Tin mới

[Thông báo] MUSVN Store bắt đầu hoạt động (giai đoạn thử nghiệm)

Discussion in 'Thông Báo - Hỏi Đáp - Góp Ý' started by Sleeping Dragon, 26 November 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Sleeping Dragon

  Sleeping Dragon Spam killer

  Chào tất cả các bạn thành viên thân mến,

  Thời gian qua với sự ủng hộ và tích cực tham gia của các bạn, MUSVN đã phát triển và có những thành tựu đáng khích lệ hơn nhiều so với thời kỳ thành lập cách đây 9 năm.

  Với mong muốn phục vụ tốt hơn cho thành viên, cũng như đem lại nhiều lợi ích hơn cho các đối tác tài trợ, hợp tác với MUSVN, nay chúng tôi khai trương MUSVN Store với tiêu chí: cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thể về Manchester United cũng như MUSVN tới những người hâm mộ Quỷ đỏ.

  Trong giai đoạn thử nghiệm này, chúng tôi mới chỉ hoạt động trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/musvnstore nhằm tham khảo nhu cầu của các thành viên. Dự kiến trong tháng 12, chúng tôi sẽ mở website chính thức cho store với đầy đủ các chức năng phục vụ cho nhu cầu mua bán, theo dõi sản phẩm online của các thành viên MUSVN nói riêng và những người hâm mộ Man Utd trên cả nước nói chung như: giỏ hàng, đặt hàng, trả tiền online, ...

  Với những thành viên chính thức của MUSVN, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi nhất định tuỳ theo từng loại sản phẩm với những chế độ như giảm giá, miễn phí vận chuyển, ... (chính sách cụ thể sẽ đi theo từng sản phẩm, chúng tôi công khai trên website, khi đó các bạn có thể theo dõi và gửi phản hồi nếu cần thiết).

  Với đối tác: Có thể liên hệ để đăng sản phẩm lên MUSVN Store theo những cơ chế riêng. Để liên hệ, các đối tác có thể liên hệ info@manutd.com.vn

  Mọi thông tin phản hồi, góp ý của thành viên đều rất quý giá để chúng tôi cải thiện chất lượng phục vụ của mình hơn nữa.

  Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
   
Thread Status:
Not open for further replies.