẽ chịu trách nhiệm với nó với tư cách là người gửi bài cho báo bóng đá, không phải là admin của fanpage RedCafe.vn. Tôi và cộng đồng RedCafe.vn không còn liên hệ gì với nhau và các bạn không được quyền chỉ trích toàn bộ cộng đồng vững mạnh này.
  Cuối cùng, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến các cộng sự, các đồng nghiệp và cấp trên đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ khó khăn này cho tôi. Dù với bất cứ lý do gì, tôi tin mình đã từng tạo ra được một sân chơi thú vị cho cộng đồng fan M.U dù không nhiều người có ác cảm với tôi ngay từ ngày đầu tiên nhậm chức.
  Tôi gửi lời xin lỗi đến các cộng sự, các đồng nghiệp và cấp trên vì đã gây ra rắc rối và bắt mọi người phải tham gia giải quyết, đó là hành động vì tập thể tuyệt vời của mọi người và có chết, tôi cũng sẽ không bao giờ quên được.
  Chào tạm biệt!".
  5. Các thành viên không bình luận thêm về sự kiện này. Các bạn có thể thắc mắc trực tiếp với tòa soạn bongda.com.vn vì họ là bên chịu trách nhiệm đăng tải bài viết trên."
   
  Last edited by a moderator: 25 June 2012
 2. clone

  clone clone

  thằng ad nó nói đúng đấy chứ :| chúc mừng cầu thủ khác MU thì có vấn đề j :| bản thân mình là fan MU nhưng cầu thủ thấy yêu thích nhất là Scholes và Messi :| huyền thoại của huyên thoại ko thì ko bik chứ Messi là cầu thủ hay nhất bóng đá đương đại thì ko thể chối cãi

  có quái j mà phải xoắn
   
 3. Sir Đạt

  Sir Đạt Cụ Rùa Hồ Gươm

  Nhưng mà hành độnh xoá cm và chửi lại mem thì k thể ngửi nổi :-&
   
 4. Eck_ManUtd

  Eck_ManUtd Chém đinh chặt sắt

  đọc kĩ lại đi,có ai ném đá vụ CMSN Messi ko ?
  Chỉ ném đá cái câu nó nói "huyền thoại của những huyền thoại"..nó muốn tưng bốc Messi thì wa page của barca mà tưng bốc,đây là page của United mà nó nói kiểu đó rất dễ gây xích mích,nó là admin của page thì phải hiểu rõ vấn đề đó
  Đã vậy nó còn đi chửi member và xoá comment,rồi tự viết bài rồi up lên nói "đẹp mặt chưa"
   
 5. Xuân Thanh

  Xuân Thanh New Member

  Và việc đăng báo để khích bác, quy chụp lại tất cả các Manucians thì thật là không ngửi nổi ! Đặt cái Tít "Tâm lý bầy đàn làm xấu hình ảnh fan M.U trên Facebook" cũng rõ là thối, nhưng giờ nó edit rồi.
   
 6. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  chắc nó chừa mình ra ấy mà ^_^
   
 7. El Kent

  El Kent Legendary

  Vừa qua bên wall nó, bị del cmt và ban cmnr :))
   
 8. clone

  clone clone

  vấn đề là nó cho rằng Messi là huyền thoại của các huyền thoại là quyền của nó :mad:) mấy chú kia nhảy vào xỉa xói nó làm chỉ :mad:) khối thằng ở đây cũng cho là Cr7 là cầu thủ hay nhất mọi thời đại ấy chứ mặc dù so với cầu thủ đương đại thôi Cr7 ko phải là hay nhất :mad:)

  cái diễn đàn là nơi tự do ngôn luận, thế admin thì ko đc phát biểu như mem à, thế ad ở 4r này thích 1 cầu thủ nào đó khác MU và phát biểu đó là cầu thủ hay nhất TG đối với nó thì có bị ném gạch hội đồng ko :)) mod ở 4r này cũng có fan của Barca đấy :))

  nhưng mà cách nó phản ứng thì cũng có phần hơi thái quá :))
   
 9. Subin

  Subin - Stinson -

  Tin nóng: page Redcafe.vn còn có một tên gọi khác là antifan Manutd và những ng bạn !!
   
 10. Tanh

  Tanh Mou United

  anh không hiểu vấn đề à :|

  fanpage đâu phải FB cá nhân của nó mà nó thích đăng cái gì thì đăng?
   
 11. Red Man

  Red Man 2Olegend

  Bọn này có liên quan gì đến 4rum rcf.vn ko nhỉ :-?
   
 12. Subin

  Subin - Stinson -

  haiz, nó muốn gà nhà đá nhau đây mà
   
 13. clone

  clone clone

  tùy hình thức đăng là thế nào thôi, nếu lập hẳn 1 2pic để nêu quan điểm cá nhân ở 4r MU thì có phần lố bịch, chứ nếu là cmt trong 1 2pic nào đấy thì chú nghĩ có vấn đề j ko :-?
   
 14. Tanh

  Tanh Mou United

  fanpage trên FB nó khác 4rum mà :| với lại thằng Messi thì liên quan gì đến M.U mà lấy fanpage của M.U ra chúc mừng sn, nhảm vãi.

  4rum mình ai thích chúc thì cũng vào topic Barca mà chúc, chả ai cấm. còn lập 2 pic mới thì cũng bị gộp hoặc xóa thôi ;)))
   
 15. Tom Cruise

  Tom Cruise Mission : Impossible

  Lại là RedCafe 8-}

  Mà Face nó ko vào được nhỉ :))
   
 16. clone

  clone clone

  uhm :| đọc cmt #1 cũng chả bik nó nói ở đâu, cứ tưởng nó phát biểu ở 4r :|
   
 17. Wonderboy

  Wonderboy Well-Known Member

  Hài vcc, hỏi thật là nó biết SN của bao cầu thủ MU, đã bao giờ mở miệng ra chúc SN 1 cầu thủ nào chưa?
  Hay ngay cả đến SN bố mẹ nó còn ko biết, giờ lại bày đặt.
  1 nước ko thể thờ 2 vua, công nhận thằng Lùn là cầu thủ giỏi. Ok. Nhưng chúc SN nó, hay khen ngợi nó thì đừng có mơ. Nhất là vì nó mà quay sang đá các Manucians khác thì đ' chấp nhận được.
   
 18. Tanh

  Tanh Mou United

  Cả bài báo không có 1 từ Redcafe.vn nào mà lại có tag Redcafe.vn, thế là thế nào :))
   
 19. m11

  m11 Eleven devils side to side

  Ủa đến giờ cái cafe xanh cafe đỏ gì đó vẫn chưa giải quyết được mấy cái chuyện lục đục nội bộ hả :| Mình nghĩ đã sớm có chuyện như lày xảy ra mà không nghĩ các bạn ấy lại để nó diễn ra sớm vậy :| Mà cũng phải thôi "Điều hành viên " rồi đến "Admin " lần lượt tuyên bố " tôi không phải fan Manchester United" thì rồi cũng đến ngày cái trang đó Hát Chầu Văn đóng hộp thôi=))

  Làm thế nào đối phó, khi mà kẻ xấu mạo danh fan United để làm chuyện xằng bậy? :| Ô uế những diễn đàn của fan chính thống đây?
   
 20. clone

  clone clone

  cái từ khóa tag đó đâu phải bắt buộc phải lấy 1 từ trong nội dung cái tin :| thấy nó liên quan tới 1 cái j đấy thì bỏ từ tag vào thôi :| nếu nó bỏ từ tag là musvn thì mới thấy lạ chớ ;)))