Tin mới

Pacific Rim - Transformer phiên bản 2 - Khởi chiếu : 19/7/2013

Discussion in 'Điện Ảnh' started by Cybersix, 20 December 2012.

 1. Cybersix

  Cybersix |̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ ̡͌

  [​IMG]

  Hãng SX : Warner Bros
  Đạo diễn : Guillermo del Toro
  Diễn viên : Charlie Hunnam, Idris Elba, Ron Perlman, Charlie Day, Burn Gorman, Clifton Collins Jr., Robert Maillet, Rinko Kikuchi.

  Trailer
  [YOUTUBE]gf-KCPFmc0o[/YOUTUBE]​

  Khi những sinh vật khổng lồ được biết đến với cái tên Kaiju bắt đầu trồi lên khỏi mặt biển, cuộc chiến kéo dài hàng năm trời với chúng sẽ cướp đi hàng triệu sinh mạng và làm cạn kiệt những nguồn tài nguyên của con người. Để tiêu diệt những sinh vật này, một loại vũ khí đặc biệt đã được chế tạo: Những robot khổng lồ, được gọi là Jeager. Được điều khiển đồng thời bởi hai phi công, tâm trí của họ được khóa lại trong một cầu nối thần kinh.

  [​IMG]

  Nhưng những robot này thậm chí vẫn không thể nào đối chọi lại được lũ quái vật kia. Lực lượng phòng vệ của loài người không còn lựa chọn nào khác buộc phải ủy thác tất cả vào hai người hùng mà chẳng ai ngờ tới: Một cựu phi công hay gây rắc rối (Charlie Hunnam) và một phi công thực tập, còn chưa được sát hạch (Rinko Kikuchi). Họ cùng phối hợp điều khiển một Jeager từng là huyền thoại nhưng nay đã lỗi thời. Họ trở thành hy vọng cuối cùng của nhân loại trước bờ vực diệt vong.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Rinko Kikuchi

  [​IMG]

  [​IMG]

  Charlie Hunnam​

  Năm 2007, hãng Paramount cho ra mắt Transformer, bộ phim kể về cuộc chiến của những người máy khổng lồ lưu lạc trên Trái đất. Ít ai nghĩ được một bộ phim được lấy cảm hứng từ những món đồ chơi lại đem về thành công đến vậy. Tính đến nay, dù bị chê đủ đường, 3 phần phim của Transformers đã mang về lợi nhuận khổng lồ: gần 2,67 tỷ USD. Và tất nhiên hãng phim đối thủ Warner Bros cũng không chịu kém cạnh. Những robot trong Pacific Rim (được gọi là Jeager) có kích thước khổng lồ, cao hơn 100 mét. So với chúng, Transformer chỉ là những món đồ chơi. Mức độ tàn phá của những con quái vật trong phim cũng vô cùng khủng khiếp. Chắc chắn phải cần những màn chiếu thật lớn để thể hiện hết độ “khủng” của bộ phim.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Last edited by a moderator: 6 July 2013
 2. Rukawa

  Rukawa Administrator

  chờ Hesman
   
 3. Cybersix

  Cybersix |̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ ̡͌

  [YOUTUBE]5guMumPFBag[/YOUTUBE]​
   
 4. hai_tung1990

  hai_tung1990 2 tửng Dent

  trailer đỉnh quá :|
   
 5. Kingofsoccer

  Kingofsoccer New Member

  Không hổ là phim bom tấn của hè này! Dù là tình tiết hơi đơn giản nhưng những màn đánh nhau kỹ xảo cực đỉnh nhé! Thích hợp cho bác nào thích phim hành động khoa học viễn tưởng hoành tráng nè.

  Trong phim thích và cũng thấy tội bạn vai chính, mất anh mà còn phải leo lên con Jaeger một lần nữa...
   
 6. Fimnet

  Fimnet Banned

  Last edited by a moderator: 8 October 2013
 7. ozil.utd

  ozil.utd Member

  đập nhau đã thật, coi rạp phê lòi