Tin mới

Sự Thật cái bắt tay của Evra với Suarez

Discussion in 'Anti từ A đến Z' started by Sự Thật, 13 February 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Sự Thật

  Sự Thật Member

  truớc tiên tui là chả cần phải giấu diếm mình là fan Liv, vì thế nên ko biết rõ nội quy post bài diễn đàn nên nếu post sai cảm phiền mod move sang topic phù hợp, còn nếu mod del thì có lẽ tôi cũng như mọi fan Liv khác sẽ ko biết nói gì hơn...

  thanks

  các bạn hãy xem cho hết 49s trong clip duới đây và cho chúng tôi 1 lời giải thích về hành động của nguời đội truởng của các bạn, các bạn có nói những gì ko hay thì có lẽ tự các bạn nhận xét chính mình thôi...

  Erva đã giơ tay cao từ tất cả các cầu thủ Liv đến khi S7 đến thì cố tình hạ tay xuống và úp hẳn đầu ngón tay xuống, nếu ko tin các bạn có thể xem tất cả cái bắt tay của Erva truớc khi đến S7 ,còn S7 đã giơ tay ra nhưng thì sao ? rõ ràng E3 đã cố tình rụt tay lại nhưng lại làm như thể S7 không chịu bắt tay truớc ?

  [​IMG]

  Erva liệu có là một nguời quân tử đến thế chăng....vấn đề chỉ là màn bắt tay chứ chưa hề nói đến màn ăn mừng " tuyệt vời " của Erva cuối trận.


  [YOUTUBE]7oGF_THiUSI[/YOUTUBE]​
   
  Last edited by a moderator: 13 February 2012
 2. Rin

  Rin Nir

  Để biết rõ sự thật ntn. MUSVN sẽ kết hợp với FA mời các chuyên gia khẩu hình xem xét kỹ băng hình mới có thể quyết định được.

  Trong clip thì dù quay rất chậm cũng vẫn thấy rõ Evra đưa tay ra và Suarez lờ đi.
   
 3. silent night

  silent night Well-Known Member

  Xem kỹ hết sức thì vẫn thấy Evra đưa tay ra còn Suarez lờ đi, chắc các bạn fan Liverpool căn cứ vào việc tay Evra đưa hơi thấp xuống một chút.
   
 4. Tanh

  Tanh Mou United

  [YOUTUBE]80Oed8OT4vw [/YOUTUBE]​

  Sự thật đây.

  Kể cả Erva có rụt rè thì tay anh cũng không giấu đi cả, vấn đề là tại sao thằng Suarez nó ko nắm lấy bàn tay đó hả chủ thớt?
   
 5. Rin

  Rin Nir

  Điều luật khi đi anti:

  1. Học kỹ tiếng Việt Nam và viết đúng chuẩn chính tả
  2. Làm kỹ điều một
  3. Hãy học cách chấp nhận thất bại
   
 6. Bố Già

  Bố Già 0ff

  vì cái thằng mất dậy Suarez nó ko có ý định bắt tay vs Erva :|
   
 7. bosskill

  bosskill Well-Known Member

  bạn cần phân tích thế này nhé + thứ nhất S7 là người có lỗi và anh ấy lướt qua evra rất nhanh chứng tỏ anh ấy đã có chủ đích không làm hoà với evra + thứ 2 nếu như thật sự muốn bắt tay thì anh ấy sẽ dừng lại rất lâu như với trường hợp của Rio + thứ 3 evra là người không có lỗi (nên cũng không thể đưa thẳng tay ra mà bắt với S7) nhưng anh ấy vẫn để cho S7 50% cơ hội để làm hoà nên tay anh ấy có hởi trùng xuống có nghĩa là 50% còn lại là để chờ sự thiện chí của S7 nhưng trong khoảnh khắc đó S7 lại lướt qua rất nhanh và cái kéo lại của evra là một sự thể hiện bất ngờ với cách xử sự của S7 , nếu như không muốn làm hoà thì evra đâu cần kéo tay S7 lại ( như bạn có người yêu hai bạn cãi nhau lúc muốn làm hoà mà bạn gái bạn bỏ đi nếu còn quan tâm chắc chắn bạn sẽ kéo bạn gái bạn về còn không thì để nó đi đâu thì đi...) nói chung đây cũng là tâm lí con người cả thôi , chủ yếu là do cách nghĩ của S7 qua nông nổi và bạo loạn.::D
   
 8. thekopvn

  thekopvn Member

  Việc S7 k bắt tay vs Evra chính a cũng đã thừa nhận r mà. Tóm lại cả s7 và evra đều đã để lại những ấn tượng xấu xí nhưng đã đến lúc bỏ lại chuyện đó ra sau như chính 2 clb đã kêu gọi. Mình là fan Liv
   
 9. cristero

  cristero I start again

  chả hỉu sao ôm cái lý do này. nếu đúng thì thằng S7 đã la làng lên báo là Evra để tay thấp, k mún cho tui bắt tay rùi :))
   
 10. El Kent

  El Kent Legendary

  Vấn đề đó phải xem Clip chứ ảnh thì nói đc gì :))
  Ai chẳng thấy Evra đưa tay ra, dù cao hay thấp cũng đưa tay ra đợi 1 cái bắt tay, còn thằng Suarez chả thấy có thiện chí bắt tay đâu cả, chỉ thấy nó đưa tay qua chụp lấy tay của De Gea thôi :| hay là Suarez nhà mấy bác có vấn đề về mắt ;))
   
 11. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  sự thật là 1 người bị sỉ nhục phải đưa tay ra bắt thằng đã sỉ nhục mình, còn thằng sỉ nhục thì ko thèm bắt :| câu hỏi đặt ra là chủ thớt bị thằng nào đó chửi vào mặt ko biết có đủ bình tĩnh đưa tay ra bắt ko nhỉ :)
   
 12. Rin

  Rin Nir

  Một mình bạn thì không làm cuộc chiến dừng lại đâu. Nên tốt nhất là bạn nên quay về forum của Liverpool và nên kêu gọi từ bên ấy.

  Còn ai qua MUSVN thì bọn mình tiếp đãi chu đáo.

  @Và có một sự thật nữa là chỉ có Evra dám nhìn thẳng vào mắt Suarez. Còn lại thì không hề thấy Suarez đối mặt với Evra, chỉ là nhìn tránh đi hoặc là né ánh mắt của Evra.
   
 13. Sự Thật

  Sự Thật Member

  đã sửa và tuân thủ luật anti của 4rum :*

  thất bại là bình thuờng , ở đây không hề nói đến chuyện không chấp nhận thất bại, chỉ là nói đến cái hành động của E3 thôi bạn à, tỏ vẻ ta đây rất tốt nhưng sự thật thì sao ? hãy xem kỹ clip :x

  nếu muốn không chịu học cách thất bại thì hãy sang làm fan barca rồi :x
   
 14. Joe

  Joe Well-Known Member

  Tôi nghĩ vấn đề ấy không có gì là khó hiểu. Khi bạn đang có xung đột với 1 bất cứ ai, và bạn phải làm hòa với người ấy. Điều hiển nhiên sẽ có 1 câu hỏi đặt ra trong đầu bạn, là ai sẽ là người làm hòa trước. Nhìn kỹ đoạn clip, bạn có thể thấy Evra đã cố nén đi cái tôi của mình mà giơ tay làm hòa với Suarez dù tay nó có thấp hơn. Nếu Suarez có là một người đàn ông chân chính, anh ta đã gạt đi tất cả mà bắt tay rồi. Cái vấn đề ở đây là anh ta quá trẻ con
   
 15. El Kent

  El Kent Legendary


  Nếu như nó chủ động muốn bắt tay với Evra sao lúc này ko bắt tay mà lại đẩy tay Evra ra thế :))
   
 16. Tanh

  Tanh Mou United

  Đúng rồi, bỏ đi thôi, giờ là lúc mem nữ bên thekopvn giao lưu làm quen vs mem nam của musvn ha [​IMG]
   
 17. silent night

  silent night Well-Known Member

  Vào cái link youtube trên kia đọc comment thấy buồn cười:)), cố cãi chầy cãi cối bằng được.

  Các bạn chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhặt như tay Evra hạ xuống mà không thấy là nếu quả thực Suarez muốn bắt tay Evra thật mà Evra giấu tay đi thì phải giống như phản ứng giữa Suarez và Rio ấy chứ:))
   
 18. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  nói chung là thằng Suarez này là thằng chả ra cái j
   
 19. rooneyviet

  rooneyviet Me Against The World

  sự thật là Suarez đã xin lỗi, và khi xin lỗi đó tức là Suarez đã khẳng định anh đã cố tình ko bắt tay Evra
   
 20. Cris

  Cris 2015

  Suarez thừa nhận, giám đốc điều hành của Liverpool thừa nhận, Kenny Danglish thừa nhận Suarez k bắt tay. Chỉ có fan Liverpool khẳng định Evra cố tình k chịu bắt tay trước [​IMG]

  Bạn chỉ cần giải thích tại sao Suarez và BLĐ Liverpool thừa nhận là được rồi[​IMG]

  Chả ai lại đi xin lỗi cái mình k làm đâu
   
Thread Status:
Not open for further replies.