Tin mới

World Cup - Russia 2018 - Vinh quang Gà Trống

Discussion in 'Thế Giới Thể Thao' started by [CANTONA], 18 May 2018.

?

Đội nào sẽ lên đỉnh mùa này

 1. Tây Ban Nha

  5.4%
 2. Đức

  8.1%
 3. Pháp

  29.7%
 4. Bỉ

  5.4%
 5. Bồ Đào Nha

  5.4%
 6. Argentina

  8.1%
 7. Brazil

  21.6%
 8. Anh

  13.5%
 9. Khác ...

  2.7%
 1. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Nói thẳng ra đã áp dụng VAR và trọng tài đã sử dụng nó thì gần như 100% chính xác theo luật rồi , trọng tài xem đi xem lại VAR quay chậm mà bắt còn éo đúng luật đc thì vứt mẹ trọng tài đi dùng làm gì nữa , mà nếu đã xem lại VAR và bắt đúng luật thì tranh cãi éo gì nữa , còn tất nhiên fan của đội thua sẽ đc quyền nói quả pen đó là sai , hay không nên thổi quả pen đó.... Nhưng sự thật thì quả pen đó nó đã diễn ra và chính xác :))
   
 2. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  ăn đc quả vị thì quá ấm.
   
 3. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member


  Hlv Messi chuẩn bị lên chăng :D
   
 4. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Hôm qua cảm giác hơi nâng mbape vì có bàn thắng chứ nếu nhìn lại thì sự thể hiện vẫn kém sterling , còn rõ ràng thì croatia có moric bá quá, ko hổ là ông chủ của clb mạnh nhất thế giới, anh thua cũng vì ông này chứ h1 anh áp croatia ko thở nỗi chứ ko dễ thở như gặp pháp. Pháp hơn anh đơn giản là có popba thôi, mịa cứ khi nào croatia đang ngon là bị em nó tạt nước vào mặt, hy vọng được chơi cùng moric em nó ngộ ra vài điều cho mình thì tương lại bóng đá thế giới là của em nó. "Quan điểm của tôi về mbape là hãy đến giải đấu mạnh hơn để chứng tỏ, để anh em ko còn dìm r4 nữa, chứ bỏ trận gặp đội bóng của messi thì chưa hơn gì sterling, tuy nhiên nhỉnh hơn r4 1 tí":(
   
 5. williamvn

  williamvn Well-Known Member

  Quả pen nặng Perisics đang lao theo quán tính và bị khuất tầm nhìn Matuidi đánh đầu ngược bóng. Không thổi pen mới chính xác.
   
 6. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  =)) Vãi cả vẫn kém Sterling ông phát biểu thật hài hước, 1 thằng đá ST không ghi được bàn nào mang ra so sánh với 1 thằng 19 tuổi ghi 4 bàn dành quả bóng bạc cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu, trong đó ghi 1 bàn trong trận chung kết WC. Cỡ Sterling chỉ so sánh được với Grioud thôi nhé không ghi nổi 1 bàn nào cũng tôn vinh nó như thánh :wenger:. Ông hay phát biểu những câu ngược với số đông để tạo scandal à =)). Rashford thì đến gót chân thằng Sterling còn chưa chạm được đòi mang so với Mbappe. Thằng Mbappe nó cũng mới 19 tuổi, PSG trả 1 đống tiền cho nó, nó cũng đếch rảnh sang giải đấu mạnh hơn đâu toàn nói đâu đâu không. =))
   
 7. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Cha này pede bày đặt xăm trổ :D

  Dự lại là một con bù nhìn khác lên thay và Messi tiếp tục nhiếp chính!
   
 8. Luis Van Gaal

  Luis Van Gaal Well-Known Member

  văn bác lủng củng tối nghĩa quá!!!!
  hơn nữa đọc câu đầu bảo Mbappe kém Sterling thì thua éo muốn nói nữa rồi :)
   
 9. thanhviet561

  thanhviet561 Iu Quái Mồm Rộng

  khỏe re luôn. bỏ mất 10 triệu tiền rung :)) đc 40 củ ấm ru luôn
   
 10. ♥†Ken†♥

  ♥†Ken†♥ Well-Known Member

  Nói chung nhìn Croatia như vậy nhưng tấn công có ghi thêm đc bàn đéo đâu . Pháp nó vô địch xứng đáng rồi
   
 11. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  [​IMG]

  Quả bóng vàng WC nơi tôn vinh những cầu thủ không có chức vô địch, 1 cái tên không làm nên mùa xuân :wenger::wenger::wenger:
   
 12. dr.haisk

  dr.haisk Well-Known Member

  Nằm Croat thì chung tiền đi còn Var Var cái gì :D
   
 13. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  Modric năm nay xứng đáng ít nhất top 3 bóng vàng thế giới
   
 14. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Vậy Sterling có gì hay? Chạy loăng quăng hút người thì được, còn kiến tạo, dứt điểm hay tổ chức lối chơi có làm tốt cái nào không? Sterling đã làm được gì cho tuyển Anh mà bảo hơn Mabppe người đã ghi 4 bàn và có nhiều pha đi bóng thành công? Cái quan trọng nhất là ghi bàn và kiến tạo thì Sterling bỏ qua hết. :wenger:
   
 15. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Thật ra hôm qua Pogba chắc chắn sáng nhất. Kante bị quay cho như 1 con vịt, nói không ngoa thì gần như Pogba gánh cả cái tuyến giữa để đấu lại 2 ông chủ của 2 đội bóng mạnh nhất thế giới. Mbappe hôm qua nói thật ngoài bàn thắng và 1 vài pha bứt tốc nhìn đẹp mắt nhưng vô dụng thì để mất bóng khá nhiều lần, ko trực tiếp tạo ra quá nhiều cơ hội (mãi cho đến những phút cuối cùng). Bọn đầu bò óc chó BLV thấy Kante là khen rối rít, đến lúc bị ném ra ngoài phải sủa ngay là hình như bị chấn thương. Ngoài ra thấy Mbappe chạy là auto tâng lên thần.
   
 16. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Kante đá ngu nên bị thay chứ vấn đề éo gì đâu mấy thằng blv chém như thật. Cứ Kante vs Mbappe đá thì auto tâng lên như thánh nản mấy thằng blv vtv :wenger:
   
 17. Alexis07

  Alexis07 Well-Known Member

  Thật ra hôm qua ko phải quả pen 2-1, mà chính bàn thắng của Pogba mới là dấu chấm hết cho trận ck.
   
 18. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Pháp mà không có Mbappe me cánh phải thì không biết Pogba chờ phát bóng lên cho ai. Chờ Giroud rùa bò lên, còn G7 thì lùi sâu quá sao mà phản công. Vị trí của Mbappe là tối quan trọng trong đội hình Pháp rồi, đá nhanh mà vẫn hiệu quả. 19 tuổi với màn thể hiện này là xuất xắc. Không chắc một cầu thủ nào khác ở giải đấu này đặt vào vị trí Mbappe có thể làm tốt hơn. Nhưng hôm qua Pogba là xuất xắc nhất miễn bàn. :)
   
 19. dr.haisk

  dr.haisk Well-Known Member

  HLV Anh cho Steling làm chủ công đúng sai lầm dạng như nó chỉ nên đá vệ tinh thì còn ok, Mpappe có thể hot có thể quan trọng nhưng cũng chỉ là một vệ tinh người triển khai lối chơi của tuyển pháp là Pogba và G7.
   
 20. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Tôi đã nhận xét mbape rồi, nhưng bị ném đá quá, thật ra em nó có tốc độ khủng nếu gặp dàn hậu vệ vừa già vừa chậm của arg thì nổi, hôm qua khi thế trận cân bằng em nó không gây rối hiệu quả bằng sterling, còn nếu có khoảng trống để bức tốc thì xin lỗi martial làm còn tốt ko kém, kiểu mbape qua epl tụi hậu vệ nó đè như đè martial thôi.
  Còn kante nó có điểm yếu là điểm mạnh của mình rồi đó là chạy hùng hục như trâu, gặp xavi, busi, moric, inesta là khắc tinh của em nó