Tin mới

Tình huống giữa Evra và Suarez: Suarez nhận lỗi

Discussion in 'Anti từ A đến Z' started by Sói xám, 12 February 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Edwin Phán Củi

  Edwin Phán Củi Super Moderator

  Dịch luôn đi anh Torres :mad:) toàn tiếng Tây thế này em chịu chết :mad:)
   
 2. Mr Đinh

  Mr Đinh Saigonese Staff Member

  đại khái là tay evra k đưa ra như những cái bắt tay trước đó :|
  r` khi suarez đi wa thì lại giơ ra, đưa suarez vào bẫy, như 1 nạn nhân :|
   
 3. Thái Rooney

  Thái Rooney Welcome to Can Tho

  Suarez người VN thì tốt rồi ;)))
   
 4. Phantom

  Phantom <font color="black"> </font>

  kêu Sói xám vào mà dịch, đi anti mà cũng ko chuẩn bị đủ vũ khí làm sao mà thành công đc, còn non và xanh quá [​IMG]
   

 5. ối dào, xem kỹ rồi chú về gặp bác sĩ khám lại mắt ngay đi nhé. Huyền thoại Schmeichel nhà chú bị huyền thoại Neville sỉ nhục kia kìa (hay ô nhục cũng dc, theo như lời Sir nói) . Cần thì chú đọc thêm điều 5 ở link dưới nhé :
  Code:
  http://www2.bongda.com.vn/Bong-da-Anh/Tin-tuc-khac-BDA/96827_Gary_Neville_va_10_su_kien_dang_nho_trong_su_nghiep_o_MU.aspx
  .
  Đấy thấy chưa???
  Mà Sir cũng kỳ lạ, vạ mồm đến nỗi bị phạt rồi mà vẫn chứng nào tật nấy. Đúng là già rồi lẩm cẩm.
   
 6. Thái Rooney

  Thái Rooney Welcome to Can Tho

  Sỉ nhục chổ nào vậy :-??
  Bái báo trên là đang khen Neville đó, mà lâu lắm rồi
  Thansk vì post lại nhé :x ;)))
   
 7. Bảo Tâm

  Bảo Tâm T-Boy

  gét nhất thứ fan mà rõ ràng mình sai vẫn vào chống chế >"<

  ừ thì Suarez là đàn ông có quyền ko bắt tay, nhưng nói thẳng là thằng đàn ông chân chính là thằng lun bít nhận lỗi sai của mình

  trong khi Suarez hđộng chả khác gì thím Hà ở VN :-ss
   
 8. thì sở dĩ vì sao Sir kêu Suarez là nỗi sỉ nhục, chẳng phải vì cái chuyện ko bắt tay đó sao? thế chẳng phải huyên thoại Neville cũng từ chối bắt tay với huyền thoại Schmeichel đó sao?
   
 9. MrX

  MrX Member

  Thứ nhất, xin đính chính một chút: Tôi là người đã viết bài này và đăng trên diễn đàn TheKop. Mục số 3 và số 4 cuối cùng là của Sói xám thêm vào. Fans MU muốn chất vấn về vấn đề tôi đã viết, thì xin sẵn sàng.

  Bài viết chưa bao giờ nói Suarez không phạm tội phân biệt chủng tộc hay ủng hộ việc S7 không bắt tay với Evra.

  Điều Ferguson nói đúng hay sai thì chưa biết. Nhưng như đã đề cập, một người không liên quan gì đến Liverpool và với tư cách là một HLV, rất nhiều học trò của ông đã có những vấn đề đạo đức còn tệ hơn Suarez nhưng ông ta chưa bao giờ gọi họ là sự sỉ nhục thì ông không có tư cách và thẩm quyển để phát biểu điều đó trên toàn thế giới.
   
  Last edited by a moderator: 12 February 2012
 10. Thái Rooney

  Thái Rooney Welcome to Can Tho

  cưng ơi là cưng
  Nỗi sỉ nhục ở đây k phải 1 chuyện, bắt tay chỉ là chuyện nhỏ nhặt trong số nhiều chuyện xấu của Suarez ;)))
   
 11. Phantom

  Phantom <font color="black"> </font>

  Fergie là Fergie, ko phải là loại quân tử hảo, anh hùng rơm hay đạo đức giả xây dựng hình tuợng hòan hảo về mình. tư tưởng của phương Tây ko giống như ở VN. ở VN 1 người ở vị trí như thế thì phải hòan hảo trước công chúng...bla bla. Fergie khác, ông sẵn sàng chửi 'Fuc* off' thẳng thừng trước giới báo chí nếu họ đụng tới MU và các cầu thủ MU. nói chung với Fergie, MU mới là số 1 chứ ko phải hảo danh hay hình tượng ông trước công chúng.

  về tình huống của Gary và Peter, chả hiểu đang nói nhảm cái gì, chả liên quan [​IMG]
   
 12. Mokkuradov

  Mokkuradov Tỉ phú người Nga

  Sir Alex già rồi, ai mà không biết, hơn 70 còn gì. Còn chuyện vạ mồm, bị phạt hay gì gì đó thì lại càng bình thường, ông không chơi với báo chí như BBC, cự đồng nghiệp thậm chí là chống FA, đơn giản ông là Máy Sấy Tóc, là Ngài Alex...
   
 13. MrX

  MrX Member

  Từ tiêu đề cho đến sapo bài này là nói về hành động của Ferguson chứ không phải là biện minh cho hành động của S7, đúng không nào?
   
 14. Imma

  Imma New Member

  1 vote bang ko cần hỏi

  1. ai bảo Suarez chưa "ngu voi nguoi khac" đầy mà báo chí ko thèm khui ra vì chưa nổi tiếng thôi thử ở lại Anh thêm 3-4 mùa nữa xem báo chí Anh rui ra đến lúc đó chỉ có lướt biến khỏi Anh:))

  2.Vụ Giggs chỉ là 3 bài báo"lá cải"(lá cải đúng nghĩa) chém gió còn "Pornstar" đó đc thể kiếm chát

  3. Vụ Rooney có khi là chiêu bài của Sir Alex và Rooney chứ hoàn toàn ko có chuyện Rooney phản bội vợ con để dẹp yên dư luận sau những trận đấu ko "vừa lòng" CDV.

  4.Nói về vụ Suarez vs Evra thì cứ như FA mà nói"khác biệt về văn hóa chỉ là cái cớ để ngụy biện":))
   
 15. Yamato Keisuke

  Yamato Keisuke facebook.com/wr10.oldtrafford

  Còn non và xanh lắm, ở đây người ta không dùng báo Việt đâu ;)))

  [YOUTUBE]hYvjDZvPbGo[/YOUTUBE]

  [YOUTUBE]DAvVm-qkMPI[/YOUTUBE]
   
 16. Phantom

  Phantom <font color="black"> </font>

  Rio top legend [​IMG]

  [​IMG]
   
 17. silent night

  silent night Well-Known Member

  Hình như chính lúc vụ việc phân biệt chủng tộc mới được nhen nhóm, FA còn chưa có kết luận chính thức, bên phía United chưa có bình luận gì thì phía Liverpool: cổ động viên, các cầu thủ và cà Daglish đã vội vã kết luận Evra là kẻ dối trá rồi thì phải:-?
   
 18. michaelprofessors

  michaelprofessors Active Member

  lại 1 thằng có cái nhìn thiển cận, ngu dốt, đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm, dại lại tỏ a lợi hại, cái thằng vô học như SUAREZ(sủa a rét) đáng ra phải treo giò suốt đời mới đáng, FA vẫn đang còn nhẹ tay với hán đó, mà cái ông SÓI SÁM chắc là anti fan MU oy, lần sau lên box khác mà spam nhá, đây ko phải là chỗ sủa lung tung
   
 19. Marsupilami

  Marsupilami Well-Known Member
  Anh em nhà mình đừng gay gắt quá,fan bạn qua chơi để người ta ngồi cho ấm chổ cái đã,rồi tính sau...
  Bây giờ trở lại vấn đề moi móc bằng lý lẽ từ google nè,bạn cũng chịu khó đưa ra hình minh họa làm mình cũng chịu khó ngồi search,nhưng hình như bạn hơi vội thì phải.
  Cái hình này [​IMG]
  là trong trận này Espagne vs Argentine – Friendly Game – 14/11/2009 – Vincente CALDERON Stadium – Madrid – Spain
  Trong cái hình hình như có nhiều chữ ký và thông điệp-tin nhắn (not sms nhá bạn phân biệt giùm)của những thành viên trong đội tuyển ARG gửi đến cái anh này Fernando Caceres-người mà đã bị ăn cướp bắn gần chết đang nằm trong bệnh viện từ ngày 1-11-2009.Vậy thôi,cái ý nghĩa người ta là khích lệ bạn đi quy kết là phân biệt chủng tộc thì thật...bó cái tay luôn đó mà!
  Google nó dịch cụm từ Fuerza Negro là Black Power mà cái này thì trên wikipedia nó có giải thích đó,bạn nên nghiên cứu thêm đi.Có 2 chữ mà biết 1 chữ thì nên nhờ google cho đỡ khoe me...chín đi bạn.Như chim Liver mà chỉ xài có 1 chữ chim thì biết là cái con chim gì???
   
  Last edited by a moderator: 12 February 2012
 20. vậy nên mới có những vụ như anh bếch ăn giày bay hay các học trò đồi trụy cỡ Giggs, Rooney... chứ. vợ thằng em với chả ăn nem công cộng thường xuyên thửa nào của các anh ý thì trứ danh giang hồ rồi, Suarez cũng chỉ dám mon men đuổi theo cũng chẳng kịp ấy chứ. Xấu xa tồi tệ thơm tho thì ko anh này thì anh kia đều có. Chả ai tôn trọng cái kiểu chả nem công cộng như du lịch định kỳ của Rooney hay vợ em cũng là của chung như huyền thoại Giggs. Dù có xin lỗi hay hối lỗi thế nào thì cũng vẫn là vết nhọ trong cuộc đời và đừng có đòi tẩy trắng xóa như ko có gì xảy ra. Thím Pa trích thì cũng ko phải vừa, hả giận quả 9 trận rồi chưa đủ còn muốn đối thủ bắt tay làm hòa cười hề hề như kiểu thôi chúng mình xí xóa. Xí xóa là xí xóa thế vếu nào được nhể, các chú bị như thế các chú có cay ko? ko cay thì các chú quá bản lĩnh. cái việc suarez bị phạt thì cũng phạt rồi, có ko bắt tay thì nói thẳng ra là ko fair-play, chỉ đến thế là hết thôi nhá,lại còn đòi hỏi gì nữa. còn thích nói về chuyện phân biệt chủng tộc thì mời xem link gần đầu tiên topic mà xem thím pa trích hót víu von nhé !
   
Thread Status:
Not open for further replies.