Tin mới

Văn hóa của NHM Việt Nam để ở đâu ????

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by chris mongiz, 29 October 2014.

 1. chris mongiz

  chris mongiz Well-Known Member

  Nếu bạn có ở mặt tại SVĐ Cần Thơ ngày 28-10-2014 và cổ vũ cho U19 HAGL thi đấu qua màn hình tivi thì ở phút 75 trở đi....

  Hình ảnh CĐV Việt Nam nhất là CĐV ở Cần Thơ lại biểu hiện cho sự thiếu văn hóa khi Công Phượng ghi bàn thứ 2 nâng tỉ số lên 2 - 0 thì lúc nhiều CĐV đã vô tư ném chai nước xuống sân.

  [​IMG]

  Trận đấu đã diễn ra sôi động và có kết quả làm NHM Việt Nam phấn khích. U19 HAGL thi đấu khởi sắc, chiến thắng 3-0 và đoạt cúp vô địch.

  Tuy nhiên, vẫn còn đó một hình ảnh không đẹp ở những phút cuối trận khi rất đông khán giả đã ném chai nước về phía các cầu thủ U21 Thái Lan.

  Và xa hơn , hồi tháng 5/2014, CĐV trên sân Thống Nhất cũng từng ném chai nước xuống sân trong trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và nữ Thái Lan.

  Một cầu thủ bên phía đội nữ Thái Lan đã bị thương và hành động này của nhóm CĐV quá khích đã để lại hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế.

  Thử hỏi , bạn là một CĐV cuồng nhiệt thì văn hóa của bạn đã để ở đâu ???? Mình cảm thấy rất thất vọng vì những hình ảnh thiếu thiện cảm cũng như thiếu đi vẻ đẹp mà các CĐV mang lại tại giải đấu lần này :(

  Nguồn : 24h.com
   
  Last edited by a moderator: 29 October 2014
 2. Công MTA

  Công MTA Well-Known Member

  Mình mà ở sân Cần Thơ chắc mình cũng ném... :D
   
 3. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

 4. Công MTA

  Công MTA Well-Known Member

  Khán giả quay lưng với U21 trước còn gì
   
 5. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Cho chủ thớt 24h để sửa lại cái nguồn cho đúng. Nếu không sẽ lock vĩnh viễn.