Tin mới

Tổng hợp Manchester United & bóng đá - Khủng hoảng

Discussion in 'Thế Giới Quỷ Đỏ' started by Pirates, 10 August 2015.

 1. IamRed

  IamRed Well-Known Member

  Mình chỉ ví dụ thôi, Ku to thế mà trụ có vững đâu, thực ra muốn trụ, che bóng là do IQ, quan sát và lực cổ chân, mà thấy lực sút Gỗ khá căng, nên có thể trụ khỏe
   
 2. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  McTominay 19t cao 1m68; hiện tại cao 1m93. Thay ngàn lời muốn nói.
   
 3. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Ăn giống gì mà cao nhanh dữ vậy trời. Thường độ tuổi đó là chiều cao tăng chậm lại rồi :|
   
 4. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Mấy ông chả hiểu trụ trong bóng đá là gì cả. Khác với bầu dục , bóng đá quan trọng nhất là bước 1, tại sao David silva hay bernado silva nó hất fellani, lukaku té để đi bóng?popba to khỏe thế nhưng chỉ cần 2 ông bao quanh là mất bóng nhưng tại sao tụi silva, firmino, kdb , modric, hay busi nó xoay 4 thèng như chong chóng? Chỉ cần bước 1 tốt thì:
  1. Bí thế thì phối hợp.
  2. Dành tiên cơ đi bóng vào góc chết
  Hiện tại r4 kém đi bóng, em nó chỉ giỏi đẩy bóng rồi chạy nên khó tiến xa. M11 tụt hậu quá nên ko biết còn phát triển nữa ko? Gỗ xanh thì chờ 4 năm nữa đi
   
 5. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member

  Ờ. Trên TG mấy thằng dc đột biến như e nó vậy :D:D
   
 6. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  GreenWood cao 1m81 chú ta mới đủ 18 tuổi vài ngày trước. Rashford và Martial không phải là không ấn tượng ngay lúc đầu mà theo thời gian ngày càng không thích.

  Ngay từ đầu Rashford có thể hiện được gì nhiều đâu, Rashford có tốc độ nhưng chẳng có bài gì ngoài trò đẩy bóng dài rồi cố gắng chạy, dạng cầu thủ như Rashford đúng kiểu nửa nạc nửa mỡ, quy hoạch đá cánh cũng không ổn vì không có khả năng tạt bóng cũng như khả năng xuống biên không ổn do rất hiếm khi rê bóng qua được ai, quy hoạch cho đá ST thì không biết không chiến, phối hợp với đồng nội tù rất nhiều pha đập nhả xịt với đồng nội, khả năng chạy chỗ cũng không ổn và dứt điểm không có sự đa dạng, Rashford rất dễ tịt ngòi trong thời gian dài. Đến bây giờ vẫn chưa rõ Rashford đá vị trí nào.

  Còn Martial khởi đầu như mơ, Martial thích hợp đá cánh trái, điểm mạnh có khả năng đi bóng lắt léo, rê qua 2 người thì khó chứ 1 người Martial có thể rê bóng qua khá dễ, Martial có khả năng trụ tốt đổi hướng đi bóng nhanh nhưng rồi Martial cũng bắt đầu lộ ra nhiều điểm yếu, lười tranh chấp, lối đá một màu dễ bắt bài do sử dụng quá nhiều 1 cách đá mà không có nâng cấp hay cải tiến gì cả, Martial luôn có xu hướng đột phá xâm nhập vào vòng cấm mới ra quyết định chuyền hoặc sút, bởi vì tư tưởng đột phá quá nhiều hệ lụy là Martial rất hay mất bóng để bị phản công, khả năng tạt bóng không được tốt, Martial cũng như Rashford khả năng đập nhả phối hợp nhanh không tốt tí nào.

  Còn GreenWood thì hãy chờ xem, thực sự chưa đánh giá kĩ do ít thi đấu, với lại hiện nay đội hình MU đang có vấn đề, nhưng từ cách sút và cách dứt điểm thì có thể thấy tương lai của GreenWood sẽ tươi sáng, sút được cả 2 chân, đảo bóng được cả 2 chân là cơ sở cho GreenWood lên tầm cao hơn rồi.
   
 7. IamRed

  IamRed Well-Known Member

  Martial là Ando phiên bản lầm lì
  Kĩ năng, tiềm năng đều cao nhưng cứ hài lòng như vậy, k trai dồi k làm mới mình
  Ando hơn ở khoản máu lửa
   
 8. Pogbahimovic69

  Pogbahimovic69 Well-Known Member

  Jose Mourinho vừa từ chối dẫn dắt Lyon , ông cho biết đang chờ đợi cơ hội tại nước Anh .
  Chắc là chờ Tot gà :v
   
 9. Mario Gotze

  Mario Gotze Well-Known Member

  Gỗ xanh có vẹo gì đâu kỹ thuật tầm thường, bứt tốc chậm chạm, tranh chấp yếu sở trường là thuận 2 chân nhưng nửa nạc nửa mỡ, cầu thủ chỉ cần 1 chân rất ngoan và khéo là đủ VPS, Robben...
   
 10. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  Về tot gà thì lẩm cẩm thật rồi =))
   
 11. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  :D Thế Rashford to như vậy nhưng tranh chấp bóng khỏe lắm sao hay toàn bị nó đấm 1 phát bay cả mét, nói về kĩ thuật qua người thì càng thừa chưa biết ai ăn ai đâu mà chê kĩ thuật tầm thường kĩ thuật đi bóng của GreenWood có chút gì đó hơi hướng của Torres dù vẫn thiếu tốc độ nhanh mỗi khi xoay sở nhưng nhờ chân thuận tốt nên khi giật bóng là em nó thể đổi ngay sang hướng khác để sút làm đối thủ bất ngờ. Còn đưa Persie vào danh sách này thì nhầm to rồi, Persie khởi nghiệp chân 5 2 nhưng lợi ích của dùng chân phải khiến đối thủ khó đoán những pha dứt điểm, Persie được đá ST nên đã tập luyện cực nhiều chân phải và sau này gần nửa số bàn thắng ghi bằng chân phải chân thuận 5 4. Người ta phấn đấu cả đấy, góc sút khó mà cứ tông chân phải sút như kiểu Martial thì ai chả bắt bài được, bỏ lỡ cơ hội quá nhiều, với 1 tiền đạo cắm đôi chân đa dạng thì kiểu dứt điểm cũng đa dạng hơn như Aguero chẳng hạn.

  GreenWood có 1 điểm chưa ổn đó là tốc độ hoạt động đang còn khá chậm, 1 phần cũng do đội hình MU đang bất ổn và em nó đang con trẻ cũng không muốn làm liều phải nhường đất diễn cho các đàn anh Rashford, Lingard chứ có gì đâu, đàn anh Rashford mới lên báo đầu mùa giải đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ lò đào tạo mới lên đội 1 năm này mà :3.

  Nói cho cùng phong cách đá của GreenWood khó mà chơi dạt cánh được. Khi nào các đàn anh Rashford, Lingard, Martial nhường ngôi thì em nó mới thể hiện được =)).
   
  Last edited: 10 October 2019
 12. Mario Gotze

  Mario Gotze Well-Known Member

  Chú Rash được cái chạy nhanh còn lại tào lao, đá giải nha mà, gia tốc cực kỳ kém như gỗ xanh thì còn lâu mới phát triển được, sút bóng cũng chẳng sắc sảo, nói thật chứ thử qua đá cho everton xem không dự bị mòn đít mới lạ. nói chung Ole dựa vào lò đào tạo nát bao năm của Mu là sai lầm
   
 13. Berbatov_B9

  Berbatov_B9 Well-Known Member

  Chắc dậy thì trễ, xưa trong lớp cũng có 1 thằng như vậy. Sau này họp lớp cấp 3 nó cao nhất lớp luôn, lớp 12 học kỳ II nó mới dậy thì giọng ồm ồm, mụn tùm lum hài hài :)).
   
 14. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Ông bên trên mệnh Thổ à mà thù em Greenwood thế.
   
 15. Mario Gotze

  Mario Gotze Well-Known Member

  Rõ ràng :D
   
 16. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Vì chiếm suất lukaku:(
   
  huynguyen.manucian likes this.
 17. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Quay về M.U ông chịu không? :D
   
 18. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member

  :D
   
 19. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Mou sang Tot gặp lão keo kiệt Levy thì có mà chửi nhau cả ngày à, k có chuyện đó đâu.
   
 20. Mario Gotze

  Mario Gotze Well-Known Member

  Chắc đợi mancity