Tin mới

Thông Báo Tước Bỏ Quyền Sử Dụng Thương Hiệu Đội Bóng MUSVN Hà Nội

Discussion in 'MUSVN Hà Nội' started by january_14, 12 September 2018.

 1. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Dear các thành viên MUSVN,

  Được sự ủy quyền của BĐH chi hội MUSVN Hà Nội, xin thông báo đến các bạn một số nội dung sau: Trong thời gian qua, Chi Hội MUSVN Hà Nội vẫn đang tồn tại song song hai đội bóng đang tham gia sinh hoạt, 1 đội bóng của các thành viên MUSVN Hà Nội, 1 đội bóng do Mr Hải Phòng (Hoàng Anh Nguyễn) cầm đầu. Đội bóng này của Mr Hải Phòng đã không còn các thành viên kỳ cựu của MUSVN trước đây tham gia, từng làm nên thương hiệu lừng lẫy của MUSVN một thời như Linh Becks, Long Rôney... và nhiều anh em khác.

  Hiện nay Mr Hải Phòng đang dùng thương hiệu của MUSVN Hà Nội mà không được BĐH Musvn Hà Nội đồng ý để đi đá giải khắp nơi. Mặt khác, trong thời gian vừa qua, Mr Hải Phòng đã có hành động xâm hại không thành công, xúc phạm vô văn hoá với 1 bạn thành viên nữ của MUSVN, 1 CĐV đã theo chân đội bóng Musvn qua nhiều giải đấu. Nội dung sự việc và sự thừa nhận của Mr Hải Phòng về vụ việc:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vì vậy, BĐH chi hội Musvn Hà Nội rất lấy làm tiếc phải thông báo với các bạn:

  1. BĐH chi hội MUSVN Hà Nội chỉ chấp thuận duy nhất 01 đội bóng sinh hoạt và tham gia các giải đấu dưới thương hiệu MUSVN Hà Nội do anh Nguyễn Ngọc Quyết và anh Đỗ Hải Lâm phụ trách quản lý. Đội bóng này sẽ là sự tiếp nối truyền thống bóng đá phong trào của thương hiệu MUSVN Hà Nội trước đây do nhiều thế hệ đã dày công gây dựng.

  2. Khẩn thiết kính đề nghị các diễn đàn bóng đá loại bỏ đội bóng do Mr Hải Phòng đang sử dụng trái phép thương hiệu MUSVN Hà Nội ra khỏi các giải đấu, hoạt động của Quý Anh/Chị.
  Chúng tôi đau lòng và không chấp nhận thương hiệu MUSVN Hà Nội bị bôi bẩn bởi 1 người như Mr Hải Phòng.

  Trân trọng kính báo,

  Ban Điều Hành Chi Hội MUSVNHà Nội
   
  vâng chính tôi likes this.
 2. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Bê bối VCL.