Tin mới

Tổng hợp Manchester United & bóng đá

Discussion in 'Thế Giới Quỷ Đỏ' started by Pirates, 10 August 2015.

 1. công phúc

  công phúc Well-Known Member

  Anh cũng thích Costa. Đá rất tiểu xảo, nhưng hiệu quả.
  Ai mà hay đi đá bóng thì gặp những người có kiểu đá như ông này thì cảm thấy rất ức chế .
   
 2. Nhất Chi Mai

  Nhất Chi Mai Mou Utd

  Mou phá lối chơi của đối thủ rồi thừa lúc sơ hở mà phản đòn giống như lệnh hồ sung dùng phá kiếm thức vậy. Phong cách hào sảng thằng đệ nào cũng thích, còn Pep dù luyện chiến thuật đến tận cùng mà toàn sài ám chiêu như ĐPBB thù cũng bị Ibra gọi là nobi thôi :)
   
 3. Kiếm

  Kiếm Well-Known Member

  Thế thì Rốp Bần là Tiêu Phong rồi, có mỗi cái chiêu rê từ cánh phải ngoặt vào trong rồi đóng nhưng luyện đến mức xuất thần nhập hóa nên cả 10 năm nay có thằng hậu vệ nào bắt nổi đâu, giống TP chỉ cần 18 rồng cũng đủ uy chấn võ lâm đấy :3
   
 4. ThanhlongTDK

  ThanhlongTDK The Dark Knight

  Martial nhà mình cũng rứa. Có mỗi chiêu đi banh kiểu lắt léo từ trái rồi bất ngờ tăng tốc hoặc vặn sườn rồi xuyên thẳng vào trong. Được mỗi chiêu ấy.

  Cơ mà năm nay thấy sao càng ngày tạt với chuyền ngang càng nhiều chứ không thấy đâm vào trong nữa. Nhiều người nói là tại bị bắt bài trong khi thấy rõ ràng martial ngại đột phá hơn.
   
 5. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Có thể Mou không muốn đột phá nhiều và vì có Ibra ở trong nên yêu cầu chuyển vào trong nhiều hơn , để ý kĩ mới thấy năm nay Martial chịu khó chạy về phòng ngự hơn rất nhiều năm ngoái , còn thái độ thì sau khi đi bóng lỗi và dứt điểm trượt vẫn rất là tức giận và khó chịu chứ không hề có kiểu buông xuôi , muốn ra sao thì ra như chán nản cả , nói chung chắc chỉ là do phong độ hoặc chưa hợp lối chơi mới mà thôi chứ không phải giận dỗi gì cả đâu
   
 6. ThanhlongTDK

  ThanhlongTDK The Dark Knight

  Đương nhiên là không phải giận dỗi rồi, cơ bản là thấy anh @Mal'akh bảo bị bắt bài thấy không đúng lắm bởi nếu là Martial cố đi banh mà không được, đằng này thấy năm nay chơi có vẻ cầu toàn, đồng đội hơn và ít có ý định đột phá.

  mà Martial thì nên đá kiểu đâm vào trong chứ đá kiểu bám biên rồi tạt các thứ nó tệ lắm.
   
 7. Kiếm

  Kiếm Well-Known Member

  ko phải bắt bài mà có thể do tập chung với đội muộn, phong độ ko cao với tâm lý sau khi bồ đá, thêm việc hệ thống chiến thuật mới của Mou ko xoay quanh Martial như Van Gaal năm ngoái nên còn lạc lõng, nên nhớ thằng ku e mới 20 nên thiếu ổn định là bình thường. Mou sẽ có cách dìu dắt và sử dụng nó sao cho hợp lý.
   
 8. ThanhlongTDK

  ThanhlongTDK The Dark Knight

  Mấy thằng mà đi banh ảo diệu và kĩ thuật như Mahrez mới có nguy cơ bị bắt bài nhiều chứ Martial mình đi banh y chang Robben và Messi, Hazard,... dạng đi banh dính chân, sử dụng cổ chân nhanh và khéo để ngoặc và qua người chứ không phải màu mè kĩ thuật như Mahrez nên em nghĩ khó mà bắt bài lắm.
   
 9. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Bắt bài ko chỉ có mỗi 1 kèm 1 mà còn bắt bài cách chuyền, hướng du chuyển... Mấy trận vừa qua Martial có chuyền được quả nào sáng sủa kiểu có thể tận dụng để ghi bàn đâu e.
   
 10. ๖ۣۜBlack๖ۣۜCandy

  ๖ۣۜBlack๖ۣۜCandy Well-Known Member

  Cái mạnh của độc cô cửu kiếm đó là chỉ công nhưng ko thủ...bởi vì đcck mọi đòn đánh khiến đối phương chống đỡ nên ko bao giờ rút kiếm về thủ cái này giống như lối đá tổng lực của pep thời hùng bá của barca vậy cầm bóng là cách tốt nhất để thủ...nhưng pep ko phải là độc cô cầu bại...phong cách của mou thì có vẻ như giống vi tiểu bảo hơn..k giỏi môn võ nào những rất biết giải quyết mọi tình huống khó khăn và cũng rất xảo quyệt
   
 11. thanhviet561

  thanhviet561 Iu Quái Mồm Rộng

  Rafael bắt chết nhiều siêu nhân lắm đấy. Khổ nỗi cu cậu chấn thương nhiều quá
   
 12. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Cầm Barca thì khác mợ gì cầm khẩu ak47 mà quẩy ở thời Kim Dung éo đâu :|
  Cỡ Enrique bị Roma nó đuổi cho như đuổi tà về còn làm đc hơn chục cái danh hiệu rồi cơ mà :eek:
   
 13. GOD

  GOD Còn chút gì để nhớ...

  Theo mọi người chu kỳ của Barca hay Real bao giờ mới dừng lại? Năm năm nữa kg?
   
 14. ThanhlongTDK

  ThanhlongTDK The Dark Knight

  Thì anh phải nói rõ chứ. Chứ 1 vs 1 thì em chưa thực sự thấy rõ là Martial bị bắt bài
   
 15. Der Kaiser

  Der Kaiser Well-Known Member

  Trong phương pháp huấn luyện của MOU hay SAF có cả thuật quản trị con người hay cũng có thể gọi là thuật dùng người, tức là MOU-SAF sẽ chọn ra những người giỏi nhất và tin tưởng vào họ, cho họ tự do trên sân chứ ko áp đặt họ phải làm như thế nào, nếu có thì họ chỉ đưa ra điểm quan trọng nhất mà thôi, đặc biệt là các cầu thủ tấn công

  PEP thì khác ông khá giống kiểu độc tài, muốn tự mình đưa ra mọi quyết định, can thiệp từ phòng ngự đến tấn công

  Tuy nhiên phải nói vì PEP quá giỏi về chiến thuật nên mình ông lo khéo bằng nhiều người khác cùng lo, giống Khổng Minh ngày xưa :))
   
 16. Kiếm

  Kiếm Well-Known Member

  Thằng Mahrez đá vẫn hay đấy, nhiều skill, vẫn qua người đc, mà nó nhắm ko qua đc thì cũng chuyền cho người khác chứ k phải kiểu cắm cổ vào rê rồi mất bóng đâu. Thực ra để mà nói bắt bài đc 1 thằng đá tốc độ,chuyên rê dắt ở level cao là rất khó, phải hỗ trợ nhau chứ khó mà 1 vs 1 với nó đc, chỉ mấy thằng trình chưa đủ mà ham rê dắt như Depay, Januzai,Sterling hoặc đá đơn giản như Chicharito, Valencia, Welbeck,,Walcott,Giroud.. mới dễ bị bắt bài .
  1 cẩu thủ chuyên đi bóng ở level thấp hơn mức Hazard, Robben, Neymar...mà fan MU hay nói là đá tối và bị dễ bị bắt bài như Nani thực ra qua người vẫn rất khá, mỗi tội toàn đi bóng vào chỗ tối cộng thêm tâm lý kém,k giữ đc phong độ sau chấn thương nên ko vươn tầm đc chứ ko hẳn là bị bắt bài. Tôi nghĩ Martial cũng tương tự vậy thôi, vấn đề là tâm lý và phong độ.Martial còn trẻ, tài năng và tất nhiên k xui xẻo như Nani, lại đc 1 siêu HLV dìu dắt nên sớm muộn gì cũng tỏa sáng trở lại.
   
 17. Nhất Chi Mai

  Nhất Chi Mai Mou Utd

  Có nhiều người nói cầm đội hình mạnh như Barca thì hlv nào cũng vô địch, có lẽ hơi thiếu tầm nhìn. Đội hình mạnh cũng là do hlv xây dựng nên chứ chẳng tự nhiên mà có. Giống như đội hình real được Mou xây lực lại đã kết thúc kỷ nguyên vàng của Pep ở Barca. Mou cần 2 năm để làm điều đó. Pep thì cũng loại Ronaldinho Etoo để nâng tầm Barca. Chỉ cần có thời gian những hlv cực giỏi sẽ tạo ra đội hình cực mạnh. Điều này ko hẳn phụ thuộc vào tiền bạc chủ yếu do cái tài quản lý của hlv. Như giáo sư chỉ tạo ra Ars 4 lót, cũng như Sir Alex cầm đội hình Mu giá trị gấp trăm lần Porto cũng thua xấp mặt Bầy rồng của Mou đó thôi
   
 18. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Định mệnh , lần cuối cùng quote lại thằng hâm này :wenger: MU thua Porto là do thằng trọng tài ăn gian 1 bàn thắng của MU chứ éo phải thua xấp mặt hay bị hành từ đầu tới cuối nhé :eek: Không hiểu biết thì đừng thể hiện mình nguy hiểm :|
   
 19. songlonghbtv

  songlonghbtv Waiting For Love ❤

  Chết chết,bác lại ko kiềm lòng rồi,hâm = 3 ngày :rolleyes::rolleyes:,ngu thì nặng hơn 7 ngày :D:D
   
  Last edited: 2 September 2016
 20. ThanhlongTDK

  ThanhlongTDK The Dark Knight  Thấy Dortmund phí vãi ra, mua cả Dembele lẫn Mor trong khi 2 thằng đều đá cánh phải.

  Mor có vẻ khá đấy. Nói chung nếu thuận lợi thì dùng Micky 3-4 năm rồi qua xúc Mor hoặc Dembele thôi. Hai thằng này phải có 1 thằng mất chỗ.