Tin mới

Nhìn nhận sự thật

Discussion in 'Anti từ A đến Z' started by AnTi, 4 October 2013.

 1. AnTi

  AnTi Member

  Sau đây mình xin đưa ra cảm nhận của cá nhân một anti fan về Manu hiện tạị. Nếu có điều chi sơ suất xin quý vị niệm tình tha thứ ...:wenger:
  Sau kỳ chuyển nhượng đầy tính chém gió, Moyes đưa về OT người cũ là Fellaini với cái giá vô cùng ảo 27,5 củ. A vào sân đá như nghiệp dư, chuyền, chuyền và chuyền, chưa thấy đường chuyền nào ra hồn, toàn chuyền ngắn bảo sao tỉ lệ thành công cao. Chắc mái tóc xù làm ông Moyes mê không dứt ra được ::D
  Cầu thủ Manu có vẻ gì đó yếu đuối, yếu đuối đến không ngờ. Trận LIV-MANU, LIV đang dẫn 1-0, Welbeck xông xáo đi bóng sau đó vấp vào người Aspas, Penalty?! hên cho LIV là hôm đó ko phải Webb, sau đó Aspas được cho ra nghỉ, không phải sợ a này phạm lỗi, mà sợ a thật thà quá, trong khi mắt trọng tài không phải lúc nào cũng quan sát được hết các tình huống.:dbo: Trận MANU-WBA cũng tương tự như vậy, bình thường cái ông Nani chạy như chiếc Ferrari, nhưng gặp Olsson là tự phế và ngã, ngã đẹp như chưa từng được ngã :troll:
  Schole giải nghệ sau đó quay lại thêm 1 mùa, Sir Alex cũng ráng ở thêm được 1 mùa, vị trí Schole không ai thay thế. Có thể Sir Alex đã dự báo được tình hình hiện tại nên nghỉ cho khỏe. Cũng nói thêm và việc nghỉ hưu và chỉ định Moyes của Sir Alex: ông nghỉ hưu là vì vấn đề sức khỏe, tuổi tác không cho phép ông làm việc áp lực cao nữa và quyết định chỉ định Moyes không hẳn là sáng suốt ở cái tuổi gần đất xa trời.
  Hãy cho Moyes thời gian, mà nếu không cho thì ai dám nhảy zô bây giờ? Sự thật là sau kỉ nguyên Sir Alex quá thành công, Fan Mu trông chờ 1 người tuy ko được 10 thì cũng phải 7 8 phần như vậy.
   
 2. Anh Tuấn 2301

  Anh Tuấn 2301 Well-Known Member

  Mình lại có cách nghĩ khác bạn.

  Một giải đấu muốn tồn tại cần có tính cạnh tranh, như vậy giá trị thương mại mới được đẩy lên cao. Vì thế mà sau khi dành được vô số danh hiệu, ManUtd quyết định ném lại cục xương nhằm khuyến khích những đội có ít danh hiệu dành giật, tạo thêm sức lôi cuốn cho EPL, để giải đấu này mang tính cạnh tranh hơn.

  Nhìn sang Laliga là biết, cứ năm này qua năm khác Barca hoặc Real vô địch, nó khiến người xem cảm thấy ngán ngẩm, mình chứng là những trận El Clasico không còn được chú ý như xưa.

  Vì vậy, nếu MU sẽ không được phép thống trị PL nữa, mà nhường lại những thứ thừa thãi còn lại cho các CLB khác xâu xé.
   
 3. #MoyesOUT

  #MoyesOUT Well-Known Member

  Anti nhạt nhẽo quá, loãng cả diễn đàn. Cái này chỉ xứng đáng là 1 post thôi chứ ko thể là # đầu tiên của 1 topic được :troll:
   
 4. Trảm Phong

  Trảm Phong Kiếm Diệt Quần Ma

  sút chạm tay glen johnson trong vòng cấm thì sao ???? welbeck ngã nhưng ko đòi pen nhé ??? mùa nay tt bắt chặt vs mu vì sợ giải nha sẽ nhàm chán đi, nếu bắt đúng thì cả trân vs chel ko biết thế nào đâu :D
   
 5. sheva8

  sheva8 Well-Known Member

  Bắt chặt với bắt đúng khác nhau như thế nào? Có lớn không?

  Bắt chặt nên MU đc kết quả như hiện nay ah? :troll:
   
 6. Trảm Phong

  Trảm Phong Kiếm Diệt Quần Ma

  ok công nhân MU năm nay đá phong độ ko cao nhưng TT phải công nhận dường như đã ko muốn cho MU thắng hay vô địch :) đơn cử những tình huống như vậy vs đội bóng khác thì ko sao nhưng vs MU là có vấn đề, cũng như nếu có MU đc lợi là lại nói FA chống lưng :V mà thôi năm nay nếu FA có muốn MU ko vô địch để NHA có sức hút mà bán bản quyền truyền hình thì cũng ko sao cả Mu càng nhiều tiền :troll:
   
  Last edited by a moderator: 4 October 2013
 7. AnTi

  AnTi Member

  dành được danh hiệu thì vô đối, không dành được thì thừa thải, đúng là vừa vô đối vừa thừa thãi :troll:
   
 8. Tom Master

  Tom Master Mũi Xẹp

  topic nhạt đến vầy sao đến giờ vẫn còn nhỉ:|
   
 9. Anh Tuấn 2301

  Anh Tuấn 2301 Well-Known Member

  Đã nói là nhường rồi mà :wenger: sao bạn lại xuyên tạc như thế :wenger:
   
 10. --Oldtrafford--

  --Oldtrafford-- Come on baby

  Topic lập sai box, xin phép di chuyển về đúng nơi nó cần đến :|
   
 11. coconutskull

  coconutskull Member

  Troll bạn nè :troll: người ta cũng ráng nghĩ ra để viết chứ bộ :-"