Tin mới

Tiếp nhận đơn thư khiếu nại

Discussion in 'Hỏi Đáp - Góp Ý' started by Sleeping Dragon, 13 April 2008.

 1. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Quote lại xem câu nói đó đã chửi ai? Và tìm xem mình đã chửi ai?
  Chỉ cần ai đó không nói suông theo là cho là khiêu khích và được cái quyền chửi, lăng mạ người khác?
   
 2. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Ai trong forum chẳng biết người khiêu khích trước là bác. Vụ này làm mình nhớ hồi trước có ông nói "cái cc", sau khi bị nhắc nhở thì trở mặt nói là "biết t nói cái cc là gì không mà vi phạm?", xong có 1 ông comment lại là "cái cc là cái *on *ặc chứ là cái gì nữa", thì ông kia imre luôn.

  Diễn đàn chứ có phải là nhà nước đâu mà áp dụng luật một cách triệt để. Ừ thì trên tòa nếu người ta nói "cái cc chỉ là cái cần câu" thì chẳng ai bắt bẻ được gì. Nhưng ở cái diễn đàn này xưa rồi anh em sống với nhau nặng cái tình hơn. Ừ thì xưa kia tranh luận cũng thỉnh thoảng chửi bới nhau, còn thậm tệ và thâm độc hơn nhiều. Kể ra vài thánh chửi như guitarcodon, sir.bi,... Nhưng chẳng ai thấy có vấn đề gì cả. Có lần đi off cũng cách đây 3,4 năm rồi, mọi người hỏi cái bác hay chửi trên forum (tự nhiên quên mất tên nick, hình như là bác guitarcodon, đứng lên để mọi người nhận mặt. Đến khi bác đấy đứng lên thì mọi người đều quay lại cười, có người vỗ tay.

  Nhưng cái kiểu không chửi, không nói thâm, không xúc phạm ai, nhưng thỉnh thoảng nhảy vào comment mấy cái rất gây ức chế, gây khó chịu thì thực sự là ở diễn đàn này rất ít gặp những trường hợp như vậy. Thiết nghĩ bác nên cho qua vụ này đi.
   
 3. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Không việc gì mình phải để tâm làm chi.

  Cái sai của mình là đã đi góp ý không đúng đối tượng. Cái sai của mình là cứ nghĩ, cứ lo cho cái hình ảnh của MUSVN, của Công ty TNHH MUSVN như trò cười trong con mắt của người khác....Và thêm cái sai của mình mà mình không nghĩ tới và chưa bao giờ nghĩ tới là đi góp ý và sẽ bị ném đá, chửi tơi bời.

  Qua đây, cũng chứng minh 1 điều là thế giới ảo và thế giới thật là 1 trời 1 vực. Ở trong thế giới ảo, người ta muốn nói gì cũng được, kể cả chửi bới; Chửi bới, xúc phạm là cách nhanh nhất để chứng tỏ bản thân đúng, người khác sai và phần nào đó được thừa nhận như là 1 quy luật. Ở trong thế giới ảo người ta rất thích nói suông theo, 1 ai đó nói ngược lại sẽ được xem như làm phản, nổi loạn, khiêu khích,.... Đó không biết có phải là diễn đàn đúng nghĩa hay chỉ là 1 trang trò chuyện của 1 nhóm với nhau?!

  Cảm ơn Lee Rooney đã phản hồi.
   
 4. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Ông delanh ko hiểu vấn đề ở đây là quan điểm riêng của mỗi người à? Ông không thể áp đặt quan điểm của mình (kiểu phải khiêm tốn....) lên người khác và ngược lại. Vấn đề tung hộ Man Utd vô đối, Sói và 1 số người đã nói rất rõ ràng: với họ United sẽ luôn như vậy, họ hoàn toàn ko ép ông phải theo. Còn lúc tranh luận có thể bạn thấy từ ngữ nặng nề mang tính xúc phạm, điều đó mình nghĩ bạn nên chấp nhận trên 1 cộng đồng online như thế này, tất nhiên phải có mức độ của nó.

  Riêng mình thấy Sói dùng từ khá đanh đá (đặc trưng của gái Hà Nội :v) thì mọi câu từ vẫn ở giới hạn chấp nhận được. Nên nghĩ mọi chuyện dừng lại ở đây sẽ hay hơn.
   
 5. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  :eek:zil: rút cuộc Sói là boy hay girl vậy trời?????

  Nếu là girl thì xin nhận của tại hạ 1 lạy vì sự thán phục dành cho 1 cô gái mà có hiểu biết sâu sắc về bóng đá thế giới.

  Còn là boy thì...kệ cha ổng :3
   
 6. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member

  Vậy nếu vừa trai vừa gái thì sao. Có thán phục ko :bachthu:
   
 7. ChuyenZa_Idol

  ChuyenZa_Idol Well-Known Member

  Thớt này mà mấy đồng chí spam dữ quá ::D

  1.- Mình lấy tánh mạng Sói ra bảo đảm Sói có lúc là boy 100% còn ngoài lúc đó ra chưa kiểm chứng được ::D

  2.- Vấn đề MU VÔ ĐỐI thì bạn kia có vẻ là thanh niên nghiêm túc quá, chắc là sợ bọn fan ghẻ các đội khác (chủ yếu là bọn nhà trẻ) chê cười đúng ko? Thực ra thì bọn nó ko còn cớ nào để thể hiện cái ghen ăn tức ở nên vin vào cái cớ đó thôi, tụi nó càng vin vào mình càng nói cho tụi nó hộc máu chơi chứ ngại ngùng gì với tụi nó, vài lời thế thôi chứ thực ra trong lòng mỗi người thì đội mình hâm mộ luôn là nhất, chẳng qua cái tụi kia ghen ăn như đã nói ở trên nên kiếm cớ đó mà ::D, chúng nó ko nói từ "vô đối" thì cũng dùng các từ tương tự khác để cho đội mình là nhất thôi ::D
   
 8. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Và ông cũng không hiểu vấn đề mình đề cập.
  - Lấy quan điểm cá nhân, cảm xúc cá nhân để lên tập thể, hình ảnh cho tập thể (thể hiện ở tên của topic). Với tập thể nên mình đã hơi rảnh rỗi ý kiến, và đương nhiên không ai có thể áp đặt lên người khác với ý kiến cá nhân của họ.

  - Đã là quan điểm, có nghĩa là không phải lúc nào cũng giống nhau. Để chứng minh quan điểm của bản thân đúng, cách nhanh nhất là chửi, lăng mạ đối phương và coi đối phương như là kẻ gây rối vì đã không "tuân theo", không "suông" theo?!

  - Cũng như cách bạn nói, có những từ ngữ nặng nề mà đôi khi chúng ta cũng phải chấp nhận. Do đó, quy định diễn đàn nên nới rộng ra và không nên trừng phạt những người dùng những từ ngữ nặng nề như cái cách thể hiện cái tôi, cái quan điểm của bản thân là đúng (nếu họ muốn). Những từ ngữ như đàn bà, giả tạo, đạo đức giả, vô văn hóa, bệnh hoạn,....so với những từ mà quy định diễn đàn cấm cũng không xa nhau.

  Tại sao phải sợ? Đối với fan khác thì kệ họ.... Cái mình để cập là với những người khách quan, những người độc lập hay đơn giản là những người không biết gì và ấn tượng với MUSVN là 1 sự ngạo mạn, khoát loát,...?!

  Tóm lại mọi chuyện cũng trôi qua, BQT cho đó không là vấn đề thì sao chúng ta còn vấn đề chứ?!
   
 9. JEAN

  JEAN Ngoan & Hiền

  Mourinho mới phát biểu: " Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi" có vẻ đúng trong trường hợp này ;)))
   
 10. Paddy McNair

  Paddy McNair Well-Known Member

  mod chửi đểu mem trong topic về US tour 2015

  http://manutd.com.vn/forum/showpost.php?p=2145715&postcount=926
   
 11. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Xin lỗi bác chân thành, nếu mình đã làm bác cảm thấy bị xúc phạm. Chỉ là mình ko thể ưa những người tính giống đàn bà như bác. Bác rảnh thì kéo lên trên topic này vào cmt, đọc cmt gần nhất thì sẽ hiểu ý mình.
   
 12. Paddy McNair

  Paddy McNair Well-Known Member

  post mang tính chất nguyền rủa với lời lẽ độc địa :dbo:
   
 13. oi0_0io

  oi0_0io Well-Known Member

 14. Rukawa

  Rukawa Administrator

 15. Tiểu Dâm Tà

  Tiểu Dâm Tà Well-Known Member

  Mod xử lí giùm ;)))

  Trẻ trâu sợ dùng nick chính tranh cãi bị chửi mang clone ra làm bậy ::D
   
 16. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Trang chủ bị lỗi (databse errors) nếu không đăng nhập sẽ không đọc được tin dưới dạng Guest.
   
 17. Rukawa

  Rukawa Administrator

  block duymnsd 2 ngày

  trang chủ là này: http://manutd.com.vn/
  đây là forum
   
 18. Rukawa

  Rukawa Administrator

  Block Tiểu Dâm Tà 2 ngày