Tin mới

Tiếp nhận đơn thư khiếu nại

Discussion in 'Hỏi Đáp - Góp Ý' started by Sleeping Dragon, 13 April 2008.

 1. Sleeping Dragon

  Sleeping Dragon Spam killer

  Bất cứ khi nào bạn cảm thấy một mod, rep hay admin nào làm việc gì đó sai quy định. Thành viên bị warn, lock mà không rõ lí do hoặc lí do (theo các bạn) là không chính đáng thì các bạn có thể gửi đơn khiếu nại tại đây. BQT sẽ xem xét trường hợp của các bạn và sẽ có hình thức xử lí với người làm sai quy định (nếu thật sự họ làm sai quy định).

  Mẫu đơn khiếu nại:

  Khiếu nại về: <Nick forum> + <Khu vực quản lí>.
  Lí do: <Nêu lí do khiếu kiện>.
  Khu vực bị cảnh cáo: <Bị cảnh cáo tại đâu> (Có thể đặt lại url tới topic nếu còn tồn tại).

  Nếu thành viên nào vào đây chỉ để kiện về một thành viên nào khác do lỗi trên diễn đàn thì sẽ bị lock 3 ngày do post bài sai khu vực.

  Sau khi nhận đơn khiếu nại, BQT sẽ điều tra và đưa ra kết quả xử lí tại topic này sớm nhất có thể.
   
  Last edited by a moderator: 26 April 2009
 2. hoàng tử bay

  hoàng tử bay <<"" Wight perished "">>

  Kính gửi BQT MUSVN
  Nay tôi kiện mod vijekeva phụ trách " box music"
  Lý do : Tôi yêu cầu bài hát " Làm Sao quên được em - Phan Đình Tùng tặng KU
  Mod vijekeva lợi dụng quyền hạn mod đã upload bài không có chất lượng ( âm thanh nghe rè và sửa tiêu đề thành hoàng tử sinh sản tặng chị KU".Như thế liệu có coi là bôi nhọ danh dự của tôi không tùy BQT và các bạn suy nghĩ. Mong BQT sớm giải quyết, vì lần này không xử lý sẽ còn có lần khác .....
  Link http://musvn.com/forum/showthread.php?p=21847#post21847
  [​IMG]
  Chứng cớ

  [​IMG]
  Lời thú tội :|
   
  Last edited by a moderator: 22 April 2008
 3. Sleeping Dragon

  Sleeping Dragon Spam killer

  Trả lời Quý thế này:

  - Thứ nhất, việc up bài hát chất lượng không tốt không chắc đã là chủ định của mod vijekeva, cái này trừ khi cậu có chứng cứ xác thực hoàn toàn thì BQT còn có thể xem xét, chứ nói thế này không thuyết phục. Ngay cả tôi cũng đã có lần post bài hát lên, nghe thử thì hoàn toàn bình thường, nhưng chỉ vài giờ sau là bài hát không còn nghe được nữa. Cái này là do chất lượng file lưu trữ trên mạng, không thể dựa vào ý kiến chủ quan mà đổ tội cho mod được.

  - Thứ hai, việc đặt tên topic như vậy đúng là dễ khiến nhiều người không hiểu gây thắc mắc. Nhưng chính cậu trước kia đã từng lập topic để bàn về giáo dục giới tính, và mọi người đã từng gọi cậu là hoàng tử SKSS (xin lỗi nếu làm cậu phật ý) mà khi đó cậu lại không có ý phản đối hay kiện tụng gì. Có thể mod vijekeva có ý xỏ cậu thật, nhưng một phần cũng do cậu; trước đây không phản đối, giờ lại đi kiện chẳng phải là há miệng mắc quai sao?

  - Thứ ba, nếu nói tới chuyện vi phạm về cách gọi tên, không phải chỉ có mod vijekeva vi phạm, chính cậu là người đã vi phạm trước khi gọi kuripo là "Ku". Muốn người khác tôn trọng mình, trước hết hãy học cách tôn trọng người khác đã.
  Tôi biết cậu không có ý xấu khi gọi kuripo như vậy, và cũng có thể vijekeva không có ý định như cậu nghĩ khi viết tiêu đề topic như vậy. Trong chuyện này, có lỗi từ cả hai phía, có lẽ mỗi người nên nhịn nhau vài câu thì tốt hơn đấy.

  Còn câu mà cậu gọi là "Lời thú tội", nếu là người có cái nhìn khách quan sẽ chỉ cho rằng đó là một câu đùa để chọc giận cậu thôi.
  Hi vọng chuyện này có thể chấm dứt tại đây.

  Khu vực này, cụ thể là tại topic này, nếu không trả lời cụ thể thì không nhất thiết phải trả lời như vậy, nhắc nhở lần đầu, nếu còn tái phạm có khả năng sẽ nhận điểm cảnh cáo.
   
 4. hoàng tử bay

  hoàng tử bay <<"" Wight perished "">>

  - Thứ nhất tôi không có ý kiến
  - Thứ 2 làm mod mà sỏ mem liệu có đáng làm mod không, trong khi tôi không hề gây sự với ai cả. Đúng là ngày trước tôi có lập topic" giáo dục sức khỏe giới tính" nhưng đó và chuyện này là 2 chuyện khác nhau.
  - Thứ 3 nêu tôi gọi là KU mà xúc phạm đến danh dự của kurupi thì cứ kỷ luật tôi, và cũng phải kỷ luật vijekeva.
  - Thứ 4 đó mà để chọc giận ư.Tôi đã nhịn lần 1 vijekeva và yêu cầu sửa lại tên topic
  nhưng mod vijekeva không chịu sửa, nhịn lần thứ 2 cũng không chịu sửa, (topic đến hôm nay có nếu không có admin Lê Trung Nghĩa sửa )còn thách thức tôi kiện. Đó là 1 lời thách thức tôi, phải chăng trong chuyện này có gì mờ ám nên BQT bỏ qua cho mod vijekeva. Có lẽ tôi là mem có lẽ không có quyền gì nên BQT cứ để vậy.
  Nếu muốn tôi dừng chuyện này tôi chỉ đúng yêu cầu 1 điều duy nhất : Mod vijekeva phải có lời chính thức xin lỗi tôi .
  Đó chính là phần ghi của box này. Liệu bạn nói tôi vậy thì box này còn có ý nghĩa gì. Có lẽ phải sửa lại tiêu đề thành Nơi BQT giải đáp và lắng nghe những những góp ý của tất cả các bạn thành viên tùy hoàn cảnh:|
   
  Last edited by a moderator: 23 April 2008
 5. vijekeva

  vijekeva Legends

  Chuyện này không phải em cố lôi nó ra tiếp đâu nhá [-x Có người hỏi - thì có người trả lời. Chuyện nhỏ có người thích làm to :-"  Đầu tiên là xin nhắc là "xỏ" chứ không phải "sỏ". Trong văn bản kiện tụng thì đừng viết sai chính tả :)| Đang đọc bài kiện thấy trơn tru, ngon lành tự nhiên cắn phải 1 hạt sạn. Ôi khó chịu lắm cơ :-<

  2 chuyện đó với U nó khác nhau, còn với tui thì tui thấy nó liên quan. U cũng biết U là người lập ra topic "giáo dục sức khỏe giới tính", thế sao U cứ thắc mắc tại sao tôi gọi U là HTSS nhờ :-??


  Trích dẫn ra bảng trên để làm gì nhở :-?? Vậy U ko đọc được hình thức xử lí ah? Tui bôi đen trên kia chắc rõ rồi chứ gì? Xóa bài hoặc khóa bài. Có khoản nào nói phải xin lỗi sao :-?

  Có cái này U nên nghe cho rõ. Tôi không thấy là tôi nói sai, thế nên thà lock nick vĩnh viễn chứ tôi không xin lỗi. Thế nhé!

  Anh Nghĩa edit lại bài tui theo U yêu cầu rồi, làm theo đúng cái bộ luật U copy ra đây rồi. Muốn gì hơn nữa?

  Nhìn lại cho kỹ. Anh Rồng nói Sharpay chứ không nói U. /:) Mở to mắt ra mà đọc /:)
   
 6. hoàng tử bay

  hoàng tử bay <<"" Wight perished "">>

  Đã trả lời ở trên tôi là hoàng tử bay. Hành động của bạn là xúc phạm đến tên của tôi
  Và anh Nghĩa sửa là chuyện của anh Nghĩa trong trường hợp này tôi đã yêu cầu bạn sửa lại không những bạn không làm còn thách thức tôi kiện........ Tôi càng nhẹ nhàng bạn càng lần tới .........
   
 7. vijekeva

  vijekeva Legends

  Tên của U là gì tôi đâu biết đâu mà xúc phạm :-??

  Nói chính xác vào. "Hành động của bạn là xúc phạm đến nick của tôi" Ôi tội to thật đó :-<

  Trong trường hợp này U yêu cầu tui sửa ~> tui không sửa ~> U kiện [ chuyện bình thường ] ~> Anh Nghĩa giải quyết đúng theo luật. Thắc mắc nhiều ghê nhở :)|
   
 8. Rin

  Rin Nir

  Nói thật nhé! Tên Hoàng tử bay làm vụ này thật mất mặt đàn ông :|vijekeva nó đùa bác thì bác PM nó sửa, chuyện bình thường mà làm gì nói mãi thế :-?? Không lẽ ông đôi co với phụ nữ :-??

  @Cái topic này lập ra cũng để chào đón thành viên ngoài có khúc mắc với Mod của MUSVN. Đằng này bác sinh hoạt trong này cũng lâu rồi, cũng biết nhiều người lại đi kiện thì khó hiểu quá :|
   
 9. haiphong

  haiphong Well-Known Member

  Nếu thằng ku em Quý chưa là đàn ông ,(nếu là đàn ông thì không chấp đàn bà) thì thằng em nó vẫn là trẻ con, mà 2 đứa trẻ cãi nhau, những người lớn không vì đứa này ngoan hơn mà bênh , đứa kia hư mà ghét.
  2 đứa cùng trong diễn đàn, cũng như trong một gia đình thì đều là 2 em của các anh lớn , em mình có đứa này có đứa nọ, mình quý hoặc ko thương chúng nó đều nhau.Nhưng chính xác vẫn là em mình.
  Nhưng với bố mẹ thì dù có đứa con hư, hay đứa con ngoan hiền giỏi cũng đều là con đẻ ra, với bố mẹ con nào cũng là con và phải công bằng với mọi đứa.
  Không phải vì con trai nên được phần hơn, hay con gái nên cho phần ít. Không phải vì con gái nó ngoan nên bênh nó đánh thằng con trai hư.
  Hai đứa đánh nhau, bố mẹ ko biết đường dậy, hàng xóm nó cười cho.
   
 10. oi0_0io

  oi0_0io Well-Known Member

  Tính chính xác của các cuộc thi được MUSVN tổ chức.

  Hi BQT, BGK các cuộc thi của MUSVN.

  Lâu lắm mới lại vào forum và cũng bất ngờ khi biết được BQT MUSVN lại có "1 cuộc thi" mới cho các member trổ tài. Xin cho hỏi: cuộc thi này có giống như những cuộc thi gần đây nhất mà tôi được biết như: "Sáng tạo slogan cho MUSVN" ? Và có chắc là BKG có giữ lời như những gì mình đã công bố không? hay là sẽ dạo lại điệp khúc "chìm xuồng" ....

  Thật buồn cười, khi phải viết ra những lời này nhưng có lẽ cần cảnh báo cũng như nhắc nhở những người đứng trong hàng ngũ BGK các cuộc thi nên nhớ những gì mình đã công bố trước các mem, cũng như đưa trân trọng lên home. Đừng để sau này, đá quả bóng trách nhiệm cho nhau như đợt thi gần đây.

  Hãy có trách nhiệm với những gì mình làm, còn nếu không có lẽ nên rút lui để tránh những điều không hay.

  Chúc cho cuộc thi mới thành công.

  oi0_0io

  Xin lỗi nếu như thắc mắc này không nằm đúng vị trí của nó. Các mod nếu có lòng xin move tới đúng vị trí vì lâu lắm rồi đã không vào đây.
  Xin cảm ơn!
   
  Last edited by a moderator: 23 April 2008
 11. beckhamgirl

  beckhamgirl Legends

  Xin thay mặt nhóm Rep trả lời anh :d

  Cuộc thi này do nhóm Rep đứng ra tổ chức và chịu trách nhiệm chính trên cơ sở sự giúp đỡ của các nhà tài trợ :x, vì vậy anh cứ yên tâm về độ xác đáng của cuộc thi ;) Cũng không muốn nói nhiều, kết thúc cuộc thi, anh sẽ tự có đánh giá cho mình thôi ^^

  Thân ;)
   
 12. Lê Trung Nghĩa

  Lê Trung Nghĩa Dzai tân

  Mọi chuyện dừng tại đây nhá ;) ! Hoàng tử bay cũng đã không muốn kiện tụng gì nữa, tất cả những bài không liên quan sẽ bị del.
  Nhắc nhở mọi người luôn, lần sau ai có chức năng trả lời thì hẳng vào trả lời, không nên vào nói bên này, kích bên kia như thế, các bạn bảo HTB kiện ng này, ng kia làm mất đoàn kết, nhưng các bạn lại đang khích bác ng khác, thử hỏi làm thế có mất đoàn kết hơn việc đi kiện không ?
   
 13. oi0_0io

  oi0_0io Well-Known Member

  Giải thưởng slogan ...!

  Nhân đây hỏi luôn, thế giải thưởng của cuộc thi sáng tác slogan cho MUSVN BGK định bao giờ mới trao. Tui nhớ là vấn đề này đã được nói đi, nói lại nhiều lần rồi, và đến giờ tôi vẫn chưa nhận đc giải thưởng từ BTC cuộc thi.

  Hay nếu như không có í định trao giải thì nên công bố cho tôi được rõ, chắc chắn là tôi không nghĩ vụ này sẽ chìm xuồng. BTC làm ăn như thế mà xem được à.

  Slogan cũng đã được sử dụng, người thắng cuộc đã được thông báo, thế mà giải thưởng đến giờ vẫn chưa tới tay người đoạt giải là sao.

  Nếu BTC quên, thì xin gửi lại bằng chứng của việc này để mọi người nhớ lại những việc mình đã làm, đã hứa ...
  [​IMG]

  Chờ câu trả lời chính xác của BTC, BQT MUSVN
  oi0_0io
   
 14. TICA

  TICA Đảo Chủ

  Em không có khiếu nại nhưng mong muốn các anh nhắc nhở các Mod và thành viên không được tỏ thái độ như thế  dù gì cũng là thành viên mới bạn nói vậy thì họ sẽ không biết làm thế nào. ấn tượng về một MUSVN không được tốt. Trái với tôn chỉ quảng bá MUSVN của chúng ta.

  Hãy tận tình giúp đỡ mem mới khi họ có yêu cầu

  lần đầu em đăng kí thành công và thử post bài như thế lại bị nói này nói nọ. Thật sự là một thành viên mới tham gia họ còn bở ngỡ rất nhiều, không biết phải làm thế nào. Chúng ta hãy chủ động pm chọ họ và chỉ dẫn cụ thể hơn
   
 15. Anh Như Ý :D ý kiến của anh đã đc chuyển đến người có trách nhiệm :D

  Còn nếu sau đó vẫn ko ai giải quyết thì nhóm Rep sẽ đứng ra trao phần thưởng cho anh :D

  Thân :X
   
  Last edited by a moderator: 27 April 2008
 16. oi0_0io

  oi0_0io Well-Known Member

  deadline cho việc trao giải slogan ...!

  Hi all,
  kể từ lúc khóc dưới cơn mưa 1987 có câu trả lời về việc ai sẽ xử lí, và có trách nhiệm giải quyết vấn đề trao giải thưởng slogan, đến thời điểm này đã hơn 10 ngày trôi qua mà tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời cuối cùng của những người có trách nhiệm. Không hiểu vì những người đó quá bận rộn, hay không phải nhiệm vụ của mình nên không quan tâm giải quyết khiếu nại của member ... mà tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời cuối cùng. Đây là việc làm vô trách nhiệm của những người được xem là sẽ giải quyết vấn đề này.
  Tôi muốn có câu trả lời cuối cùng của vấn đề này, ngày nào tôi sẽ nhận được giải thưởng, chứ ko phải những lời nói: thì, là, sẽ ...

  oi0_0io
   
 17. linhvb

  linhvb A.P.O.L.O.G.I.Z.E

  Đây là lời nhận lỗi từ anh Lê Hiếu :D, anh ý cũng trả lời lâu rồi mà quên quote ra đây cho anh :D

  Còn đây là về việc trao giải cho anh Như Ý từ anh DUNGSG :

  Như anh đọc đó, đợi khi anh Dũng ra Hà Nội về sẽ trao quà cho anh. :D

  Thân.
   
 18. Chick

  Chick Adolf

  Nếu là tớ , nếu giải thường là tiền :| Tớ mới như thế :| Còn giả thưởng không lớn lắm , chỉ có giá trị tinh thần =)) Thì tớ chả cần lắm :| Mình đóng góp cho 4um , mọi người biết tới mình , mình tự hào về việc mình đã làm , như thế là quá ổn rồi :|
   
 19. linhvb

  linhvb A.P.O.L.O.G.I.Z.E

  Ko nên nói vậy :D, thứ nhất là cũng có thể là anh ý rất yêu quý MUSVN nên ko muốn MUSVN lại sơ sót một cách thiếu chuyên nghiệp như thế :D, dù phần thưởng là gì thì mình cũng phải giữ được chữ tín, thứ hai nữa là phần thưởng đôi khi không quan trọng bằng cách trao thưởng.

  Cách trao thưởng thể hiện sự tôn trọng với người đoạt giải, và là sự thừa nhận đối với tác giả, người ta có thể thấy tự hào vì tác phẩm của mình đc mọi người đón nhận, nhưng chắc chắn sẽ cảm thấy đôi chút tự ái khi công lao của mình bỏ ra bị quên lãng.

  Một lần nữa gửi lời xin lỗi đến anh Như Ý. Anh sẽ sớm nhận được giải thưởng từ anh Dũng.
   
 20. chocolate milk

  chocolate milk Road to Da Nang